5 ไอเดียจัดช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ทําเอง เป็นของขวัญวาเลนไทน์

แนะนำ DIY จัดช่อดอกไม้วันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์นี้เตรียมของขวัญอะไรให้แฟนดี ? แต่มองงบในกระเป๋าแล้วก็มีจำกัด ถ้าอย่างนั้นจะสามารถซื้อของขวัญอะไรได้บ้าง เชื่อว่าหลายคนคงคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์อะไรดี เราขอแนะนำเป็นดอกไม้สักดอก หรือ ช่อดอกไม้สักช่อ เพียงเท่านี้ก็สร้างความประทับใจได้แล้ว แต่ไม่ต้องกังวลจะไม่มีเงินไปซื้อดอกไม้แพง ๆ คุณสามารถเลือกซื้อดอกไม้ราคาย่อมเยา แต่เอามาจัดช่อเองได้ รับรองว่าดูหรูดูแพงไม่ต่างจากไปซื้อที่ร้านดอกไม้แน่นอน สำหรับวันนี้เราก็มีไอเดียจัดช่อดอกไม้วาเลนไทน์ทำเองมาฝากกันด้วย จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

1 ช่อดอกกุหลาบแดง 2 ดอก แสนสวย

ใช้ดอกกุหลายสีแดงเพียง 2 ดอก ก็สามารถนำมาจัดช่อดอกไม้สวย ๆ ได้ เลือกกระดาษสวย ๆ มาซ้อนทับกันเป็นช่อ ผูกด้วยริบบิ้น อาจเพิ่มเติมแซมดอกไม้ใบหญ้าเล็ก ๆ เข้าไปให้ดูสวยงามมากขึ้น

2 ช่อดอกกุหลาบสีฟ้าแซมดอกกุหลาบขาว

จัดช่อดอกไม้ดอกกุหลาบสีฟ้ากับดอกกุหลาบสีขาวเข้าด้วยกัน ใช้กระดาษสีฟ้าเป็นห่อเป็นช่อ ผูกริบบิ้นเป็นโบว์ขนาดใหญ่ ดูอ่อนโยนน่าทะถุถนอม เพิ่มเติมความพิเศษที่กระถางมีหูหิ้วพลาสติก ถือสะดวก

3 กระถางดอกกุหลาบแดง

ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์แบบเป็นช่อดอกไม้ธรรมดา หากดูไม่ตื่นเต้น แนะนำจัดใส่ในกระถางดอกไม้พลาสติก หรือกล่องพลาสติกใส่ มีน้ำล่อเลี้ยงดอกกุหลาบ ช่วยให้ดอกกุหลาบไม่เหี่ยวเฉาด้วย

4 ช่อดอกกุหลาบแดงในแจกันสวย

หากคุณวางแผนจะจัดดินเนอร์ที่บ้านกับคนพิเศษ เลือกจัดช่อดอกกุหลาบสีแดงในแจกันใบสวย วางไว้บนโต๊ะอาหาร เท่านี้ดินเนอร์มื้อพิเศษของคุณก็ดูโรแมนติกมากมาย

5 กล่องของขวัญดอกกุหลาบขาว

มาเป็นช่อดอกไม้ก็คงจะดูธรรมดาไปหน่อย ถ้าอย่างนั้นเลือกจัดดอกกุหลาบสีขาวในกล่องสีชมพู พร้อมมีริบบิ้นติด ก็ดูสวยงาม มีราคาแพงมากขึ้นแล้ว

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียจัดช่อดอกไม้วาเลนไทน์ทำเอง ซึ่งสามารถจัดเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก จัดแล้วสวยประทับใจผู้รับแน่นอน แต่ถ้าอยากสะดวกสบายมากกว่านั้น ขอแนะนำให้ช้อปปิ้งดอกไม้วาเลนไทน์ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Shopee มีดอกไม้หลากหลายแบบให้เลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและโค้ดส่วนลดมากมาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าของขวัญวันวาเลนไทน์อีกมากมายให้เลือกซื้ออีกด้วย

READ MORE>>>