Home สำรวจตลาด โทรศัพท์ของเล่นเด็ก Chatter Telephone ใช้ได้จริง โทรเข้า – ออกได้

โทรศัพท์ของเล่นเด็ก Chatter Telephone ใช้ได้จริง โทรเข้า – ออกได้

โทรศัพท์ของเล่นเด็ก Chatter Telephone ใช้ได้จริง

Chatter Telephone โทรศัพท์เด็กเล่น ดีไซน์น่ารัก เชื่อมต่อบลูทูธได้

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว! สำหรับโทรศัพท์ของเล่นเด็กที่กำลังเป็นกระแสและถูกพูดถึงอย่างมาก นั่นคือ “โทรศัพท์ของเล่นเด็ก Chatter Telephone” ที่สามารถใช้งานได้จริง โดยพัฒนาจากบริษัท Fisher-Price ผู้ผลิตของเล่นเพื่อการศึกษาสำหรับทารก เด็กเล็ก และเด็กก่อนวัยเรียนจากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัว Chatter Telephone รุ่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของของเล่น พร้อมระบบ Bluetooth สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณได้ งานนี้สายไอเทมนักสะสมของเล่นเด็กอย่างเราจะพลาดได้อย่างไร อยากซื้อเล่นเองและก็อยากซื้อให้ลูก ๆ เช่นกัน

Chatter Telephone ถือเป็นอีกหนึ่งของเล่นในวัยเด็กที่หลายคนต้องเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว แต่… Chatter Telephone ถูกพัฒนามาให้สามารถโทรเข้า – ออกได้ เสมือนโทรศัพท์ของจริง มีการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมฟังก์ชันที่สร้างความตื่นเต้น ความสนุกในขณะที่ใช้งาน ช่วยให้เด็ก ๆ แฮปปี้กับการเล่นมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังช่วยเสริมสร้างจินตนาการ ฝึกสมองอีกด้วย งานนี้คุณพ่อ คุณแม่ คงอยากจะซื้อมาให้ลูกได้ลองเล่นกันแล้วใช่ไหม?

ทำความรู้จัก Chatter Telephone

โทรศัพท์ของเล่นเด็ก มาพร้อมแป้นหมุนมีตัวเลขตั้งแต่ 0 – 9 กับเครื่องหมาย # สามารถบันทึกหมายเลขโทรศัพท์ และตั้งค่าต่าง ๆ เมื่อจะใช้งานสามารถเชื่อมต่อบลูทูธ รองรับการเชื่อมต่อทั้ง iOS และ Android เพียงหมุนแป้นเลขที่ต้องการติดต่อ ดีไซน์ให้มีความน่ารัก เหมาะสำหรับเด็ก ๆ สามารถโทรเข้า – ออกได้ รับสายได้ หากต้องการเปิดลำโพงก็มีปุ่มกด มีการใช้งานคล้ายลำโพงบลูทูธ แต่…จะมีแป้นหมุนหมายเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือแค่นั้นเอง

Chatter Telephone โทรศัพท์เด็กเล่น

โดยตัวโทรศัพท์ Chatter Telephone มีพอร์ตชาร์จผ่าน USB ล้อ 4 ล้อ สามารถใช้เคลื่อนที่ไปมาได้ โทรศัพท์มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 500mAh  สามารถโทรคุยต่อเนื่องนาน 9 ชั่วโมง หาก Chatter ยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตที่ใช้งานได้อยู่

วิดีโอเพิ่มเติม

ราคาโทรศัพท์ Chatter Telephone

ในส่วนของราคาโทรศัพท์ Chatter Telephone มีราคาวางจำหน่ายประมาณ $60 หรือ 1,9xx บาท  สามารถจับจองเป็นเจ้าของผ่านเว็บไซต์ : bestbuy.com

โทรศัพท์ Chatter Telephone

ประโยชน์ของของเล่น

  • ช่วยให้เด็กได้ใช้ประสาทสัมผัสด้านต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่
  • ส่งเสริมพัฒนาการทุกด้าน อาทิ การฟัง พูด อ่าน เขียน คิด
  • กระตุ้นความสนใจ ความอยากรู้อยากเห็นของเด็ก
  • ช่วยตอบสนองความต้องการของเด็กในการทำกิจกรรมต่าง ๆ
  • สร้างเสริมบุคลิกลักษณะพื้นฐานที่ดีให้แก่เด็ก และเรียนรู้การอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้

โทรศัพท์ Chatter Telephone ส่งเสริมพัฒนาการเด็กอย่างไร

สำหรับโทรศัพท์ Chatter Telephone ของเล่นเด็ก ช่วยพัฒนาในเรื่องการฟัง การได้ยิน รับรู้ และยังช่วยฝึกฝนสมองได้เช่นกัน โดยการการฟังจังหวะ หรือการแยกระดับเสียงสูง ต่ำ ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นควรเลือกของเล่นเด็กที่เหมาะสำหรับเด็กแต่ละวัย  อาทิ ช่วงวัยแรกเกิด – 6 เดือน เหมาะสำหรับของเล่นที่กระตุ้นการมองเห็น มีสีสันสดใส, ช่วงวัย 6 – 12 เดือน เหมาะสำหรับของเล่นช่วยกระตุ้นประสาท, ช่วงวัย 1 – 2 ขวบ เหมาะสำหรับของเล่นที่ช่วยส่งเสริมกล้ามเนื้อ และช่วงวัย 2 – 3  ขวบ  เหมาะสำหรับของเล่นที่ช่วยส่งเสริมกล้ามเนื้อ และประสานสัมพันธ์ เป็นต้น

Chatter Telephone

***โทรศัพท์ของเล่น Chatter Telephone อาจไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กเกินไป

แนะนำ : สำหรับคุณแม่ที่ต้องการเลือกซื้อโทรศัพท์ Chatter Telephone ของเล่นเด็กให้คุณหนู ๆ ควรศึกษาให้ดีว่าในช่วงวัยของลูกเหมาะสำหรับของเล่นประเภทไหน ควรเล่นอะไร และของเล่นเด็กที่ช่วยเสริมพัฒนาการลูกได้ดีตามช่วงวัยให้ตรงกับลูกควรเริ่มจากของเล่นแบบไหนก่อน

นอกจากนี้โทรศัพท์ Chatter Telephone ยังเป็นของเล่นเด็กที่มาจากเรื่อง Toy Story อีกด้วย งานนี้ใครที่เป็นแฟนการ์ตูน Toy Story  ต้องรีบซื้อไว้เล่น ไว้ใช้กันแล้ว หรือซื้อเก็บสะสมก็ได้นะ รับรองว่าเป็นของเล่นที่ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ หรือหาซื้อได้ทั่วไปอีกแล้ว ต้องรีบซื้อกันไว้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งเล่นได้ ทั้งใช้งานได้จริง นอกจากจะเป็นของเล่นที่ต้องมีแล้ว สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญให้กับคนสนิทที่ชอบสะสมของเล่นเด็กอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม