Sephora แลกรับฟรี ! ของขวัญรับซัมเมอร์ เริ่มต้นต่ำกว่า 300 คะแนน

มาแล้ว…ไอเทมสวยที่จะมากระชากใจสาวๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่านักช้อปที่เป็นสมาชิกกับ Sephora นิยมช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เก็บคะแนนสะสม วันนี้ถึงเวลาแล้วที่จะมาแลกคะแนนรับฟรีไปเลยไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ เพราะไอเทมสวยไม่ใช่เพียงดูแลผิวหน้า ผิวกาย หรือ แต่งแต้มความงามบนใบหน้าเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้อีกด้วย พร้อมหรือยังที่จะมาเลือกช้อป รับฟรีไปเลย

Rewards Boutique ของขวัญรับซัมเมอร์สุดว้าวมากมายที่รอให้คุณแลกรับฟรี !  ให้คุณสามาถสะสมคะแนนแลกรับไอเทมสวยมากมาย อย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม , กระเป๋าเครื่องสำอาง เป็นต้น และรับได้ง่ายๆ ให้คุณสามรถเป็นเจ้าของพิเศษกับไอเทมเด่นที่ต้องการ ให้คุณสนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น ช้อปคุ้มสะสมคะแนน แล้วยังสามารถนำมาแลกเป็นของขวัญสุดพิเศษได้อีกด้วย

เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังต้องการ หรือ มองหาไอเทมสวยอยู่ ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้วให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆ ราคาเบาๆ จากแบรนด์ชั้นนำอย่างเช่น Tarte , Benefit Cosmetics , Nudestix Inc., Sephora และอีกมากมาย โดยแต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์มาแรง และได้รับความนิยมอย่างมาก


คะแนนต่ำกว่า 300 คะแนน


Tarte Cosmetics deluxe base tape hydrating primer (7ml)
เบสไพรเมอร์สูตร Vegan เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน บำรุงผิวให้สวยเนียน ใช้ 100 คะแนน

Nudestix Tinted Cover in Nude 3.5

รองพื้น งานผิว จากประเทศเกาหลี ช่วยที่ปรับผิวให้สม่ำเสมอ มอบการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ  เนื้อบางเบา ใช้ 250 คะแนน


Points sunday riley CEO 15% vitamin C brightening serum 

เซรั่มบำรุงผิว มีวิตามินซีเข้มข้น 15% ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว ให้ผิวดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ใช้ 100 คะแนน


300 – 500 คะแนน


Sephora Beauty Pass Exclusive Sephora Beauty Pass Pins

Sephora Beauty Pass สิทธิประโยชน์สามารถสะสมคะแนน แลกรับของรางวัล รับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก ใช้ 300 คะแนน


Sephora Beauty Pass Member Exclusive

แลกรับของสมนาคุณ ลด 10% ช้อปไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ สั่งซื้อสินค้า และมีคะแนน Beauty Pass ครบ 300 คะแนน


500 คะแนนขึ้นไป


Sephora Beauty Pass Exclusive Bucket Bag

แลกรับกระเป๋าlสุดพิเศษ ออกแบบสวย ใส่ของ ใส่เครื่องสำอางได้หลายชิ้น  500 คะแนน


Tarte SEA Days Discovery set
Tarte SEA Days Discovery set เครื่องสำอาง ดูแลผิวอุดมด้วยสารบำรุงจากท้องทะเลลึก ครบเซต ใช้ 500 คะแนน

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ เก็บคะแนน แลกรับฟรี ! ของขวัญรับซัมเมอร์ เริ่มต้นต่ำกว่า 300 คะแนน ที่ Sephora  จะเห็นได้ว่าแต่ละไอเทมสวยที่สามารถเลือกได้ ล้วนแล้วแต่เป็นไอเทมที่กำลังมาแรง และสินค้ายอดนิยมชั้นนำ ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ การเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออไลน์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับใครที่กลัวโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) หันมาเลือกช้อปสินค้าผ่านทางออนไลน์จะดีกว่า ให้คุณไม่ต้องออกไปเลือกช้อปสินค้าภายนอก ในพื้นที่ผู้คนแออัด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม