รวมแบบเสื้อตรุษจีน 2565 สีแดง รับปีหนู ใส่แล้วเฮง ราคาไม่แพง

แนะนำเสื้อสีแดงใส่ฉลองตรุษจีน 2022 ซื้อที่ไหนถูก

ในวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ก็จะถึงวันสำคัญของพี่น้องชาวจีนและเชื้อสายจีนทั่วโลก เพราะจะเป็นวันขึ้นปีใหม่ของจีน หรือ วันตรุษจีน นั่นเอง แน่นอนว่าในวันดังกล่าวพี่น้องชาวจีนจะหยุดงานรวมถึงกิจกรรมทุกอย่างและมารวมตัวกับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเพื่อทำพิธีสำคัญในเทศกาลตรุษจีน อาทิ

ไหว้เทพเจ้าและเจ้าที่เจ้าทาง ไหว้บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ ไหว้ผีไร้ญาติ มอบของขวัญมงคลให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพ แจกอั่งเปา และร่วมกันกินเจมื้อเช้ามื้อแรกรับวันปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมลคล

นอกจากนี้ในวันตรุษจีนชาวจีนนิยมตกแต่งบ้านเรือนด้วยของแต่งบ้านสีแดงหลายชิ้นอันมีความหมายมงคลต้อนรับปีใหม่ รวมถึงใส่เสื้อผ้าสีแดง โดยตามความเชื่อสีแดงจะช่วยส่งเสริม ความร่ำรวย โชคดี มีอำนาจ สุขภาพดี อายุยืนยาว เป็นสัญลักษณ์ของธาตุไฟอันสว่างไสว รุ่งโรจน์ ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งชั่วร้าย สิ่งอัปมงคลให้พ้นไปจากชีวิต

และสำหรับท่านใดยังไม่มีเสื้อผ้าสีแดงสวมใส่ในวันตรุษจีน 2565 ที่จะถึงนี้ หรือไม่รู้จะหาซื้อที่ไหน ลวดลายแบบไหนดี วันนี้ทีมงาน Promotions มีมาแนะนำดังต่อไปนี้


รวมเสื้อสีแดงชาย-หญิง ใส่ฉลองวันตรุษจีน 2022


1. เสื้อยืด

เรียบง่าย สวมใส่สบาย มีทั้งแบบคอกลม คอวี ผลิตจากเนื้อผ้าเกรดดีสีไม่ตก สกรีนข้อความตัวอักษรจีนอันมีความหมายมงคล หรือสกรีนเป็นลวดลายมังกร หรือหนูสีทอง เพื่อต้อนรับปีหนู มีทั้งแบบครอบครัว คู่รัก ให้เลือกมากมาย

2. เสื้อจีน

เสื้อจีนดั้งเดิมที่มีลักษณะคล้ายเสื้อเชิ้ต แต่เป็นคอจีนมีลวดลายมังกรทอง มีทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาวให้เลือก เนื้อผ้านิ่มไม่เป็นขุย ใส่แล้วไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดีเหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่เป็นผู้ใหญ่ มีหน้าที่การงานดี เป็นเจ้าของกิจการ เป็นต้น

3. เสื้อกี่เพ้า

สำหรับคุณสุภาพสตรีมีทั้งแบบชุดเดรสยาวเข้ารูป รวมถึงแบบสั้นเน้นทรวดทรงให้ความรู้สึกเป็นแฟชั่น เซ็กซี่นิดๆ มีลายดอกโบตั๋นสวยงาม ผ้าเนื้อนิ่ม สวมใส่สบาย เหมาะกับเทศกาลตรุษจีน

4. เสื้อทีมครอบครัว

เป็นอีกแบบที่ได้รับความนิยม ใส่เป็นทีมครอบครัวน่ารัก มีทั้งเสื้อยืดสีขาวสกรีนข้อความหรือลวดลายสีแดง หรือสีแดงสกรีนสีทอง


สำหรับเสื้อฉลองตรุษจีนทั้งหมดที่กล่าวมานั้นสามารถเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่ร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee, Central ที่มีแบบให้เลือกมากมาย ราคาไม่แพง มีบริการจากทางร้านอย่างส่งฟรี คืนสินค้าสะดวก และเก็บเงินปลายทางด้วย

นอกจากนี้แล้วใครที่ต้องการสนับสนุนเสื้อยืดคอลเลคชั่นตรุษจีน จากฝีมือน้องๆมูลนิธิออทิสติกไทย ลายหนูนำโชค 2020 และ ลายหนูนำโชค ช่วยกันสนับสนุนน้องๆกันได้ ราคาตัวละ 345 บาท เท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ ShopAt24 ตั้งแต่วันนี้ 20 ม.ค.63 เป็นต้นไป ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติม :