Converse จัดหนัก ลดเดือด 50% ตลอดเดือนสิงหาคม 63

คอนเวิร์ส ออกโปรโมชั่นท้าฝน 1-31 ส.ค. พิกัดโรบินสัน ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบสุดฮิตตลอดกาลตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ แบรนด์รองเท้าคอนเวิร์สคือตำนานที่ไม่มีวันตาย Converse ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1908 มีสัญลักษณ์เฉพาะตัวคือรูปดาวห้าแฉกเน้นการออกแบบที่เบสิค เรียบง่าย แต่ก็สามารถหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ เพิ่มความ เท่ ดิบ เซอร์ เปลี่ยนลุคได้ทันทีโดยไม่ต้องเยอะ ที่สำคัญแต่ละรุ่นที่ผลิตออกมานั้นมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ถูกใจหนุ่มสาวลุคสตรีท แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย

โปรโมชั่น รองเท้าคอนเวิร์ส
คอนเวิร์ส ออกโปรโมชั่นท้าฝน 1-31 ส.ค. พิกัดโรบินสัน ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ล่าสุดช้อปคอนเวิร์ส พิกัดโรบินสัน สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ จัดโปรโมชั่นลดรองเท้าและกระเป๋าสูงสุดถึง 50% ยิงยาวตลอดเดือนสิงหาคม 2563 มากมายหลายรุ่น หลายไซส์ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ไม่ซื้อถือว่าผิด

1. CONVERSE Star Player Ox

สัญลักษณ์ดาวห้าแฉกที่ด้านข้างของรองเท้า บวกกับสีพื้นเรียบ ๆ เนียน ๆ ดีไซน์บริเวณหัวรองเท้าและด้านหลังก็แปลกไปจากเดิม ดูมีความวัยรุ่นขึ้น พื้นหนา เหมาะใส่เที่ยวเล่นในทุกโอกาสโดยไม่ทำให้เจ็บเท้า สำหรับรุ่น Courtland Ox มีสีให้เลือกอีก 5 สี

Converse ลด 50% ที่ โรบินสัน ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
Promotions Converse ลดราคา 50%

2. CONVERSE Jack Purcell Ox

รองเท้าต้นแบบของความคลาสสิค ทนทาน ดีไซน์เท่ไม่เหมือนใคร หัวรองเท้าเป็นรอยยิ้มเล็กๆ ของ Jack Purcell (ผู้คิดค้นรองเท้ารุ่นนี้) เรามักเห็นหนุ่มสาวลุคสตรีทสวมใส่รุ่นนี้กันบ่อยๆ มีความเท่ บวกกับความเรียบง่าย ที่ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็รอด

โปรโมชั่นรองเท้าคอนเวิร์ส
หุ้มข้อ สีใหม่ เพิ่งวางจำหน่าย

3. CONVERSE All Star Ox Canvas

จัดเป็นรุ่นที่สาวกคอนเวิร์สทุกคนต้องมี! (Must have) การออกแบบที่เรียบง่าย แต่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่หลายคนชื่นชอบ หยิบมาใส่คู่กับยีนส์ตัวโปรด หรือชุดไหนๆก็ช่วยอัพลุคให้ดูเท่ขึ้นได้ตลอด แม้กระทั่งชุดสูท กับ Converse All Star รุ่นนี้ ลองสวมแล้วไปยืนส่องกระจกดูสิครับ คูลอย่าบอกใคร

โปรโมชั่น คอนเวิร์ส ที่โรบินสัน
โรบินสัน ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ลด Converse ตลอดเดือนสิงหาคม 63

ยังมีอีกหลายรุ่น หลายแบบ ให้คุณได้เข้าไปเลือกชมบอกเลยใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากความคลาสสิค ความทนทาน ใส่ได้ทุกโอกาส ยังลดหนักมากจากคู่ละเกือบสองพัน เหลือแค่แปดร้อยกว่าบาทเท่านั้น ที่สำคัญหากช้ารุ่นที่อยากได้อาจหมดเสียก่อนนะครับ ไม่ต้องคิดเยอะเตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อมแล้วพุ่งตัวมาช้อป Converse ซื้อไอเท็มชิ้นโปรด เป็น Muse have Item ได้แล้ววันนี้ที่ โรบินสัน สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ตั้งแต่ 1-31 สิงหาคม 2563

อ่านเพิ่มเติม :