Home สำรวจตลาด รองเท้า Chanel 2020 ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่?

รองเท้า Chanel 2020 ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่?

รองเท้า Chanel 2020 ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่?

สำรวจราคารองเท้า Chanel ในแต่ละแบบ

หากพูดถึงชื่อ Chanel ทุกคนคงร้องอ๋อ เพราะเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและนิยมมาอย่างยาวนาน ชื่อของชาแนลถูกใช้ครั้งแรกในร้านตัดเย็บเสื้อผ้าของกาเบรียล ชาแนล (Gabrielle Chanel) หรือที่รู้จักในนามโกโก้ ชาแนล ชื่อแบรนด์ชาแนลเป็นที่รู้จักในเรื่องของการปลดปล่อยการแต่งกายของสุภาพสตรีฝรั่งเศสออกจากการแต่งชุดสไตล์คอร์เซ็ต (Corset) หรือชุดรัดรูปที่เน้นช่วงเอว กับการใส่กระโปรงบานแบบสุ่มไก่ ชุดของชาแนลมีการแหวกขนบเหล่านั้น กระโปรงและชุดสูทสำหรับผู้หญิงถูกผลิตขึ้นเพื่อสร้างชุดสุภาพสตรีแนวใหม่ รวมไปถึงมีการใส่เครื่องประดับต่าง ๆ ให้เข้ากับชุด

ถึงแม้ว่าความโด่งดังของชาแนลจะมาจากเครื่องแต่งกาย แต่ธุรกิจที่สร้างชื่อให้แบรนด์ชาแนลมากยิ่งขึ้นก็คือการผลิตน้ำหอม น้ำหอม Chanel no.5 ช่วยส่งให้ชาแนลเป็นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีก อาจกล่าวได้ว่ารสนิยมของโกโก้ ชาแนลคือสิ่งที่ถูกจริตผู้หญิงที่สุด ทำให้ชาแนลมีไลน์สินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม และเครื่องประดับ วันนี้เราจึงมาส่องกันว่ารองเท้าแบรนด์ชาแนลของแท้ราคาถูกสุดอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

ราคาเริ่มต้นรองเท้าแบรนด์ชาแนล

หากสำรวจจากเว็บไซต์ของชาแนลจะพบว่ารองเท้าของชาแนลมีหลากหลายแบบ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายของผู้หญิง ราคาของรองเท้าทั้งหมดอยู่ที่ราคา 22,000 – 65,000 บาท เพราะฉะนั้นราคาถูกสุดจะอยู่ที่ 22,000 บานั่นเอง แต่เนื่องจากมีรองเท้าหลายแบบให้เลือก เราจึงมาดูราคาเริ่มต้นของรองเท้าแต่ละแบบ โดยคัดเลือกจากรองเท้าที่คุณผู้หญิงนิยมสวมมากที่สุด ดังนี้

1 รองเท้าหุ้มส้น

รองเท้าหุ้มส้นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 22,000 บาท ถือเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดในเว็บไซต์ด้วย เป็นรองเท้าเอสพาดริลล์ ทำมาจากหนังแกะ มีทั้งหมด 4 สีสำหรับรองเท้าที่ทำจากหนังให้เลือก คือ สีขาว-ดำ สีขาว-เงิน สีดำ และสีเบจ และรองเท้าที่ทำจากผ้า 1 สี คือ สีเนวี่บลู

เหมาะสำหรับใส่ออกงาน ใส่ไปทำงาน ใส่ไปข้างนอก เพราะเป็นรองเท้าที่มีความสุภาพ สีสันไม่ฉูดฉาด

ไม่เหมาะสำหรับงานที่มีความทางการสูง เช่น ใส่ไปสอบ เพราะรองเท้ามีความแฟชั่นแฝงไว้ในตัว

2 รองเท้าแบบมีสายรัดข้อเท้า

รองเท้าแบบเปิดส้นและมีสายรัดด้านหลังราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 บาท เป็นรองเท้าหนังแพะกับผ้าโกรเกรน ดีไซน์เป็นรองเท้ามีส้น และเปิดข้อเท้า มีสายรัดข้อเท้าสีเดียวกับรองเท้า สีของรองเท้าเป็นสีสุภาพทั้งหมด เช่น สีดำ สีครีม สีขาว

เหมาะสำหรับใส่ออกงาน ใส่ไปประชุมที่ไม่ทางการมาก ใส่ไปทำงาน ใส่ไปสังสรรค์ เพราะเป็นรองเท้าที่มีความสุภาพ

ไม่เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความเป็นทางการสูง และงานที่ต้องการความคล่องตัว เพราะเป็นรองเท้าเปิดส้นและมีส้นสูง

