Home สำรวจตลาด ไอเดียลายเพ้นท์เล็บตรุษจีน “โทนสีแดง” สวยปัง เฮงๆ ต้อนรับปี 2020

ไอเดียลายเพ้นท์เล็บตรุษจีน “โทนสีแดง” สวยปัง เฮงๆ ต้อนรับปี 2020

ลายเพ้นท์เล็บ สวยปัง เฮงๆ ‘โทนสีแดง’ ปี 2020

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ อีกไม่กี่วันก็ใกล้ถึงเทศกาลสำคัญของชาวเชื้อสายจีนกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้าต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันอย่างแน่นอน และสินค้าที่หลายคนกำลังมองหาคงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับการไหว้บรรพบุรุษอย่างแน่นอน ซึ่งในเทศกาลวันตรุษจีนสิ่งที่ชาวจีนมักเลือกทำกันนั่นก็คือการทำความสะอาดบ้าน เพื่อเป็นการปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย หรือ การเลือกซื้อสิ่งของใหม่ๆเข้าบ้าน และทิ้งสิ่งของที่แตก หรือ หักเสียหาย เพราะหากภายในบ้านมีสิ่งของเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นลางไม่ดี ไม่เป็นสิริมงคล แต่สาวๆอย่างเราต้อนรับเทศกาลตรุษจีนทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของการมองหาไอเทมที่กำลังมาแรงต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนและสิ่งที่ทำให้สาวๆ หลงใหล และชื่นชอบเป็นอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นการเลือก “เพ้นท์เล็บ” เป็นลวดลายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลวันตรุษจีน ตามเทรนด์แบบนี้ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาลายเล็บสวยๆ เก๋ๆ ไม่ต้องพลาด หรือ มองหาที่ไหนไกลอีกต่อไป เพราะเราขนมาให้เลือกกันถึงที่ กับ “ไอเดียลายเพ้นท์เล็บตรุษจีน “โทนสีแดง” สวยปัง เฮงๆ ต้อนรับปี 2020 ” ให้คุณได้เลือกช้อปได้แบบง่ายๆ ราคาเบาๆ รับรองว่าจะต้องเป็นลายที่ถูกใจสาวๆรุ่นใหม่อย่างแน่นอน ทำก่อนสวยก่อน ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆอย่างเราชื่นชอบ เลือกทำ พร้อมที่จะมาอัพเดทกันหรือยัง ไปดูกันดีกว่าว่ามีลายอะไรบ้าง

ลายเล็บสีแดง แนะนำเลือกทาสีเล็บสีแดง เป็นพื้นเล็บ สีแดงสดใส พร้อมตกแต่งเล็บด้วยเพชร หรือ คริสตัล น่ารักๆ รับรองสวยปังอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพไอจี nail_rich88

ลายเล็บเงิน รับทอง แนะนำเลือกทาสีพื้นเล็บเป็นสีแดงสด เพิ่มความสวยด้วยการมีเพชรเล็กน้อย เลือกเป็นแผ่นทองตกแต่ง หรือ คริสตัล เก๋ๆ

ขอบคุณภาพไอจี nail_ayutthaya

ลายเล็บสุดน่ารัก มีความเก๋ต้องเพ้นท์ลายสุดเปรี้ยวกับสตอเบอรี่ เชอร์รี่ เลือกเล็บบางนิ้วเท่านั้น ที่เป็นพื้นสีขาว แล้วแต่งลายงามๆ คริสตัล เก๋ๆ

ขอบคุณภาพไอจี chic_nail_studios

ลายเล็บสุดน่ารัก ซ่อนความเก๋ๆ แบบสาวเปรี้ยว มีการเพ้นท์ลายหินอ่อนสวยๆ มีการไล่โทนสีของเล็บแบบสวยๆ ทั้งลายพื้นๆ และมีการเติมเพชร

ขอบคุณภาพไอจี  elegant.nails.ying

ร้อนแรง แอบซ่า กับการเพ้นท์เล็บลายคลายลายเพ้นท์ มีการนำแผ่นกระดาษ หรือ เปลือกหอย มาตัดวางเรียงตามเล็บ ซึ่งให้พื้นเล็บเป็นสีแดงสด และมีการตกแต่งด้วย คริสตัล น้อยๆ

ขอบคุณภาพไอจี  pn_artnail

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ รวมลายเล็บตรุษจีน สวยปัง เฮงๆ ต้อนรับปี 2020 จะเห็นได้ว่าแต่ละลายที่เรานำมาให้คุณเลือกช้อปเป็นลายที่เหมาะสม และมาพร้อมความสวยอย่างแน่นอน ตรุษจีนนี้นอกจากจะรวยๆ เฮงๆ แล้วยังสวยปังต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนอีกด้วย หาสนใจเรามาพร้อม  แพ็กเกจเสริมความงามที่ร้าน Sleep Salon & Nails ในกรุงเทพฯ ราคา 198 บาท ครบวงจร ทั้งตกแต่งทรงผมและทำเล็บ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version