Home สำรวจตลาด ไก่บอนชอน ซอสไหนอร่อยสุด? พร้อมวิธีสั่งไก่บอนชอนสำหรับคนเพิ่งกินครั้งแรก

ไก่บอนชอน ซอสไหนอร่อยสุด? พร้อมวิธีสั่งไก่บอนชอนสำหรับคนเพิ่งกินครั้งแรก

ทำไง! สั่งไก่บอนชอนครั้งแรก เลือกแบบไหน ซอสไหนอร่อยสุด?

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ก็อย่างเต็มตัว ซึ่งสถานีต่อไปเตรียมตัวให้พร้อม นั่นคือ “เทศกาลวันแห่งความรัก” ที่หลายคนรอคอยกัน โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีคู่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายคนจะต้องแสดงความรักต่อคนที่รัก ไม่ว่าจะเป็นการพาไปเลือกช้อปสินค้า การให้ของขวัญสุดพิเศษ รวมถึงการพาไปรับประทานอาหารอร่อยๆ แต่สำหรับใครที่โสดไม่ต้องกลุ้มใจไป เพราะวันนี้เรามีเมนูอร่อยที่จะทำให้คุณอิ่มอกอิ่มใจไม่ว่าเทศกาลไหนคุณก็สามารถแฮปปี้ได้ตลอดเวลา ให้คุณสามารถเติมความหวานได้แบบจัดเต็มกับเมนูอร่อยที่คุณก็ทานได้เด็กก็ทานดี กลับเมนูความอร่อยที่รู้จักกันเป็นอย่างดี

“ไก่บอนชอน” มาพร้อมกับรสชาติแสนอร่อย และซอสให้เลือกมากมาย งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าคุณสามารถสั่งไก่บอนชอนมารับประทานที่บ้านได้ง่ายๆ ผ่านบริการสั่งอาหารที่มอบความสะดวกสบายให้กับคุณ เพราะฉะนั้นแล้ว วันนี้โปรโมชั่นส์ มาพร้อมกับ ไก่บอนชอน ซอสไหนอร่อยสุด? พร้อมวิธีสั่งไก่บอนชอนสำหรับคนเพิ่งกินครั้งแรกเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้อิ่มท้อง เพิ่มความอร่อยกับรสชาติที่โปรดปราน

ไก่บอนชอน ซอสไหนอร่อยสุด?
 • ซอย การ์ลิค : รสชาติคล้ายๆ ไก่ทอดน้ำปลาแบบไม่มีรสหวาน โรยซ้ำด้วยกระเทียมกรอบเพิ่มความเข้มข้น
 • ฮอท : ออริจินัลซอส ไก่เผ็ดอร่อย
 • ซิค บาร์บีคิว : รสเผฺ็ด นิดหน่อย
 • มิกซ์ ชาติที่มีการผสม (ความต้องการของแต่ละคน)
ขอบคุณภาพจาก : FB @BonChon Chicken Thailand

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ ไก่บอนชอน ซอสไหนอร่อยสุด? พร้อมวิธีสั่งไก่บอนชอนสำหรับคนเพิ่งกินครั้งแรก ซอสที่เรานำแนะนำไปข้างต้นจะเห็นได้ว่าแต่ละซอสนั้น มีความอร่อย และรสชาติที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นชอบแบบไหน หรือต้องการลิ้มลองรสชาติแบบไหน ก็สามารถสั่งได้แล้วผ่านบริการสั่งอาหารส่งตรงถึงบ้านคุณ สำหรับใครที่ไม่เคยสร่างหรือยังไม่เคยได้ลิ้มลองไก่บอนชอนเรามีวิธีการสั่งแบบง่ายๆ สำหรับคนที่เพิ่งกินครั้งแรกรับรองว่าครั้งต่อไปคุณสั่งได้แบบชิลๆ

วิธีสั่ง ที่ Foodpanda 
 • ไปดูหน้าตาเว็บไซต์กัน : Foodpanda
 • เลือกเขตพื้นที่จัดส่ง เลือกสินค้าที่ต้องการ เมนูความอร่อย
 • เมื่อสั่งอาหารเสร็จเรียบร้อยจะมียอดรวม หากมีมีคูปองส่วนลด ก็กรอกไปเลย
 • กด “ดำเนินการชำระเงิน” โดยระบบจะมีบอกว่าจะจัดส่งให้ภายในกี่ชั่วโมง
 • เลือกจะชำระเงินแบบไหน เลือกได้ตามสะดวก
 • เจ้าหน้าที่จาก Foodpanda โทรมาสอบถามข้อมูลตามที่เราส่งไปเพื่อ Confirm
 • รอรับอาหาร
ไก่บอนชอนสั่งได้ที่ไหนบ้าง? 

ไก่บอนชอน สามารถสั่งได้แล้วที่ ไก่บอนชอน Lineman, Foodpanda, Grab ฯลฯ

ไก่บอนชอนแล้วมาแนะนำให้คุณได้เลือกรับประทาน หรือ ลิ้มลองกับรสชาติที่ต้องการได้แบบง่ายๆ สามารถสั่งได้แล้วผ่านแอพพลิเคชั่น และช่องทางที่เราได้กล่าวไปข้างต้น นอกจากเมนูไก่แล้วยังมีเมนูความอร่อยมากมาย อย่างเช่น บุลโกกิหมูแรพ, เอบิโกะมาโย, ข้อไก่ทอด, เฟรนช์ฟรายส์, หนวดปลาหมึกยักษ์ทอดกรอบ รสกระเทียม และอีกมากมาย ให้คุณอิ่มท้องสบายใจอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม