Home สำรวจตลาด ชุดป้องกันเชื้อโรค ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ชุดป้องกันเชื้อโรค ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ปลอดภัยไว้ก่อน! ชุดป้องกันเชื้อโรค ป้องกันไวรัสโคโรน่าได้ไหม ?

ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่เป็นไวรัสที่มีสาเหตุมาจากไวรัสโคโรน่าจากสัตว์ป่ามาสู่คน โดยเกิดที่ตลาดขายอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ป่า เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อให้เกิดโรคปอดอักเสบร้ายแรง โดยมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น มีไข้สูง มีน้ำมูก เจ็บคอ ไอ หายใจเหนื่อยหอบ ถ่ายเหลว ไตวาย โดยไวรัสโคโรน่าสามารถติดต่อจากคนสู่คนได้แล้ว ผ่านการสัมผัสสารคัดหลังของผู้ป่วย และเข้าสู่ร่างกายผ่านทางตา จมูก ปาก ซึ่งถือเป็นวิกฤติโรคระบาดอีกวิฤติหนึ่งของโลกอย่างยิ่ง

จากสถานการณ์ล่าสุดของโรคระบาดจากไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ล่าสุด วันที่ 27 มกราคมนี้ ทางการของจีนได้รายงานผู้เสียชีวิตแล้วเพิ่มเป็น 80 ราย และมีผู้เชื้อติดเชื้อเพิ่มข้นอีก 2,761 ราย รวมทั้งในเซี่ยงไฮ้ยังมีผู้เสียชีวิตเป็นรายแรกอีกด้วย นับได้ว่าไวรัสโคโรน่ายังเป็นโรคระบาดที่น่าวิตกกังวลของผู้คนทั่วโลก และมีแนวโน้มว่าจะมีผู้เชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน ทั้งนี้ด้านบุคลากรทางการแพทย์ของไทยก็ได้เข้มงวดในการคัดกรองโรค แต่ก็ต้องระมัดระวังไม่ให้ติดเชื้อ สำหรับท่านใดที่ทำงานที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ และอยากป้องกันเชื้อโรค วันนี้เราก็มีชุดป้องกันเชื้อโรคมาแนะนำกันด้วยค่ะ

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรคที่ Lazada

เลือกซื้อชุดป้องกันเชื้อโรค 3M รุ่น 1200 ที่ลาซาด้า ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นส่วนลด ชุดผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สามารถป้องกันเชื้อโรคและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ เพิ่มระบายอากาศในบริเวณด้านหลังของชุดเพื่อคลายความร้อน มีแผ่นรองเข่าเพื่อป้องกันเข่าขณะปฏิบัติงาน มาพร้อมหน้ากากและไส้กรองกันสารเคมี

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรค 3M รุ่น 4500 ที่ลาซาด้า ในราคาส่วนลด ผลิตจากวัสดุมีคุณภาพดี นุ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มีซิปสองทางเพื่อความสะดวกในการสวมใส่ มีแผ่นปิดด้านหน้าเพื่อป้องกันได้ดีขึ้น ไร้รอยต่อในจุดเสี่ยงที่จะสัมผัสกับสารเคมีหรือเชื้อโรค

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรคที่ Shopee

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรค 3M รุ่น 4570 ที่ช้อปปี้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ช่วยป้องกันเชื้อโรคและสารเคมี บริเวณรอยต่อและตะเข็บมีความแน่น ป้องกันเชื้อโรคและสารเคมีเล็ดลอด

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรค DUPONT รุ่น Tychem C คุณภาพดี ราคาไม่แพง ช่วยป้องกันการสัมผัสกับเชื้อโรคและสารเคมี ออกแบบมาให้มีจุดเสี่ยงน้อยที่สุด และสามารถคลุมได้ทั้งตัวและศีรษะ

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรคที่ Office Mate

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรค 3M รุ่น 4540 ราคาไม่แพง ที่ออฟฟิศเมท ผลิตจากวัสดุเส้นใยมีคุณภาพ นุ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ออกแบบมาอย่างดีให้มีความคล่องตัวขณะปฏิบัติงาน ไร้รอยต่อและตะเข็บบริเวณไหล่และแขน ซึ่งเป็นจุดเสี่ยงที่จะสัมผัสกับเชื้อโรคและสารเคมีมากที่สุด

ซื้อชุดป้องกันเชื้อโรค แบรนด์ Microgard พร้อมโปรโมชั่นราคาส่วนลด ที่ออฟฟิศเมท ผลิตจากเนื้อผ้าทอสามชั้น มีการเย็บแบบพิเศษ คือการเชื่อมด้วยอัลตร้าโซนิค Welded Ultrasonic มีซิปสองชั้น ช่วยป้องกันสารเคมีและเชื้อโรค

จะเห็นได้ว่าชุดป้องกันเชื้อโรคหรือชุดป้องกันสารเคมี สามามรถป้องกันเชื้อโรคได้ในระดับหนึ่ง ท่านใดที่ต้องทำงานที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ เช่น แพทย์ บุคลากรทางการแพทย์/สาธารณสุข เจ้าหน้าที่สนามบิน ขอให้ดูแลป้องกันตนเองด้วยการสวมใส่ชุดป้องกันเชื้อโรค สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือให้สะอาด และอื่น ๆ รวมทั้งคนทั่วไปก็ต้องดูแลตนเองด้วยเช่นกัน เพื่อไม่ให้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

READ MORE>>>

Exit mobile version