ads

ช้อปที่ไหนคุ้ม! ส่วนลด Shopee และ Lazada ในเดือนกุมภาพันธ์ 

ต้อนรับเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2020 สถานีต่อไปเตรียมตัวกันให้พร้อมนั่น คือ “เทศกาลวันแห่งความรัก” ซึ่งเรียกได้ว่าเราบรรดาคู่รักทั้งหลายต่างก็เฝ้ารอนี้กันอย่างแน่นอน แถมยังต้องมองหาไอเทม หรือ ของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้กับคนสำคัญเพื่อแทนความรู้สึกในใจ แหล่งช้อปปิ้งที่หลายคนมักชื่นชอบ และมอบความสะดวกสบายให้กับนักช้อปได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เทศกาลวันสำคัญแบบนี้แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ต่างก็จัดแคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่เอาใจสายช้อปกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee

เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มาแรงและถูกพูดถึงอย่างมาก แถมยังมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายหลายประเภท เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อันดับต้นของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันซิว่าในเดือนกุมภาพันธุ์แต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีอะไรมาเอาใจบ้าง


Shopee จัดโปรเน้นเอาใจคนโสด


เทศกาลวันแห่งความรักปี 2020 Shopee ยังคงเอาใจนักช้อป พร้อมจัดแคมเปญเจาะตลาดสำหรับคนโสด พร้อมนำสินค้าไอเทมเด็ดต่างๆ มาลดกันแบบกระจายสูงสุด 90% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดให้นักช้อปงบน้อย สามารถเก็บโค้ดแล้วมาช้อปสินค้ากันได้ในราคาสบายกระเป๋า เนื่องจากคนโสดมีอัตรา ในการใช้เงินช้อปสินค้าบริโภคเพื่อซื้อความสุขให้กับตนเองมากกว่าคนที่ไม่ได้โสด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปสินค้าแฟชั่น สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงการใช้เงินจับจ่ายไปกับการเที่ยว ดื่ม กิน หรือท่องเที่ยวต่างๆ

เพราะฉะนั้นในเดือนแห่งความรักนี้ Shopee จัดแคมเปญนำสินค้าคอลเลคชั่นต่างๆ มาลดพร้อมจัดกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก โดยนำสินค้าคุณภาพในหมวดยอดนิยม และเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็นการชอบผ่านฟิวเจอร์ในแอพพลิเคชั่น หรือ โซเชียลมีเดีย อีกครั้งอยากให้ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

สินค้าน่าช้อปที่ Shopee

  • สินค้าสุขภาพ & ความงาม
  • สินค้ามือถือ ไอทีอิเล็กทรอนิกส์
  • สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก
  • สินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย

Lazada จัดเต็มตลอดทั้งปี


ลาซาด้า ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่เน้นให้คนได้มาร่วมช้อป แบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะงบน้อยงบมากก็สามารถเลือกช้อปกันได้แบบสบายกระเป๋า โดยไม่เน้นเจาะตลาดกับกลุ่มคนโสดแต่จะมีการจัดแคมเปญพร้อมแจกโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 90% เนื่องจากลาซาด้าเป็นแหล่งช้อปที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นแหล่งช้อปออนไลน์อันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ พร้อมทั้ง“ส่งฟรีตลอดเดือนกุมภาพันธ์” 

ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) ในฐานะอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในประเทศไทย จึงมุ่งเน้นและให้ความสำคัญเกี่ยวกับการจัดแคมเปญพร้อมกิจกรรมส่วนลดมากมายเพื่อเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน วัยรุ่น หรือ กลุ่มลูกค้าทุกช่วงอายุ ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ที่ลาซาด้า

พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป ลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดค่าส่ง 40 บาท

สินค้าน่าช้อปที่ Lazada
  • สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย
  • สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์
  • สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก
  • สินค้าแม่และเด็ก

จากสถิติถึงแม้ว่าคนโสดจะมีการจับจ่าย หรือ ใช้เงินกับการช้อปมากกว่าคนที่มีคู่  แต่ถึงอย่างไรแล้วหากมีส่วนลด และกิจกรรมดีๆให้ร่วมสนุกไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปิ้ง อย่างเช่น Lazada และ Shopee ก็สามารถร่วมกิจกรรม พร้อมเข้าแคมเปญต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักได้แบบจัดเต็มให้คุณได้รับส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมได้ไอเทมและสินค้าที่ต้องการอย่างแน่นอน และที่สำคัญให้คนโสดแบบเราช้อปฟินๆไม่ต้องคู่ใครได้อีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม