เสื้อน้องหมาราคาถูก ชุดดี ราคาโดน เหมาะกับหน้าหนาว

ads

ใส่เสื้อผ้าให้น้องหมาคลายหนาว แถมเพิ่มความน่ารักกัน

หมาหรือสุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงประจำบ้านที่มีความซื่อสัตย์เป็นที่หนึ่ง นอกจากจะเลี้ยงไว้เฝ้าบ้านแล้ว คนยังนิยมเลี้ยงหมาไว้เป็นเพื่อนเล่นอีกด้วย โดยคนที่เลี้ยงหมาก็ต้องรักน้องหมาอยู่แล้ว ทำให้ช่วงหน้าหนาวแบบนี้หลายคนกังวลว่าหมาจะไม่สบาย หรืออาจจะอยากหาเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ให้น้องหมาใส่ก็ได้ เราจึงรวบรวมชุดหมาสุดน่ารักที่หาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์มาฝาก

1 เสื้อสุนัขพิมพ์ลายสำหรับวันคริสต์มาส

ราคา 52 บาท จากปกติ 89 บาท

จาก Lazada

เสื้อสุนัขพิมพ์ลายสำหรับวันคริสต์มาส
เสื้อสุนัขพิมพ์ลายสำหรับวันคริสต์มาส

เสื้อสุนัขในธีมคริสต์มาสที่ออกแบบมาให้มีสีสันสดใส เน้นสีเขียว-แดงที่เป็นสัญลักษณ์ของคริสต์มาส พร้อมลวดลายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหิมะ อิมพ์หรือเอลฟ์ผู้ช่วยของซานตาคลอส กวางเรนเดียร์ และลายอื่น ๆ เป็นเสื้อยืดสวมใส่สบาย ไม่ทำให้สุนัขรู้สึกร้อนหรืออึดอัด

2 เสื้อกันหนาวมีฮู้ดลายการ์ตูน

ราคา 82 บาท จากปกติ 179 บาท

จาก Lazada

เสื้อกันหนาวมีฮู้ดลายการ์ตูน
เสื้อกันหนาวมีฮู้ดลายการ์ตูน

เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ดที่ออกแบบมาในธีมการ์ตูน ช่วยแปลงร่างสัตว์เลี้ยงตัวน้อยให้เป็นตัวละครในการ์ตูน เนื้อผ้าทำมาจากกำมะหยี่มีความนุ่มและลื่น ให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับหน้าหนาวเป็นที่สุด

3 หมวกสุนัขคริสต์มาส

ราคา 377 บาท จากปกติ 589 บาท

จาก Lazada

หมวกสุนัขคริสต์มาส
หมวกสุนัขคริสต์มาส

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว หมวกก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ช่วยคลายหนาวให้กับสุนัข โดยหมวกใบนี้เป็นหมวกไหมพรมที่มีความเบา แต่สามารถกันลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยคลายความเย็นได้เป็นอย่างดี

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ที่นี่

4 เสื้อฮู้ดกันหนาวผ้าฝ้าย ลายไดโนเสาร์

ราคา 59-78 บาท จากปกติ 109 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮู้ดกันหนาวผ้าฝ้าย ลายไดโนเสาร์
เสื้อฮู้ดกันหนาวผ้าฝ้าย ลายไดโนเสาร์

ไอเทมของคนชอบความน่ารักกับชุดสุนัขลายไดโนเสาร์ที่จะเปลี่ยนสุนัขตัวจิ๋วให้กลายเป็นไดโนเสาร์ดุ๊กดิ๊ก ๆ ไปด้วยทุกที่ เสื้อทำมาจากผ้าฝ้ายที่ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสุนัขขี้ร้อน แต่ขณะเดียวกันก็ช่วยกันลมและป้องกันความหนาวได้ดี

5 เสื้อกีฬาสุนัข

ราคา 50 บาท

จาก Shopee

เสื้อกีฬาสุนัข
เสื้อกีฬาสุนัข

เสื้อสำหรับสุนัขของคุณในการแปลงร่างเป็นนักกีฬา ด้วยเสื้อแขนกุดแบบนักกีฬาบาสที่ทำมาจากผ้าลื่น ช่วยให้สวมใส่สบาย กันลมและกันความหนาวได้ ใส่และถอดง่าย ไม่ต้องกลัวสุนัขดิ้นหนี

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ที่นี่

6 เสื้อแมวดำ

ราคา 209 บาท จากปกติ 249 บาท

จาก JD Central

เสื้อแมวดำ
เสื้อแมวดำ

เสื้อสุดแนวที่ดีไซน์ให้เข้ากับธีมฮาโลวีนด้วยการสร้างตุ๊กตาแมวดำเหยียบอยู่บนหลังน้องหมา แต่แมวดำนี้มีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้น้องหมาแวดหลังแน่นอน เสื้อเป็นเสื้อแขนกุดลายขวางสุดแนวเช่นเดียวกัน

7 เสื้อกันฝนสุนัข

ราคา 147 บาท จากปกติ 184 บาท

จาก JD Central

เสื้อกันฝนสุนัข
เสื้อกันฝนสุนัข

เสื้อกันฝนแบบใสสำหรับใส่ให้สุนัข นอกจากจะใช้ป้องกันฝนแล้วยังใช้ป้องกันลมและสิ่งสกปรกต่าง ๆ เวลาน้องไปเล่นซนข้างนอกได้อีกด้วย ถือเป็นหนึ่งทางเลือกของเสื้อผ้าสุนัข

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ที่นี่

แต่ละชุดขนความน่ารักมาเต็ม แถมราคายังดีแบบสุด ๆ ก่อนการซื้ออย่าลืมอ่านรีวิวประกอบก่อนทุกครั้ง เพื่อความมั่นใจว่าชุดน้องหมาที่ซื้อมาจะออกมาเป็นชุดสวยตามที่ต้องการ เพราะบางชุดอาจจะไม่เหมาะกับหมาบางตัว เลือกชุดที่ถูกใจได้แล้วก็กดช้อปกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม: