ads

รวม 10 สีผมสวยๆ เปลี่ยนลุคทันใจ ให้คุณเป็นคนใหม่ในทันที

” สีผม ” เป็นอีกแฟชั่นที่บ่งบอกถึงตัวตนของแต่ละคนได้อย่างหนึ่ง เพราะผมแต่ละเฉดสีก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าแค่เปลี่ยนสีผมให้ต่างไปจากเดิม ก็สามารถเปลี่ยนให้คุณดูเป็นคนใหม่ได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่กำลังรู้สึกเบื่อกับสีผมเดิมของตัวเองอยู่ วันนี้เราได้รวมสีผมสวยๆ 10 แบบ ที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป อยากได้ลุคไหน เลือกทำสีผมได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ

1. สีน้ำตาลธรรมชาติ

สีน้ำตาลธรรมชาติ
สีน้ำตาลธรรมชาติ/ภาพจาก IG zommarie

สีผมโทนเข้มที่ทำแล้วเกิดสุดๆ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการดัดลอนยุ่งๆ ก็ได้ลุคน่ารักสดใส ทั้งยังช่วยขับสีผิวให้สว่างขึ้นได้อีกด้วย

2. สีน้ำตาลโทนแดง

โทนแดง
สีน้ำตาลโทนแดง/ภาพจาก IG zommarie

ให้ความโดดเด่นเปล่งประกาย แล้วยังช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น

3. สีน้ำเงิน

สีน้ำเงิน
สีน้ำเงิน/ภาพจาก IG zommarie

อย่าให้อะไรมาตีกรอบความเป็นตัวเรา การทำผมสีน้ำเงินก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และดูโดดเด่นกว่าใคร เก๋ไก๋ด้วยสีโทนเย็นสีนี้ก็น่าลองอยู่น้าา

4. สีน้ำตาลโทนหม่น

สีน้ำตาลโทนหม่น
สีน้ำตาลโทนหม่น/ภาพจาก IG zommarie

สีนี้ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูซอฟท์ลง ได้ลุคสาวหวาน ดูสุภาพ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ใครที่ยังเลือกสีผมไม่ได้ สีนี้ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

5. สีบลอนด์อมส้ม

สีบลอนด์อมส้ม
สีบลอนด์อมส้ม/ภาพจาก IG zommarie

สีผมออกไปทางสีนู้ด ให้ลุกดูสวยหวาน แต่ก็ยังซ่อนไว้ซึ่งความเซ็กซี่ ดูเฉิดฉายมากเลยค่ะสาวๆ

6. ผมสีส้ม

ผมสีส้ม
ผมสีส้ม/ภาพจาก IG lalalalisa_m

ให้ความเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวมากๆ เลยสำหรับผมโทนสีส้มนี้ ดูไม่ได้จัดจ้านมากอย่างสีแดง แต่ก็ดูสดใส น่ารักไม่เบา

7. สีบลอนด์

สีบลอนด์
สีบลอนด์/ภาพจาก IG lalalalisa_m

สำหรับผมสีบลอนด์ เป็นสีผมที่หลายคนคิดว่าสาวผิวขาวเท่านั้นที่ทำสีนี้ถึงจะดูเหมาะ แต่จริงๆ แล้วไม่ว่าเจอผิวสีไหนถ้ามีความมั่นใจในตัวเอง ทำผมสีนี้ก็เกิดเหมือนกัน เป็นสีผมที่ถูกใจสายฝอกันสุดๆ เลยล่ะ

8. สีน้ำตาลประกายทอง 

สีน้ำตาลประกายทอง 
สีน้ำตาลประกายทอง /ภาพจาก IG lalalalisa_m

สีน้ำตาลประกายทองก็เป็นสีที่ดูไม่แรงจนเกินไป ยิ่งสีผมกระทบกับแสงแดดแล้ว ยิ่งดูสวยเป็นประกายมากเลยล่ะ

9. สีดำธรรมชาติ 

สีดำธรรมชาติ 
สีดำธรรมชาติ/ภาพจาก IG lalalalisa_m

ใครว่าผมสีดำมันดูน่าเบื่อ เพราะถ้าดูแลเส้นผมให้สวยดำ เงางาม เป็นธรรมชาติอย่างดี สาวผมดำธรรมชาตินี่แหละ ดูคลาสสิคสุดๆ ดูอย่างไอดอลสาวลิซ่า แม้เราจะเห็นว่าเธอเปลี่ยนสีผมอยู่บ่อยๆ แต่พอกลับมาทำสีผมสีดำก็ได้ลุกที่ดูน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติได้เหมือนกัน

10. สีแดงเข้ม

สีแดงเข้ม
สีแดงเข้ม/ภาพจาก IG lalalalisa_m

หากพูดถึงแฟชั่นการทำสีผมที่โดดเด่น จะไม่พูดถึงสีผมสุดคูลของสาวๆ Blackpink ไม่ได้เลย เพราะในเอ็มวี How you like That ที่ปล่อยออกมานั้น ถือว่าเป็นกระแสมาแรง ที่หลายคนเห็นแล้วอยากจะไปย้อมตามๆกัน อย่างผมสีแดงเข้มแบบสาวลิซ่า หรือ แดงโกเมน ในแบบผมยาวก็ช่วยทำให้เธอดูโดดเด่น มีเสน่ห์น่าค้นหาเป็นที่สุด

อัพเดตเทรนด์สีผมกันไปแล้ว ใครที่อยากจะหาสินค้าสีย้อมผม ตลอดจนผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลังการทำสีแบบต่างๆ สามารถไปช้อปได้ในร้านนค้าออนไลน์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ 👇

Lazada

รวมผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมหลังการทำสีประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SHISEIDO TREATMENT (สำหรับผมทำสี), เคราตินมหัศจรรย์เพื่อผมสวย, น้ำมันบำรุงเส้นผม เป็นต้น ยกขบวนสินค้ามาลดราคาสูงสุดกว่า 60%

Lazada
สินค้าใน Lazada

Shopee

ยกขบวนผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมประเภทต่างๆ มาลดราคาสูงสุดกว่า 50% อาทิ ยาย้อมผม, เซรั่มบำรุงผม, ครีมหมักผม, ทรีทเม้นท์เคราติน, ชุดเซรั่มก่อนและหลังทำสี,น้ำมันบำรุงผม เป็นต้น

Shopee
สินค้าใน Shopee

Shopat24

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมประเภทครีมหมักผมใน Shop at 24 รวมสูตรสมุนไพรต่างๆ จากธรรมชาติ อาทิ ครีมหมักผมสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรมะพร้าว, ครีมหมักผมชาเขียว, ครีมหมักผมสูตรมะกรูด, ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมสูตรน้ำนมข้าว เป็นต้น ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย

Shopat24
สินค้าใน Shopat24

Big C

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่บิ๊กซีวันนี้ พบกับยาย้อมผม และผลิตภัณฑ์บำรุงผมประเภทต่างๆ ทั้งผมทำสีและผมแห้งเสียจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal, เบอกาม็อท, Free and Free, เทรซาเม่ เป็นต้น

Big C
สินค้าใน Big C

สิ่งสำคัญนอกจากการเลือกที่ผมให้เหมาะกับตัวเอง เพื่อให้ได้ลุคที่ใช่แล้ว การบำรุงผมหลังทำสีก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากสารเคมีที่อยู่ในสีย้อมผมอาจทำร้ายเส้นผมของคุณให้บอบบางง่าย ก็ต้องดูแลเส้นผมกันให้ดีๆ หน่อย สำหรับใครที่กำลังหาซื้อผลิตภัณฑ์ทำสี และบำรุงผมอยู่ ไปช้อปสะดวกที่ Lazada Shopee Shopat24 Big C ผ่านออนไลน์ ก็อุ่นใจไม่ต้องออกนอกบ้านให้เสี่ยงรับเชื้อโควิด-19 อีกด้วยน้าา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำผมสีไหน ช่วยขับผิว เทรนด์สีผมปี 2020 หน้าสว่าง

ย้อมสีผมบ่อยเสี่ยงเป็นมะเร็ง จริงหรือ ?

รีวิวสเปรย์เปลี่ยนสีผม loreal ใช้ดีจริงไหม ซื้อที่ไหนได้บ้าง