หน้ากากผ้าตราห่านคู่ ซื้อได้ที่ไหน ? สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ไหม

ตราห่านคู่ จำหน่ายหน้ากากอนามัยผ้า ป้องกันไวรัสโคโรนา

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ที่กำลังระบาดทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ โดยประเทศไทยเองก็มียอดสะสมผู้ป่วยติดเชื้อสะสมทะลุหลักร้อยแล้ว ทำให้อุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสอย่างหน้ากากอนามัยขาดตลาด เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ทางกระทรวงสาธารณสุขจึงแนะนำให้ใช้หน้ากากอนามัยแบบผ้าแทน โดยได้ทดสอบประสิทธิภาพของผ้าที่ใช้ทำหน้ากากอนามัย ผลสรุปว่า ผ้าฝ้ายมัสลิน มีคุณสมบัติเหมาะสมในการใช้ทำหน้ากากอนามัยแบบผ้ามากที่สุด รองลงมาคือผ้าสาลู โดยมีประสิทธิภาพในการซึมผ่านของละอองน้ำและสามารถซักทำความสะอาดนำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ทั้งนี้ยังได้แนะนำวิธีทำหน้ากากอนามัยใช้เองอีกด้วย แต่หากใครที่ไม่อยากยุ่งยากในการตัดเย็บเอง วันนี้เราก็มีหน้ากากอนามัยผ้าตราห่านคู่มาแนะนำกันด้วยค่ะ จะใช้ดีไหม หาซื้อได้ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

หน้ากากอนามัยผ้า ตราห่านคู่ ใช้ดีไหม? หาซื้อได้ที่ไหน ?

หน้ากากอนามัยผ้าตราห่านคู่ ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% มีความหนา 2 ชั้น เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด สายคล้องหูไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ออกแบบมาในรูปทรง 3 มิติ เพื่อให้กระชับกับใบหน้า ป้องกันช่องว่างเล็ดลอด และตัดเย็บอย่างปราณีต สามารถซักทำความสะอาด และใช้ซ้ำได้หลายครั้ง มีคุณสมบัติช่วยปกป้องสารคัดหลั่งและสิ่งสกปรกไม่ให้เข้าสู่ร่างกายผ่านระบบทางเดินหายใจ

สำหรับคนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อหน้ากากอนามัยผ้าตราห่านคู่ ได้ตามช่องทางดังนี้

  • เว็บไซต์ตราห่านคู่ doublegoose.com
  • Line ID : @doublegoose
  • Inbox Facebook : Double Goose Thailand

โดยหน้ากากอนามัยผ้าตราห่านคู่ จะจัดจำหน่ายจนกว่าสินค้าจะหมด จำหน่ายในราคาแพคละ 12 ชิ้น ราคา 120 บาท จำกัดการสั่งซื้อคนละไม่เกิน 10 แพค เพื่อให้มีเพียงพอต่อความต้องการ

ช้อปเสื้อผ้าตราห่านคู่ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท ที่ Shopat24

โปรโมชั่นลดราคาแรง ๆ จาก Shopat24 เลือกซื้อเสื้อผ้าตราห่านคู่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อกล้าม กางเกงบ็อกเซอร์ หลากหลายรุ่น คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 99 บาท ลดราคาสูงสุด 50% โปรแรง 3 วันเท่านั้น ช้อปเลย! ตั้งแต่วันที่ 16-18 มีนาคม 2563 ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

ในช่วงที่หน้ากากอนามัยขาดแคลนแบบนี้ การใช้หน้ากากอนามัยผ้า แม้ว่าอาจจะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากับหน้ากากอนามัย แต่ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยป้องกันได้ในระดับหนึ่ง เนื่องจากหน้ากากผ้าสามารถป้องกันอนุภาคขนาดใหญ่ได้ อาทิ ฝุ่นละอองขนาดใหญ่ เชื้อไวรัสที่ปนเปื้อนมากับสารคัดหลั่งอย่างน้ำลาย เสมหะ น้ำมูก ผ่านการไอหรือจาม โดยป้องกันไม่ให้เข้าสู่ระบบทางเดินหายใจและป้องกันการแพร่กระจายสู่ผู้อื่นได้อีกด้วย
นอกจากนี้หน้ากากอนามัยผ้ายังเป็นการประหยัด เพราะสามารถซักทำความสะอาดนำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง โดยซักด้วยน้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กหรือสูตรอ่อนโยนหรือน้ำสบู่อ่อน ๆ ไม่ควรซักด้วยน้ำยาฟอกผ้าขาว และตากในที่ที่มีอากาศถ่ายเท

สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อหน้ากากอนามัยผ้าตราห่านคู่ ก็สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางข้างต้น และตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคาเสื้อผ้าตราห่านคู่ลดราคากว่า 50% ที่ Shopat24 ให้ทุกคนได้เลือกซื้อเสื้อยืด เสื้อกล้าม และกางเกงบ็อกเซอร์ในราคาประหยัดอีกด้วย

READ MORE>>>