ads

สวยหวาน ละมุน โทนสีแต่งหน้าเจ้าสาว

Will You Marry Me? ประโยคคำถามที่ทำให้สาวๆ อย่างเรา ใจเต้นแรงอย่างบอกไม่ถูก รีบตอบตกลงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นประโยคที่สาวๆ อยากได้ยิน นั่นหมายถึงว่าต้องเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์สละโสดกันแล้ว แน่นอนว่าการแต่งงานทั้งที่ สาวๆ ก็อยากจะสวยที่สุด ในวันสำคัญของตัวเอง นอกจากชุดแต่งงานต้องเริ่ดหรู ดูแพงแล้ว เรื่องการแต่งหน้าก็เป็นสำคัญอย่างมาก เพราะถ้าแต่งไม่ดี เลือกโทนสีผิด ถ่ายรูปไม่สวย ดรอปจบงานกันเลยนะ เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์เข้าใจวันสำคัญของสาวๆ ที่มีเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้นในชีวิต

อาจไม่ใช่ชุดเจ้าสาวๆ ที่ทำให้สวยที่สุด แต่! การแต่งหน้าเจ้าสาว ก็เป็นสำคัญอย่างมาก รวมไอเดียแต่งหน้าเจ้าสาว สวยหวาน ละมุน ตัวเลือกที่ช่วยให้สาวๆ กล้าตัดสินใจเลือกโทนสีแต่งหน้าในวันแต่งงานได้ง่ายๆ สาวๆ ที่กำลังมีแพลนแต่งหน้า แต่! ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแต่งหน้าแบบไหน โทรสีแบบไหนที่ทำให้สวยดูดีตลอดทั้งวันสำคัญของตัวเอง เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ที่ช่วยให้สาวๆ เป็นคนที่สวย น่ามองที่สุดในงาน

สีหวาน ใสๆ ลูกคุณหนู

สวยหวานแบบ ลูกคุณหนู เลือกใช้เครื่องสำอางโทนสีอ่อน อย่างเช่น ชมพู พีช ทอง เป็นต้น เน้นแต่งเปลือกตาเบาๆ ให้ความอ่อนหวาน แต้มสีชมพู อมนู้ด ที่ริมฝีปาก ช่วยให้คุณหวานมากขึ้น ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูอ่อนเล็กน้อย

แต่งหน้า สีหวาน
แต่งหน้า ใสๆ สีหวาน ขอบคุณภาพจาก hollyhua IG

สวย บาดใจ ปากสีชมพูอมแดง

สวยหรู ดั่งดอกไม้บาน เลือกอายแชโดว์สีน้ำตาล ทอง คิ้วสีน้ำตาลเข้ม ปัดบลัชออนสีชมพูอมส้ม เพิ่มความสวยสะกดทุกสายตา ด้วยลิปสติกสีชมพูอมแดงสวย หวานๆ

แต่งหน้าเจ้าสาว
แต่งหน้าเจ้าสาว ปากสีชมพูอมแดง ขอบคุณภาพจาก nongchat IG

สีส้ม ผิวฉ่ำ สไตล์เกาหลี

การแต่งหน้าโทรสีส้ม เป็นโทนสีสุดฮิต เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกเฉดสีผิว เลือกอายแชโดว์สีส้มอิฐ อ่อน วิบวับ บลัชออนสีชมพูอมส้มอ่อนๆ ปัดเบาๆ เน้นริมฝีปากสีส้ม สดใส

แต่งหน้า
แต่งหน้า ผิวฉ่ำ สไตล์เกาหลี ขอบคุณภาพจาก nongchat IG

สีนู้ด เรียบหรู ดูแพง

สวยหวาน ดูแพง แต่งหน้าโทนสีนู้ด อ่อน เลือกอายแชโดว์สีดอง น้ำตาล เพิ่มความแพงใช้อายแชโดว์ที่กลิตเตอร์ พวงแก้มสีส้มชมพูอ่อน เน้นสีปากนู้ดอมน้ำตาลอ่อน สวยๆ

แต่งหน้า สีนู้ด
แต่งหน้า สีนู้ด ขอบคุณภาพจาก chartmakeup IG

ชมพูอมส้ม สวยสะกด

สวยสะกด สยบทั้งงาน ด้วยลุคแต่งหน้าเจ้าสาวชมพูอมส้ม เน้นสีเปลืกตา สีอมส้มอ่อนๆ เพิ่มความเข้มไล่เฉดสีปลายเปลือกตา ปัดแก้มด้วยสีอ่อน ริมฝีปากสีสมพูอ่อนออกนู้ด

แต่งหน้า ชมพูอมส้ม สวยสะกด
ชมพูอมส้ม สวยสะกด

ขอบคุณภาพจาก : www.thainarak.net


ไอเดียแต่งหน้าเจ้าสาว สวยหวาน ละมุน ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกโทนสีแบบนี้ แนะนำอย่างเลือกสีเข้มเกินไป หรือ อ่อนเกินไป ไม่ควรเน้นดวงตาที่ดุชัด อาจทำให้สาวๆ ไม่สวยละมุน แนะนำเลือกเครื่องสำอางสีอ่อน สีน้ำตาล ทอง ชมพู ชมพูอมส้ม เป็นต้น ก็ช่วยให้สาวๆ สวยที่สุดในวันสำคัญของตัวเองแล้ว สำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเครื่องสำอางแบบไหน ที่ไหน

แนะนำ Konvy แหล่งรวบรวมไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำมากมาย มีให้เลือกมากว่า 1,000 แบรนด์ มากกว่า 10,000 รายการสินค้า เลือกช้อปได้สบายๆ สวยครบ ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว สกินแคร์ อุปกรณ์แต่งหน้า เครื่องสำอาง น้ำหอม อาหารเสริม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด ล่าสุด ! ลดล้างสต็อก เริ่ม 29 บาท เท่านั้น

Konvy
Konvy เครื่องสำอาง ลดราคา

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม