ads

ของเล่นแก้เบื่อ แก้เหงา ของเล่นทำอาหาร ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

เนื่องจากเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ เชื้อ โควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก มีทั้งผู้ติดเชื้อ ผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ประเทศไทยปีหนึ่งประเทศที่กำลังประเชิญกับวิกฤตครั้งใหญ่และส่งผลกระทบหลายด้านไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆ ต้องปิดกิจการชั่วคราว หรือ ปิดตัวลง พนักงาน นักเรียน ต้อง Work from Home ทำงาน หรือ เรียนออนไลน์อยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่เชื้อระบาดและดูแลป้องกันตัวเองเป็นพิเศษ เนื่องจากเราไม่มีทางรู้เลยว่าเชื้อไวรัสจะหมดไปเมื่อไหร่และจะกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้ไหม แต่…กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ แน่นอนว่าหลายคนต้องเบื่อ หรือ เหงา อย่างแน่นอนวันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดทไอเทมเล่นแก้เหงา และยังเป็นกิจกรรมภายในครอบครัวได้อีกด้วย

พร้อมหรือยัง? ที่จะมาเปลี่ยนตัวเองเป็นเชฟกระทะเหล็กกับของเล่นสุดน่ารัก อย่าง “ของเล่นทำอาหารเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก ซึ่งเป็นของเล่นที่สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายในยามว่าง สนุกสนาน สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รับรองว่าคุณได้มีของเล่นไว้เล่นในช่วงกักตัวสุดน่ารัก เรามาดูกันดีกว่าว่าของเล่นทำอาหารมีอะไรบ้างและราคาเท่าไหร่


Lazada


Babydede ชุดครัวของเล่นเด็ก

ชุดครัวของเล่นเด็ก มีไฟ มีเสียง ขนาดกลาง 50x31x63 cm. (ไม่เล็ก) พร้อมอุปกรณ์ครบชุด สีสันสดใส ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกน้อย เล่นได้ทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ราคา 485 บาท

Babydede ชุดครัวของเล่นเด็ก

Kidzone BBQ Party 80 ชิ้น

เซ็ตบาร์บีคิวปาร์ตี้ เซ็ตใหญ่ วัสดุดี เสริมสร้างจินตนาการ ไม่ปิดกั้นการเรียนรู้ สีสันสดใส เล่นเพลินตลอดทั้งวัน ราคา 265 บาท

Kidzone BBQ Party 80 ชิ้น

ชุดครัวมินิพาสเทล

1 แถม 1 ชุดครัวมินิพาสเทล พร้อมอุปกรณ์ครบชุด พร้อมอุปกรณ์ครบชุด + รถเข็นช้อปปิ้ง เสมือนเข้าครัวจริง จำลองทุกสถานการณ์  ราคา 149 บาท

ชุดครัวมินิพาสเทล

ชุดติ่มซำ สุดน่ารัก

น่ารับประทาน ชุดติ่มซำ มีให้เลือก 2 แบบ 84 ชิ้น และ 79 ชิ้น วัสดุเป็นพลาสติกอย่างดี ไม่มีเหลี่ยมคม สีไม่เป็นอันตรายต่อเด็กๆ ราคา 299 บาท

ชุดติ่มซำ สุดน่ารัก

ข้าวกล่องเบนโตะ

ของเล่นข้าวกล่องเบนโตะ ขนมทำเอง ฝึกสมาธิ เสริมสร้างจิตนาการ ทานได้จริง สนุก ปลอดภัย อร่อย นำเข้าจากญี่ปุ่น ราคา 95 บาท

ข้าวกล่องเบนโตะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee


ชุดเครื่องครัวของเล่น

ครบชุด เครื่องครัวของเล่น เพื่อการศึกษาสำหรับเด็ก หน้าจอสัมผัสแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมแสงและตัวควบคุม สามารถเล่นดนตรีได้ ราคา 409 – 1,999 บาท

ชุดเครื่องครัวของเล่น

Kidzone ชุดครัวเตาไฟฟ้า

มินิคิทเช่น สีพาสเทล 36 ชิ้น ชุดครัวเตาไฟฟ้า ของเล่นจำลอง บทบาทสมมติ สีพาสเทลน่ารักมาก ตัวเตาไฟฟ้า ใช้ถ่าน AAA 3 ก้อน มีสวิตช์สำหรับเปิดปิดได้ ราคา 229 บาท

Kidzone  ชุดครัวเตาไฟฟ้า

ของเล่นแป้งโดว์

ทำบะหมี่ ของเล่นแป้งโดว์ พร้อมอุปกรณ์ครบ มี แป้งโดว์แป้งโดว์หมูยืนให้ 18 แท่งหลากหลายสี ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ ที่ปลอดภัย ไม่มีอันตราย เหมาะสำหรับน้องอายุ 3 ขวบขึ้นไป ราคา 229 บาท

ของเล่นแป้งโดว์

ชุดครัว Kitchen Cook

ของเล่นเด็กผู้หญิง ชุดครัว Kitchen Cook วัสดุเกรด A ปลอยภัยไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก เตาแก๊ส มีฟังค์ชั่นการเปิด – ปิด พร้อมมีเสียงและไฟที่เตาแก๊ส ราคา 519 บาท

ชุดครัว Kitchen Cook

ของเล่นในครัวขนาดเล็ก

ทำอาหารกินได้ เครื่องใช้ในครัวขนาดเล็ก สีสันสดใส วัสดุดี แข็งแรง ทนทาน ฝึกสมาธิ เสริมสร้างจิตนาการ ปลอดภัยต่อลูกน้อย ราคา 150 – 527 บาท

ของเล่นในครัวขนาดเล็ก

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เพราะจะอยู่บ้านเฉยๆ ก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป ของเล่นทำอาหารเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะทำให้คุณหายเบื่อและสนุกกับการอยู่บ้านมากยิ่งขึ้น หากสนใจที่จะเลือกซื้อไว้เพิ่มพัฒนาการให้กับลูกน้อย หรือ เล่นแก้เบื่อ สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มและส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ โควิด ระบาดเช่นนี้ อย่าลืมดูแลตัวเองและหากิจกรรมสนุกๆ เอาไว้ทำแก้เบื่อกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม