กำเงินให้พร้อมเตรียมเป็นเจ้าของ Galaxy S20+ BTS Editions

อันนยองฮาเซโย เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้กระแส K-Pop เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ทั้งตัวศิลปิน ไอดอล ดารา นักแสดง ต่างๆ เรียกได้ว่าช่วยทำให้กระแส และ วัฒนธรรมของประเทศเกาหลีนั้นกลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยดฉพาะในปัจจุบันหากพูดถึงนักร้อง K-Pop แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก 7 หนุ่มบอยแบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้อย่าง BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน ศิลปินบอยแบรนด์ K-Pop ที่โด่งดังระดับโลก ที่มีแฟนคลับอย่างเหล่าอาร์มี่อยู่ทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังเป็นที่จับตามองไม่ว่าจะหยิบจับ หรือ ทำอะไรก็ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างเสมอ นอกจากผลงานเพลงและการคัมแบคอัลบั้มใหม่แล้ว BTS ยังมีผลงานให้เราติดตามกันอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะงานพรีเซ็นเตอร์ หรือ งานคอลแล็บต่างๆ

Samsung Galaxy S20+ BTS Editions

ซึ่งในครั้งนี้ 7 หนุ่ม BTS ได้เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง Samsung ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S20+ นอกจากนี้เมื่อเร็วๆ นี้ทาง Samsung ได้มีการเปิดพรีออเดอร์สมาร์ทโฟน รุ่น Limited Edition กับ Samsung Galaxy S20+ BTS Editions มาพร้อมสีม่วงสวย และ ความเฉพาะอย่างสัญลักษณ์ของหนุ่มๆ BTS รวมถึงตัวเครื่องจะเป็นสีม่วงสวย พร้อมทั้งสัญลักษณ์รูปหัวใจ ที่ทำเอาอาร์มี่ทั้งหลายกระเป๋าตังค์สั่นกันเลยทีเดียว

พรีออเดอร์ Samsung Galaxy S20+ BTS Editions

สำหรับอาร์มี่ชาวไทยที่รอ Samsung Galaxy S20+ BTS Editions อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เตรียมนับถอยหลัง 3 วัน ก่อนทำการ Pre-Order Galaxy S20+ BTS Editions ในราคา 33,900 บาท พร้อมรับสิทธิ์ซื้อ Galaxy Bus + BTS Editions ลดพิเศษถึง 50% (ราคาปกติ 6,490 บาท) เมื่อจองตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. – 4 ก.ค. 63 ที่ Samsung Online สามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 15 เดือน เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สินค้ามีจำนวนจำกัดและสิทธิ์ในการแลกซื้อ Galaxy Buds+ BTS Edition จำกัดเพียง 150 ท่านแรก ที่ทำการสั่งซื้อและชำระเงินเสร็จสมบูรณ์เท่านั้น และต้องเป็นการสั่งซื้อในคำสั่งซื้อเดียวกันกับ Galaxy S20+ BTS Edition และเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค. 63 เป็นต้นไป

Galaxy S20+ BTS Edition Box Set

Galaxy S20+ BTS Edition Box Set ประกอบด้วย

  1. Galaxy S20+ BTS Edition สีม่วง โดยจะมีสัญลักษณ์รูปหัวใจอยู่ตรงกล้องหลัง
  2. Theme BTS Edition (Lock-screen, Home-screen, Booting Animation)
  3. สติ๊กเกอร์ BTS Edition และ Photo Cards หนุ่มๆ วง BTS ทั้ง 7 คน

รู้แบบนี้แล้วอาร์มี่ชาวไทยต้องเตรียมตัวให้พร้อม กับการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20+ BTS Editions ก่อนใคร ให้คุณได้ I Purple You! ไปกับหนุ่มๆ BTS หรือใครที่อยากได้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 แบบปกตินั้นก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรับโปรโมชั่นได้หลากหลายเช่นกันอาทิ Lazada, Shopee, Banana IT, Powerbuy กับโปรโมชั่นสิทธิพิเศษและส่วนลดสุดฟิน แต่สำหรับ Samsung Galaxy S20+ BTS Editions นั้นเฉพาะที่ Samsung Online ที่เดียวเท่านั้น!

 READ MORE : 

คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>

ตามส่อง! Samsung Galaxy S20 Ultra ราคาล่าสุด 2563