3 รองเท้ากีฬา

รองเท้ากีฬามีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 24,500 บาท เป็นรองเท้ากีฬาที่ใช้เนื้อผ้าผสม มีโลโก้ชาแนลอยู่บริเวณท้ายรองเท้า และบริเวณพื้นรองเท้า มี 2 สี คือ สีขาวและสีชมพู

เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายเบา ๆ ใส่ไปเที่ยว ใส่กับลุคที่ต้องการความทะมัดทะแมง เพราะเป็นรองเท้ากีฬากึ่งแฟชั่น

ไม่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายจริงจัง และการใส่ไปงานทางการต่าง ๆ เพราะเป็นรองเท้าที่ไม่เน้นความเป็นทางการมาก

4 รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะเป็นรองเท้าที่คนนิยมหยิบมาสวมใส่มากที่สุด เพราะใส่ได้หลายโอกาส ราคาเริ่มต้นของรองเท้าแตะชาแนลอยู่ที่ 22,000 บาท ถือเป็นราคาที่ถูกที่สุดของทั้งเว็บไซต์ เป็นรองเท้าแตะหนังลูกวัวเคลือบเงา ประดับโลโก้ชาแนลไว้ด้านบน

เหมาะสำหรับใส่ไปข้างนอก ใส่ไปพบปะสังสรรค์ ใส่ไปเดินเล่น เพราะหยิบมาใส่ได้ง่าย ดีไซน์สวยงาม

ไม่เหมาะสำหรับงานที่เป็นทางการทุกชนิด เพราะเป็นรองเท้าแตะ ไม่หุ้มส้น และไม่ได้เน้นความสุภาพ

5 รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูงของชาแนลก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สาว ๆ มักจะมีติดตัว โดยรุ่นที่ถูกที่สุดราคาอยู่ที่ 28,000 บาท เป็นรองเท้าส้นสูงสุดหรูที่มีโลโก้ชาเนลบริเวณส้นรองเท้า ทำมาจากหนังแกะและผ้าโกรเกรน

เหมาะสำหรับใส่ออกงาน ใส่ไปประชุม ใส่ไปงานปาร์ตี้ เพราะมีความสุภาพสูง

ไม่เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความคล่องตัว หรือต้องเดินเยอะ เพราะเป็นรองเท้าส้นสูงที่อาจจะเดินลำบาก

ไหน ๆ พูดถึงราคาเริ่มต้นของรองเท้าแต่ละแบบกันแล้ว ขอแถมรองเท้าที่ราคาสูงที่สุดในเว็บไซต์ชาแนลกันหน่อย ราคาที่ว่านี้คือราคา 65,000 บาทนั่นเอง

รองเท้าที่ราคาสูงที่สุดของชาแนล

รองเท้าราคาสูงอ้างอิงตามเว็บไซต์ชาแนลในขณะนี้เป็นรองเท้าหุ้มส้นผูกเชือกที่ทำมาจากหนังลูกวัว ชนิดย่นเงาวาว มีดีเทลเก๋ ๆ ที่บริเวณส้นรองเท้า สีที่เลือกใช้เป็นสีดำและขาว สร้างความโดดเด่นให้รองเท้าได้เป็นอย่างดี ราคา 65,000 บาท

เหมาะสำรับใส่ไปปาร์ตี้และใส่ไปเที่ยว เพราะเน้นการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่น

ไม่เหมาะสำหรับใส่ไปประชุม สัมมนา หรืองานที่เป็นทางการ เพราะเป็นรองเท้าที่มีความแฟชั่นสูง

นอกจากแบบรองเท้าที่เลือกมา ภายในเว็บไซต์ชาแนลยังมีรองเท้าอีกหลายแบบให้เลือกซื้อ ราคาแต่ละแบบจะมีความแตกต่างกันตามกรรมวิธีการผลิต วัสดุที่ใช้ และความนิยมของตลาด ซึ่งชาแนลเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีช้อปอยู่หลายแห่ง แต่ละแห่งอาจมีสินค้าเพียงบางส่วน เช่น เซ็นทรัลเน้นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางและน้ำหอม การจะซื้อรองเท้าจึงควรสำรวจก่อนว่าที่ใดมีวางจำหน่ายบ้าง แน่นอนว่าการสั่งซื้อทางเว็บไซต์ของ Chanel เป็นช่องทางที่สะดวกที่สุด พร้อมรับประกันของแท้ และมีสินค้าครบทุกความต้องการ และยังสามารถผ่อนค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย ใครอยากดูแบบรองเท้าเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปเลือกดูแบบจุใจได้ที่เว็บไซต์ชาแนล พร้อมกดสั่งซื้อได้เลย

อ่านเพิ่มเติม: