ของสะสมแฮร์รี่พอตเตอร์ที่แฟนหนังพ่อมดแม่มดต้องมี

แฟน Harry Potter ห้ามพลาด! เก็บสะสมหนังสือแฮร์รี่พอตเตอร์ ครบรอบ 20 ปี

หากพูดถึงวรรณกรรมและภาพยนตร์ยอดเยี่ยมตลอดกาล เชื่อว่าไม่มีใครไม่นึกถึง Harry Potter ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นตื่นตาตื่นใจในโลกเวทมนตร์ การต่อสู่กับความชั่วร้าย และความรักความผูกพันธ์ในมิตรภาพ สำหรับใครที่เป็นสาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ วันนี้เราก็ขอแนะนำหนังสือปกใหม่ ฉลอง 20 ปี ให้คุณได้ซื้อเก็บเป็นของสะสม

หนังสือนวนิยายแฟนตาซี Harry Potter เป็นหนังสือที่มียอดขายมากกว่า 500 ล้านเล่มทั่วโลก ได้รับการแปลกว่า 73 ภาษา นวนิยายชุดนี้ มีทั้งหมด 7 ภาค ได้แก่ ภาคศิลาอาถรรพ์, ภาคห้องแห่งความลับ, ภาคนักโทษแห่งอัซคาบัน, ภาคถ้วยอัคนี, ภาคภาคีนกฟิกซ์, ภาคเจ้าชายเลือดผสม และภาคเครื่องรางยมทูต โดยเริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2540

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปี แฮร์รี่ พอตเตอร์ จึงออก Boxset ฉบับภาษาไทย ครบ ภาค 1-7 หน้าปกแข็ง มูลค่า 4,650 บาท จากราคาปกติ 4,950 บาท พร้อมวาดภาพหน้าปกใหม่สวยงาม และพิเศษ บรรจุกล่องกระดาษเนื้อแข็ง สามารถกางออกเป็นรูปปราสาทฮอกวอตส์ได้ แถมฟรี ที่คั่นหนังสือ ชุดโปสการ์ดขนาดใหญ่ ฉบับฉลองครบรอบ 20 ปี 8 ลาย 8 ใบ

โปรโมชั่น หนังสือ Harry Potter จาก Shopat24

พรีออเดอร์ หนังสือชุด Harry Potter ฉบับครบรอบ 20 ปี ปกใหม่ ภาพวาดฝีมือนักวาดชาวไทย Apolar พร้อมรับฟรี มินิไดคัทแฮร์รี่พอตเตอร์, ที่คั่นหนังสือเวทมนตร์ 1 ลายต่อ 1 เล่ม, และพิเศษ กระเป๋าผ้ามโนสาเร่ เมื่อซื้อหนังสือแฮร์รี่พอตเตอร์เล่มใดก็ได้, เก้าอี้มหาสมบัติ เมื่อจอง Box Set หนังสือแฮร์รี่พอตเตอร์ปกแข็งหรือปกอ่อน 1 ชุด ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. – 15 มี.ค. 63

ต้องเรียกได้ว่า แฟน ๆ แฮร์รี่พอตเตอร์ ต้องห้ามกับหนังสือชุดพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี นอกจากหนังสือชุดใหม่แล้ว ยังมีของสะสมแฮร์รี่พอตเตอร์อีกมากมายให้คุณได้เลือกสะสม ไม่ว่าจะเป็น ฟิกเกอร์ เสื้อคลุม ไม้กายสิทธิ์ ผ้าพันคอ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แนะนำของสะสม Harry Potter

⇒ผ้าคลุม Harry Potter

⇒ฟิกเกอร์ Harry Potter

⇒จดหมาย Hogwarts

⇒ไม้กายสิทธิ์ Harry Potter

⇒เคสหนังสือเดินทาง Harry Potter

⇒เข็มกลัด Harry Potter

⇒ลูกโกลเด้นสนิช Harry Potter

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของสะสมจากเรื่อง Harry Potter ที่เราได้นำมาแนะนำ นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น สำหรับใครที่เป็นสาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ สามารถหาซื้อของสะสมได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada Shopee และ Shopat24 พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและแจกโค้ดส่วนลด ให้คุณได้ซื้อของสะสมจากภาพยนตร์เรื่องโปรดในราคาสุดคุ้ม!

READ MORE>>>