รวมครีมกำจัดขนรักแร้ และ จุดซ่อนเร้น เพื่อการนุ่งบิกินนี่ดูดีทุกสัดส่วน

ads

ครีมกำจัดอันไหนดี ที่คนใช้เยอะ ยอดจำหน่ายพุ่ง

สาวๆ กับเครื่องความมั่นใจ และการดูแลในส่วนของภาพลักษณ์นั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของขน ที่ไม่พึงประสงค์สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ เท่าไหร่นัก ครีมกำจัดขนจึงถือเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจสำหรับผู้หญิงอย่างเราในการกำจัด ขนรักแร้ หรือ จุดซ่อนเร้น สำหรับการสวมใส่บิกินนี่และการแต่งตัวที่ดูมั่นใจและดูดีมากยิ่งขึ้น

การใช้ครีมกำจักขนนั้นถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการกำจัดขน นอกเหนือจากการ แว๊กซ์ และการถอน หรือ การโกน ที่หลายคนนั้นเลือกใช้เนื่องจากสะดวก ไม่เจ็บอีกทั้งหาซื้อง่าย ประหยัดเวลา และราคาไม่สูงอีกด้วย อีกทั้งยังกำจัดขนที่ไม่ต้องการได้หมดอีกด้วย

วันนี้ Promotions.co.th ได้ รวมครีมกำจัดขนรักแร้ และ จุดซ่อนเร้น เพื่อการนุ่งบิกินนี่ดูดีทุกสัดส่วน มาฝากกันค่ะ

1 VEET

แบรนด์ครีมกำจัดขน ในดวงใจของใครหลายๆ คน ที่เหมาะกับผิวที่บอบบาง ที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมผิวเรียบเนียน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่เป็นหนังไก่เหมาะแก่ ซึ่งถือเป็นครีมกำจัดขนที่ยอดนิยม และสาวๆ เลือกใช้มากที่สุด แม้ผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง

2 Cho-ar Hair Removal White mask

ครีมกำจัดขนจากประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกหนึ่งแบรนด์ พร้อมใช้เอนไซม์จากสับปะรด มะละกอ น้ำผึ้ง ที่เปิดรูขุมขนให้ตัวครีมสามารถซึมซับเข้าสู่ราก และสามารถกำจัดขนได้ง่ายและอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น และฟื้นฟูผิว ให้เรียบเนียน  และผลัดเซลล์ผิวขาว

3 Lady Bella Hair Removal

เลดี้เบลล่า ครีมกำจัดขน และ สเปรย์กำจัดขน สุดฮิตจากยุโรป ที่เป็นที่นิยมอย่างมากมาพร้อมเนื้อโฟม เนื้อโฟมไม่ไหลเยิ้มพร้อมทั้งสามารถใช้ในบริเวณจุดซ่อนเร้นได้ อีกทั้งยังทำให้ขนที่เกิดใหม่นั้นไม่เป็นตอ ไม่เป็นหนังไก่ ให้ความเรียบเนียน เพียงฉีดทิ้งไว้แล้วใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดออก ซึ่งจะไม่ทำร้ายผิว

4 TYJR Depilatory Paste

ครีมกำจัดขน ที่ผสมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว และยังเป็นไอเทมยอดนิยมของสาวๆ ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมให้ความเรียบเนียน

5 O-Derma Hair Remover

อีกหนึ่งครีมกำจัดขนจากประเทศเกาหลีที่สาวๆ นิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก ด้วยเนื้อโฟมที่ใช้ง่ายไม่ระคายเคืองต่อผิว และไม่ทำให้แสบผิว อีกทั้งให้ความรู้สึกเย็น พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องผิว และลดการอักเสบหลังใช้อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

โดยครีมจำกัดขนที่เรากล่าวมานั้นสามารถเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่สาวๆ นั้นนิยมใช้เป็นอย่างมาก และไม่ระคายเคืองผิวตัวครีมกำจัดขนผสมด้วยสารธรรมชาติ อีกทั้งราคาไม่แพงสามารถเลือกซื้อได้อย่างที่ต้องการได้เลยค่ะ

READ MORE :