ads

แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charging Samsung Galaxy S20

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ที่ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy S20 S20+, S20 Ultra พร้อมสเปคจัดเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นสายไหนๆ ก็เอาอยู่ Galaxy S20 ทั้ง 3 รุ่น มีดีไซน์ลักษณะใกล้เคียงกันด้วยกระจกหน้าจอเป็นแบบ Gorilla Glass 6 ขอบโค้ง 2.5D นอกจากนี้หน้าจอยังเป็นเทคโนโลยี Dynamic AMOLED 2X  ที่ให้ความละเอียดสูงถึงระดับ 2K และรองรับการแสดงผลแบบ HDR10+ อีกด้วย และที่เป็นที่ฮือฮาอย่างมากคือ ความโปรของกล้องหลัง Samsung Galaxy S20 Ultra ที่มาพร้อม เซ็นเซอร์หลักความละเอียดสูงลิ่วถึง 108MP + กล้อง Telephoto 48MP + กล้อง Ultrawide 12MP + เซ็นเซอร์ 3 มิติ DepthVision พร้อม Space Zoom 100x ที่สามารถซูมแบบ Hybrid Optic Zoom ได้ 10x และยังทำให้ภาพที่ถายมายังคมชัดกับการถ่ายภาพ แบบเต็มความละเอียดที่ 108MP และยังสามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูง 8K 24fps ให้ความคมชัดจัดเต็ม มาพร้อมสเปคเครื่องที่สูงขึ้น ในราคาเปิดตัวที่

  • Galaxy S20 เริ่มต้น 28,900 บาท
  • Galaxy S20+ เริ่มต้น 31,900 บาท
  • Galaxy S20 Ultra 39,900 บาท

Samsung ที่นอกจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S ในปี 2020 กับรุ่น Galaxy S20, S20 Plus และ S20 Ultra รุ่นใหม่ ที่มีการรองรับ Samsung Fast Wireless Charging 2.0 ด้วยตัวช่วยของ Qi Charge ทำให้การชาร์จมือถือของคุณนั้นเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หมดปัญหาเรื่องช่องเสียบและการหาพื้นที่สำหรับอะแดปเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งช่วยให้คุณสามารถใช้เครื่องชาร์จไร้สายและดูแลโทรศัพท์ของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ทำงานหรือในรถของคุณ

Samsung wireless chargers

อุปกรณ์ชาร์จไร้สายของ Samsung wireless chargers นั้นมี 2 รูปแบบให้เลือกคือ แบบขาตั้งชาร์จไร้สาย และ เครื่องชาร์จไร้สายแบบนอน ความแตกต่างหลัก ๆ ระหว่างสองอย่างนี้ก็คือ Stand ส่วนความแตกต่างอื่นๆ นั้นก็ขึ้นอยู่กับรุ่นของสมาร์ทโฟนที่ใช้ชาร์จนั่นเอง

แท่นชาร์จไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับ Galaxy S20, S20 Plus และ S20 Ultra มีรุ่นไหนบ้าง?

แท่นชาร์จไร้สายแบบขาตั้ง

♦ Samsung 15W Wireless Charger Stand

ผลิตภัณฑ์ของซัมซุงแท่นชาร์จแบบไร้สาย ที่เป็นแบรนด์ของตัวเองเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกซื้อมากที่สุด ในขณะที่ขาตั้งนี้สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์ที่รองรับ Qi ทั้งหมด อีกทั้งยังเพิ่มความเร็วในการชาร์จ มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จและมีพัดลมที่ป้องกันไม่ให้เครื่องชาร์จร้อนเกินไป อีกทั้งยังใช้กับสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นๆได้อีกด้วย

♦ Anker PowerWave 10 Stand (3-in-2)

แท่นชาร์จไร้สายที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ด้วยความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้ของ Qi ทำให้สามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆได้อีกด้วย

♦ ESR Lounge Stand

แท่นชาร์จไร้สายที่มีการออกแบบอย่างดีของ ESR Lounge Stand มีกับเนื้อผ้าที่มีสไตล์ มาพร้อมความปลอดภัย อีกมากมาย มีการป้องกันในตัวสำหรับความร้อนสูงเกินไปและลัดวงจร และตัวบ่งชี้วัตถุแปลกปลอมที่กำหนดว่าโทรศัพท์ของคุณสามารถชาร์จได้แบบไร้สายหรือไม่

♦ Seneo WaveStand 190

Seneo เครื่องชาร์จไร้สายที่รวดเร็วสามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย เทคโนโลยีสมดุลอุณหภูมิอัตโนมัติซึ่งใช้ในการออกแบบเครื่องชาร์จช่วยให้มีการระบายอากาศได้ดีขึ้น ไฟ LED บนขาตั้งจะบอกคุณว่าชาร์จสมาร์ทโฟนได้กี่เปอร์เซ็น นอกจากนี้ยังมีมุมที่สามารถเอียงได้ 60 องศา ทำให้การใช้โทรศัพท์ของคุณเป็นเรื่องง่ายในการเล่นสมาร์ทโฟนขณะชาร์จ

เครื่องชาร์จไร้สายแบบนอน (แผ่น)

♦ Samsung Fast Charge 2.0 Wireless Charging Pad

Samsung ผสานรวมอุปกรณ์ชาร์จไร้สายเข้ากับสมาร์ทโฟน และแผ่นชาร์จไร้สายมีแนวโน้มที่จะทำงานได้อย่างรวดเร็ว กับตัวเครื่องชาร์จ แบรนด์เดียวกับสมาร์ทโฟนที่จะทำให้การชาร์จของเรานั้นเร็วขึ้น มีพัดลมระบายความร้อนสำหรับระบายอากาศเพื่อไม่ให้ตัวชาร์จร้อนเกินไป และที่สำคัญไม่ได้แค่ชาร์จสมาร์ทโฟนเท่านั้น สามารถใช้สำหรับชาร์จ smartwatch Samsung ได้อีกด้วย

♦ iOttie iON Wireless Plus

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับ Qi ให้ความเร็วในการชาร์จที่ดีเยี่ยม บวกกกับการออกแบบที่ทันสมัย ทำจากผ้านุ่มหรูหรา ซึ่งช่วยให้ดูเก๋ไก๋และสวยงาม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการระบายความร้อนที่ช่วยรักษาอุณหภูมิให้คงที่ และเปิดใช้งานการชาร์จที่มีประสิทธิภาพในขณะที่หลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไป ด้วยตัวบ่งชี้สถานะทำให้สามารถตรวจสอบได้ว่าสมาร์ทโฟนนั้นชาร์จอย่างถูกต้องหรือไม่

♦ ESR Tidal Wireless Charger

ESR Charger แผ่นไร้สายมาตรฐาน มีคุณสมบัติความปลอดภัยเพื่อหลีกเลี่ยงการลัดวงจร หรือความร้อนที่สูงเกินไปและการรับรู้วัตถุแปลกปลอมจะบอกได้ทันทีว่าสมาร์ทโฟนของคุณสามารถรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้หรือไม่

♦ Anker A2503

โหมดการชาร์จอย่างรวดเร็ว การออกแบบที่ชาญฉลาดเพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น สัญญาณไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จแผ่นกันลื่น ขนาดกะทัดรัดทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางตลอดเวลา นอกจากนี้ Anker ได้พัฒนาเทคโนโลยี MultiProtect พิเศษเพื่อให้มีการป้องกันสำหรับปัญหาการชาร์จทั่วไปอีกด้วย

Samsung กับ Samsung Galaxy S20 S20+, S20 Ultra

สำหรับใครที่กำลังหาอุปกรณ์เสริมสำหรับการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้สมาร์ทโฟนอยู่นั้น ที่ชาร์จไร้สายถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในขณะเราก็สามารถเลือกเปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung กับ Samsung Galaxy S20 S20+, S20 Ultra พร้อมการรองรับการใช้งานกันอุปกรณ์เสริมที่สามารถรองรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้ สามารถเลือกซื้อที่ชาร์จไร้สายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD หรือ เลือกจองสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 S20+, S20 Ultra กันได้แล้วกับตัวแทนชั้นนำนะคะ

READ MORE :