Home สำรวจตลาด รวมความคริสต์มาสที่ Starbucks ทั้งแก้วทั้งขนมจัดเต็มเวอร์

รวมความคริสต์มาสที่ Starbucks ทั้งแก้วทั้งขนมจัดเต็มเวอร์

รวมความคริสต์มาสที่ Starbucks ทั้งแก้วทั้งขนมจัดเต็มเวอร์

เปลี่ยนลมหนาวเป็นลมหวาน รับออร์เดอร์ฟิน ๆ ที่สตาร์บัคส์

ใกล้เทศกาลคริสต์มาสในช่วงสิ้นปีแบบนี้ บรรยากาศการเฉลิมฉลองเริ่มมีให้เห็นประปราย ร้านกาแฟและเครื่องดื่มชื่อดังอย่าง Starbucks ก็ไม่พลาดส่งมอบความสุขผ่านเมนูเครื่องดื่มและขนมธีมคริสต์มาส รวมถึงของที่ระลึกอย่างแก้วและกระเป๋าที่เข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสสุด ๆ โทนสีที่ใช้จะเลือกเป็นสีแดงและสีเขียวโลโก้สตาร์บัคส์ สาขาที่เราไปเจอมาวันนี้เป็นสาขาเซ็นทรัลพระราม 9 มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกันเลย

แพ็คเกจเมล็ดกาแฟคั่วเข้าธีมคริสต์มาส

สตาร์บัคส์มีเครื่องดื่มขึ้นชื่อหลายเมนู นอกจากเครื่องดื่มแบบชงแล้วสตาร์บัคส์ยังมีแบบผงสำหรับนำไปชงดื่มเองที่บ้านได้อีกด้วย และในโอกาสที่คริสต์มาสใกล้มาถึง สตาร์บัคส์ก็ออกแพ็คเกจจิ้งใหม่ ๆ เข้ากับธีมคริสต์มาสสุด ๆ เช่น

Starbucks Dark Roast Whole Bean Coffee 250 ก.

ราคา 650 บาท

Starbucks Dark Roast Whole Bean Coffee
Starbucks Dark Roast Whole Bean Coffee

เมล็ดกาแฟคั่วเข้มข้นแบบ Rare Aged Sumatra เมื่อชงเสร็จจะมีกลิ่นและรสเครื่องเทศกรุ่น ๆ ตามแบบฉบับ Spiced Coffee มาพร้อมหีบห่อสีแดงและข้อความ Christmas Blend ให้ได้ฟีลคริสต์มาสแบบฉ่ำปอด

Starbacks Via Ready Brew Dark Roast

ราคา 450 บาท

Starbacks Via Ready Brew Dark Roast
Starbacks Via Ready Brew Dark Roast

กาแฟคั่วหอม ๆ สำหรับชงเองที่บ้าน เป็นการรวมกาแฟจากหลากหลายสายพันธุ์เข้าด้วยกัน ชงแล้วมีรสชาติหอมอร่อย ได้รสกาแฟเข้มข้น พร้อมกลิ่นเครื่องเทศอ่อน ๆ เหมาะกับหน้าหนาวที่สุด

ขนมและเครื่องดื่มต้อนรับคริสต์มาส

พลาดไม่ได้สำหรับขนมและเครื่องดื่มในธีมคริสต์มาสที่สตาร์บัค ที่มีหลายเมนูมากจนเลือกไม่ไหว เช่น

ตัวอย่างเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ช่วงคริสต์มาส

Jolly Bake Apple Latte – เครื่องดื่มที่ใส่ชอตเอสเพรสโซ่เข้มข้นกับนม และเน้นความแอปเปิ้ล ผลไม้เมืองหนาวที่รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีทั้งน้ำเชื่อมแอปเปิ้ลอบ, ซอสเข้มข้นหอมแอปเปิ้ลอบ และลูกกวาดรสแอปเปิ้ล

Peppermint Mocha Frappuccino – คนชอบความมิ้นต์ต้องชอบกับการผสานความอร่อยลงตัวระหว่างเปเปอร์มิ้นต์และชาเขียว หอมหวานชื่นใจ

Toffee Nut Crunch Frappuccino – ถั่วและทอฟฟี่รวมพลังกันกลายเป็นความหวานของเทศกาลคริสต์มาส เมนูสุดเลิฟของใครหลายคนที่ต้องลอง

ตัวอย่างขนมสตาร์บัคส์ช่วงคริสต์มาส

Xmas Tree Brownie – บราวนี่แสนอร่อยที่ออกแบบให้กลายเป็นต้นคริสต์มาส แกนต้นทำมาจากลูกกวาดแบบยาว ต้นเป็นบราวนี่ โรยด้วยขนมหวานด้านบน

Starbucks Green Tea Basque Cheesecake – ชีสเค้กรสชาเขียวแสนอร่อย ไล่ระดับชีสและชาเขียวเป็นอย่างดี เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด

Christmas Log Cake – ขนมปังโรลแสนอร่อย ทำมาจากช็อกโกแล็ต ด้านในสอดไส้ครีม ตกแต่งด้วยลูกเชอร์รี่และใบไม้ ธีมแดง-เขียวอันเป็นเอกลักษณ์

Christmas Log Cake และ Jolly Bake Apple Latte
Christmas Log Cake และ Jolly Bake Apple Latte

ไปถึงสตาร์บัคส์ทั้งทีเราก็ถือโอกาสสั่งเมนูซิกเนเจอร์คริสต์มาสมาชิมสักหน่อย โดยเลือกสั่งเป็น Jolly Bake Apple Latte ไซส์ Grande ราคา 165 บาท และ  Christmas Log Cake ราคา 140 บาท พอสั่งมาคู่กันยิ่งเพิ่มความเป็นคริสต์มาสให้มากขึ้นไปอีก ทำให้คิดว่าตอนนี้เราเข้าสู่หน้าหนาวและกำลังฉลองในวันคริสต์มาสจริง ๆ ขนมรสช็อกโกแล็ตเข้มข้นมาก ส่วนเครื่องดื่มก็ไม่เสียชื่อสตาร์บัคส์ ลองได้ไม่ผิดหวัง

แก้วน้ำและขวดน้ำน่าสะสมลายคริสต์มาส

แก้วเป็นอีกของสะสมที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักสตาร์บัคส์ ธีมของแก้วจะเน้นสีแดงและมีสีเขียวเป็นสีเสริม ลวดลายใช้รูปหมาและรูปแมวสุดน่ารัก มีหลายแบบให้เลือกสะสมมาก ขอยกตัวอย่างเบา ๆ ให้เห็นความน่ารักของแก้วคอลเล็คชั่นนี้

Red Cup 2020 Tumbler

ราคา 440 บาท

Red Cup 2020 Tumbler
Red Cup 2020 Tumbler

แก้วขนาด 12 ออนซ์ที่เน้นตกแต่งเป็นชั้น ๆ เหมือนต้นคริสต์มาสที่มีของประดับอยู่ เน้นสีเขียว สีแดง และสีขาวสลับกันไป ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เก็บความเย็นได้

Reusable Holly Cat Tumbler

ราคา 150 บาท

Reusable Holly Dog Cold Cup

ราคา 200 บาท

Reusable Holly Cat Tumbler และ Reusable Holly Dog Cold Cup
Reusable Holly Cat Tumbler และ Reusable Holly Dog Cold Cup

แก้วคอลเลคชั่น Reusable Holly ที่แบ่งเป็นแก้วเก็บความร้อนและความเย็น โดยแก้วเก็บความร้อนจะเป็นรูปน้องแมว ส่วนแก้วเก็บความเย็นจะเป็นรูปน้องหมา ซึ่งแก้วเก็บความเย็นนี้เปลี่ยนสีได้ด้วยนะ

กระเป๋าธีมคริสต์มาสที่สตาร์บัคส์

ขาดไม่ได้เลยสำหรับกระเป๋าลายน่ารัก ๆ ที่สตาร์บัคส์ขนออกมาให้สะสมตัวอย่างกระเป๋าน่ารัก ๆ

Holiday Cat & Dog Pad Pouch

ราคา 650 บาท

Holiday Cat & Dog Pad Pouch
Holiday Cat & Dog Pad Pouch

กระเป๋าสีเทาสุดน่ารักด้วยลวดลายน้แงปมวและน้องหมากับโซฟา กระเป๋าใบนี้สามารถใส่ iPad ได้ ใครหากระเป๋าน่ารัก ๆ ใส่ไอแพดอยู่ แนะนำใบนี้เลย

แก้วสวย ๆ ยังมีอีกหลายแบบให้เลือกซื้อ ใครตกหลุมรักความเป็นคริสต์มาสที่สตาร์บัคส์สามารถตามไปเก็บได้ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด แต่ขอกระซิบบอกว่าคนสนใจเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าชะล่าใจ

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: