สีเสื้อมงคล 2565 ประจำวันเกิด ใส่แล้วถือเคล็ด โชคดีตลอดปี

เจ้าแม่สายแฟเจอสายมู รวมกันเป็นแฟชั่นแบบปัง ๆ

แฟชั่นเป็นอะไรที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เสื้อสวย ๆ สีสันโดนใจหายตัวในตู้อยากจะหยิบออกมาใส่ แต่ใส่ตัวไหนถึงจะรุ่ง วันนี้เราเลยเอาสีเสื้อมงคล 2565 ตามวันเกิดให้เลือกใส่กันชิค ๆ เน้นโชคลาภและการเงิน พร้อมตัวอย่างปัง ๆ จากโรบินสัน เพราะเห็นว่าช่วงนี้กำลังลดราคาเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าสวย ๆ หลายแบบเลย

วันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่ใจคอหนักแน่น อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวง่าย มีความเป็นผู้นำสูง สีที่ช่วยเรียกโชคลาภจะเป็นสีโทนอ่อนเบา ๆ เพื่อดับอารมณ์ชาวอาทิตย์

โชคลาภ: สีเขียว

การเงิน: สีม่วง

ตัวอย่างชุด:

ชุดกระโปรงลายแมกซี่
ชุดกระโปรงลายแมกซี่

Lady Plus+ ชุดกระโปรงลายแมกซี่

ราคา 888 บาท จากปกติ 2,490 บาท

ชุดกระโปรงสีม่วงที่มีความพลิ้วแบบสุด ๆ เสริมความหวานให้คนเกิดวันอาทิตย์ได้แบบเต็มสิบไม่หัก สวมใส่สบาย ผ้าระบายอากาศได้ดี ลวดลายก็น่ารักสุด ๆ

วันจันทร์

ชาววันจันทร์เป็นคนที่มีความละเอียดละออ ช่างใส่ใจ ช่างอารมณ์อ่อนไหวง่ายมาก สีของชาววันจันทร์จึงเน้นไปที่สีที่ให้ความหนักแน่น แต่ก็ไม่ทึมจนเกินไป

โชคลาภ: สีม่วง

การเงิน: สีส้ม สีน้ำตาล

ตัวอย่างชุด:

จัมพ์เดรสสีน้ำตาล
จัมพ์เดรสสีน้ำตาล

LACOSTE จัมพ์เดรสสีน้ำตาล

ราคา 3,213 บาท จากปกติ 4,590 บาท

ชุดเดรสที่มีดีเทลเอวจัมพ์สีน้ำตาลตัวนี้หวานเท่มาก ๆ สวมใส่สบาย แมทช์กับรองเท้าผ้าใบได้เกือบทุกสี ใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปทำงานก็เก๋ไม่น้อยหน้าใคร

วันอังคาร

ชาววันอังคารเป็นคนใจร้อน มีความทะเยอทะยานสูง และก็ใจแข็งสุด ๆ เป็นพวกปากร้ายใจดี สีที่เรียกทรัพย์ให้ชาววันอังคารจะเป็นสีที่มีความเย็นและทึม

โชคลาภ: สีส้ม สีน้ำตาล

การเงิน: สีเทา สีดำ สำน้ำเงินเข้ม

ตัวอย่างชุด:

เสื้อเบลาส์แขนผูกโบว์
เสื้อเบลาส์แขนผูกโบว์

F.O.F. เสื้อเบลาส์แขนผูกโบว์

ราคา 597 บาท จากปกติ 1,195 บาท

เสื้อเบลาส์แขนยาวสีน้ำเงินตัวนี้ดีเทลดีมาก มาพร้อมแขนจัมพ์และห่วงที่ใส่ผ้าสักหลาดผูกโบว์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้เป็นที่สุด

วันพุธ

วันพุธแบ่งเป็นพุธกลางวันและกลางคืน โดยชาวพุธกลางวันจะเป็นคนเก็บอารมณ์ ถนอมน้ำใจผู้อื่น มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ขณะที่คนเกิดวันพุธกลางคืนจะโผงผางกว่าและกล้าได้กล้าเสีย ซึ่งสีของพุธกลางวันจะมีความเข้มกว่าเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ขณะที่พุธกลางคืนจะเพิ่มความสดใส

โชคลาภ: พุธกลางวัน สีดำ, สีเทา และสีน้ำเงินเข้ม | พุธกลางคืน สีเหลือง และสีขาว

การเงิน: พุธกลางวัน สีฟ้า และสีน้ำเงิน | พุธกลางคืน สีชมพู

ตัวอย่างชุด:

เสื้อคอวีปีกผีเสื้อ
เสื้อคอวีปีกผีเสื้อ

G2000 เสื้อคอวีปีกผีเสื้อ

ราคา 597 บาท จากปกติ 1,990 บาท

เสื้อตัวนี้เหมือนจะเรียบแต่ลูกเล่นไม่เรียบเลยนะกับเสื้อสีน้ำเงินคอวีที่ตรงกลางมีการจับจีบเข้าหากันจนกลายเป็นปีกผีเสื้อ ใส่ไปเที่ยวหรือทำงานก็เอาอยู่หมด

วันพฤหัสบดี

เขาว่ากันว่าวันพฤหัสเป็นวันของครู คนที่เกิดวันนี้จึงมักจะชอบสอนชอบเตือน มีความใจดี และอาทรผู้อื่นอยู่เสมอ สีของคนวันนี้จึงเน้นความสดใส ไม่มีอะไรปิดบังซ่อนเร้น

โชคลาภ: สีแดง

การเงิน: สีเหลือง สีขาว

ตัวอย่างชุด:

เสื้อยืดสีขาว
เสื้อยืดสีขาว

LEE เสื้อยืดสีขาว

ราคา 587 บาท จากปกติ 690 บาท

เสื้อยืดคุณภาพดีกับสีสุดคลาสสิคอย่างสีขาวพร้อมให้ช้อปเหมือนกัน โดยเสื้อของลีจะเน้นลวดลายแบบมินิมอลที่บริเวณตรงกลางอก สวยเก๋ไปอีกแบบ

วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว มักจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวแต่เนื้อแท้เป็นคนใจดี และค่อนข้างเข้าอกเข้าใจผู้อื่น สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สีที่เรียกทรัพย์ให้คนวันนี้จะเป็นสีสดใส ๆ

โชคลาภ: สีชมพู

การเงิน: สีเขียว

ตัวอย่างชุด:

เดรสแขนตุ๊กตาแต่งเข็มขัด
เดรสแขนตุ๊กตาแต่งเข็มขัด

DRESS CODE เดรสแขนตุ๊กตาแต่งเข็มขัด

ราคา 1,345 บาท จากปกติ 2,690 บาท

อยากเดินสายหวานต้องไปให้สุดกับเดรสสีชมพูอ่อนแสนหวาน มาพร้อมดีเทลแขนตุณกตาสุดน่ารัก และเข็มขัดเพื่อเน้นสัดส่วนให้ดูหวานมากกว่าเดิม เป๊ะทุกย่างก้าวจริง ๆ สำหรับชุดนี้

วันเสาร์

ชาววันเสาร์เป็นคนที่มีความร่าเริงอยู่เสมอ ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข มีความเป็นระเบียบ ช่างวางแผน สีที่เรียกโชคลาภการเงินจะเป็นสีที่เพิ่มความสดใสให้คนวันเสาร์

โชคลาภ: สีฟ้า สีน้ำเงิน

การเงิน: สีแดง

ตัวอย่างชุด:

เดรสลายทางสีฟ้า
เดรสลายทางสีฟ้า

Tommy Hilfiger เดรสลายทาง

ราคา 3,995 บาท จากปกติ 7,990 บาท

เดรสลายทางสำหรับสาวเท่ขาลุย งานนี้มาพร้อมดีเทลคอปกสีขาวและลวดลายทางทั้งชุด เน้นโทนสีฟ้าขาว และมีลูกเล่นตรงโบว์ที่เอว สวยทุกองศาที่สุด

โปรโมชั่น Chic&Chill ที่โรบินสันลดราคาสินค้าลงถึง 50% มีเสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ เข้าร่วมรายการครั้งนี้มากมาย จากตัวอย่างเสื้อผ้าด้านบนเป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น ภายในเว็บไซต์โรบินสันยังมีให้เลือกจิ้มอีกหลายแบบ เลือกจนไม่ได้พัก งานนี้ต้องจัดเต็มรัว ๆ จะได้มีเสื้อสีมงคลใส่ทั้งเดือน โปรนี้จัดแค่ 18 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 นี้เท่านั้น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: