Home สำรวจตลาด โปรโมชั่นตรุษจีน Big C 2021 บิ๊กซีบิ๊กเฮง รับปีวัว ที่ไม่ควรพลาด!

โปรโมชั่นตรุษจีน Big C 2021 บิ๊กซีบิ๊กเฮง รับปีวัว ที่ไม่ควรพลาด!

รวมโปรโมชั่นตรุษจีน Big C ไหว้รับทรัพย์ปีวัว

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าใกล้เข้าถึงอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนไทยเชื้อสายจีน และชาวจีนอย่างเทศกาลปีใหม่จีน
“ตรุษจีน” ที่ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ โดยวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เป็นวันจ่าย วันที่ 11 กุมภาพันธ์ เป็นวันไหว้ และวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เป็นวันเที่ยว ซึ่งช่วงสำคัญสำหรับเทศกาลตรุษจีนนั่นก็คือในส่วนของวันไหว้ ที่หลายคนต้องเตรียมความพร้อมในการเลือกซื้อของไหว้ และสิ่งของที่จำเป็นในการไหว้ โดยของไหว้ต่างๆถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาของไหว้สำหรับเทศกาลตรุษจีนนั้น วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นตรุษจีน Big C 2021 รับปีวัว ว่ามีโปรโมชั่นไหน และส่วนลดเท่าไหร่ที่คุณไม่ควรพลาดมารวบรวมไว้ให้คุณสามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ กับ “บิ๊กซีบิ๊กเฮง ต้อนรับปีวัว ไหว้รับทรัพย์ รับสุขภาพดีกับบิ๊กซี”

 ให้คุณเลือก Pre Order สั่งจองของไหว้ล่วงหน้า 

พร้อมเลือกจัดส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 599 บาท จัดส่งฟรี สามารถสั่งจองได้ต้งแต่วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ 2564 และจัดส่งสินค้าวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2564

รับฟรีถุงผ้าอักษรมงคล 1 ใบ มูลค่า 129 บาท

เมื่อช้อปสินค้าเทศกาลตรุษจีน สินค้าของสด ของไหว้ ชุดกระดาษไหว้เจ้า ที่ร่วมรายการ ครบ 888 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบิ๊กการ์ด ตั้งแต่วันนี้ – 8 กุมภาพันธ์ 2564

พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ รับส่วนลด 100 บาท

เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด และช้อปสินค้าครั้งแรกครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ กรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อยืนยันการเข้าร่วมรายการ

คูปองพิเศษ รับส่วนลด 100 บาท

เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด และช้อปสินค้ากลุ่มอาหารสดที่ร่วมรายการครบ 500 บาท

ช้อปสินค้าตรุษจีน หลากหลายรายการ

กระดาษไหว้เจ้า ผลไม้และผัก ขนมไหว้เจ้า อาหารทะเล หรือเลือกซื้อเป็นเซ็ตอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

  • ไหว้ส่งเจ้าขึ้นสวรรค์ เพื่อควารุ่งเรือง ร่มเย็น ทรัพย์สินงอกเงย
  •  ไหว้เจ้าที่ในบ้าน โชคดีสมความปรารถนาทุกประการ
  •  ไหว้บรรพบุรุษ สุขภาพแข็งแรง ครอบครัวมั่งมีศรีสุข
  •  ไหว้ไฉ่ซิงเอี๊ย ทรัพย์สินมากมี บารมีพร้อมพรั่ง

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตบิ๊กซี ลดสูงสุด 10%

รับส่วนลดทันที 10% ทุกยอดการใช้จ่ายสำหรับ บัตรเครดิตบิ๊กซีเวิลด์ มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตบิ๊กซีแพลทินัม วิซ่า รับส่วนลด 10 % ทันที จากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ และ รับส่วนลด 7 % ทันที จากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, มินิบิ๊กซี, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส และบิ๊กซี ดีโป ทุกสาขา จำกัดส่วนลดสูงสุด 1,500 บาทต่อบัตรต่อเดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายเต็มจำนวนสินค้าที่ร่วมรายการ

ช้อปออนไลน์ส่งฟรี

ไม่ต้องกรอกรหัส เมื่อกรอกรหัส เมื่อช้อปครบ 799 บาทต่อใบเสร็จ

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังมองหาช่องทางสำหรับการเลือกซื้อของไหว้สำหรับเทศกาลตรุษจีน และรับความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นแบบจัดเต็มได้ที่ BigC Online ที่เราได้รวบรวมโปรโมชั่นรับตรุษจีน ที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “BigC Online” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

Exit mobile version