Home สำรวจตลาด รวมสูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ไมโครเวฟ ไม่ใช้เตาอบก็ทำได้

รวมสูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ไมโครเวฟ ไม่ใช้เตาอบก็ทำได้

ทำบราวนี่ไมโครเวฟง่าย ๆ ช่วงกักตัวโควิด

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้หลายคนต้องกักตัว ทำงานที่บ้าน Work from Home เพื่อลดการแพร่ระบาด นอกจากการทำงานและเรียนออนไลน์แล้ว หลายคนก็สรรหากิจกรรมคลายเครียดในช่วงกักตัว อาทิ ออกกำลังกาย ปลูกต้นไม้ ทำงานอดิเรก รวมทั้งกิจกรรมยอดฮิตอย่างการทำขนม สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากทำขนมบ้าง วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำสูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ทำได้ง่าย ๆ ด้วยไมโครเวฟ ไม่ต้องใช้เตาอบ จะมีสูตรไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 สูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ไมโครเวฟ จากช่อง YouTube: PleunPung

ขอเริ่มต้นด้วยสูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ทำด้วยไมโครเวฟ จากช่องยูทูปเพลินพุง ทำตามง่าย ๆ มือใหม่ก็สามารถทำได้ รับรองว่าได้บราวนี่เนื้อหนึบเนียนนุ่ม อร่อยถูกปาก

2 สูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ไมโครเวฟ จากช่อง YouTube: ป้าหนึ่ง ตึ่งโป๊ะ

สูตรบราวนี่เนื้อหนึบจากไมโครเวฟอีกหนึ่งช่องยูทูปอย่างช่องป้าหนึ่ง ตึ่งโป๊ะ ก็มีสูตรไม่ยุ่งยาก พร้อมสร้างสรรค์ด้วยการตกแต่งหน้าบราวนี่อีกด้วย

3 สูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ไมโครเวฟ จากช่อง YouTube: VIPS Station

หากพูดถึงช่องยูทูปสอนทำขนมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เชื่อว่าหลายคน โดยเฉพาะวัยรุ่นวัยทำงาน ต้องนึกถึงช่อง VIPS Station ทำตามได้ง่าย พร้อมมีเคล็ดลับดี ๆ ที่มือใหม่ต้องห้ามพลาด

4 สูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ไมโครเวฟ จากช่อง YouTube: MrFoodandTravel

ไม่ได้มีเพียงช่องยูทูปจากเหล่ายูทูปเบอร์ยอดนิยมเท่านั้น แต่ยังมีสูตรจากเชฟที่มาแนะนำวิธีการทำบราวนี่ด้วยไมโครเวฟผ่านทางรายการทีวี อัปโหลดคลิปให้ทุกคนได้ทำตามด้วย

5 สูตรบราวนี่เนื้อหนึบ ไมโครเวฟ จากช่อง YouTube: มนุษย์ลุงคาเฟ่ Manud Lung Cafe

อยากทำบราวนี่เนื้อหนึบที่อร่อยเหมือนไปทานที่ร้านคาเฟ่ ต้องดูสูตรทำบราวนี่ไมโครเวฟจากช่องยูทูป มนุษย์ลุงคาเฟ่ ทำตามได้ง่าย ๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาทำเพียง 1 นาทีเท่านั้น แต่อร่อยแน่นอน


แนะนำไมโครเวฟ ใช้ดี ราคาไม่แพง


1 ไมโครเวฟ SAMSUNG รุ่น MS23K3513AW/ST

ไมโครเวฟซัมซุง ความจุ 23 ลิตร ตั้งเวลาทำอาหารได้ถึง 99 นาที ปรับระดับความร้อนได้ 6 ระดับ มีโหมดละลายอาหารแช่แข็งโดยอัตโนมัติ และประหยัดไฟถึง 40%

ไมโครเวฟ SAMSUNG รุ่น MS23K3513AW/ST

2 ไมโครเวฟ Sharp รุ่น R-2201F-K

ไมโครเวฟชาร์ป ความจุ 20 ลิตร ปรับระดับความร้อนได้ 11 ระดับ ตั้งเวลาทำอาหารได้ 99.50 นาที พร้อมมีโหมดโปรแกรมสำหรับทำอาหารให้เลือก 6 โปรแกรม มีฟังก์ชั่นป้องกันเด็กใช้เครื่อง

ไมโครเวฟ Sharp รุ่น R-2201F-K

3 ไมโครเวฟ Toshiba รุ่น ER-SM20(W)TH

ไมโครเวฟโตชิบา ความจุ 20 ลิตร ตั้งเวลาทำอาหารได้ 35 นาที ปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ มีฟังก์ชั่นละลายอาหารแช่แข็งอัตโนมัติ และมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

ไมโครเวฟ Toshiba รุ่น ER-SM20(W)TH

4 ไมโครเวฟ Electrolux รุ่น EMS2382GR

ไมโครเวฟดิจิตอล แบรนด์อิเล็กทรอลักซ์ ความจุ 23 ลิตร มีฟังก์ชั่นโปรแกรมสำหรับทำอาหาร 8 โปรแกรม รวมทั้งโปรแกรมย่าง ทำให้ทำอาหารได้หลากหลาย มีโหมดละลายน้ำแข็ง และระบบป้องกันเด็กใช้งาน

ไมโครเวฟ Electrolux รุ่น EMS2382GR

5 ไมโครเวฟ LG รุ่น MH6565DIS.BBKPETH

ไมโครเวฟแอลจี ความจุ 25 ลิตร สามารถอุ่นอาหารและทำอาหารประเภทย่าง รวมทั้งใช้ทำอาหารประเภทอื่น ๆ ปรุงอาหารได้สุกทั่วถึงด้วยกำลังไฟคงที่ ใช้งานสะดวก พร้อมทำความสะอาดง่าย ช่วยป้องกันแบคทีเรียถึง 99.99%

ไมโครเวฟ LG รุ่น MH6565DIS.BBKPETH

ซื้อบราวนี่เนื้อหนึบสำเร็จรูปที่ Lazada


สำหรับใครที่ไม่อยากยุ่งยากทำบราวนี่ แต่อยากทานบราวนี่อร่อย ๆ ก็สามารถช้อปได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada ใน LazAroi มีบราวนี่สำเร็จรูปหลากหลายแบบ ทั้งบราวนี่เนื้อหนึบ บราวนี่หน้าฟิล์ม บราวนี่กรอบ บราวนี่ลูกเต๋า เลือกซื้อได้ตามความต้องการ แต่ละร้านมีรสชาติอร่อย พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม

บราวนี่เนื้อหนึบ ขายที่ Lazada

ในช่วงกักตัวโควิดแบบนี้ ทำบราวนี่ไม่ต้องใช้เตาอบได้ง่าย ๆ เพียงใช้ไมโครเวฟ ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะอุ่นอาหารและทำอาหารทำขนม จบครบในเครื่องเดียว และมีราคาไม่แพง หาซื้อไมโครเวฟดี ๆ สักเครื่อง ในราคาสบายกระเป๋าได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Power Buy พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version