Home สำรวจตลาด หน้ากากเฟสชิว ราคาถูก กันฝุ่น กันละอองน้ำ

หน้ากากเฟสชิว ราคาถูก กันฝุ่น กันละอองน้ำ

หน้ากากเฟสชิว ราคาถูก ป้องกันละอองน้ำ ใช้ซ้ำได้

สวัสดีค่ะ ถ้าทุกวันนี้คุณยังวุ่นกับการหาไอเทมป้องกันโควิด-19 ที่แม้จะใส่หน้ากากอนามัย แต่ก็ยังไม่อุ่นใจเท่าไหร่ เราขอแนะนำให้ปกป้องอีกชั้นด้วย การสวมใส่เฟสชิว ซึ่งเป็นหน้ากากใสสำหรับใส่ออกไปข้างนอก หรือสถานที่ที่ผู้คนแออัด ใช้งานได้อเนกประสงค์ ที่นอกจากจะใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันละอองฝอย ละอองน้ำ หรือเหลวต่างๆ ที่จะสัมผัสใบหน้าของเราแล้ว ยังสามารถช่วยกันฝุ่น ป้องกันแสงแดด หรือแม้แต่ป้องกันแมลงเข้าตาในกรณีที่ต้องเดินทางโดยรถจักรยานยนต์ก็ยังได้

หน้ากากเฟสชิว

คุณสมบัติครบครันอย่างนี้ แนะนำให้มีไว้ใช้งานสักอัน ก็ช่วยดูแลใบหน้าของคุณจากการแพร่กระจายของเชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อีกทาง สำหรับใครที่กำลังมองหาหน้ากากเฟสชิว ราคาถูกไว้ใช้กันฝุ่น กันละอองน้ำอยู่ วันนี้เราได้มัดรวมโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ที่น่าสนใจมาฝากกัน แต่ละที่จะมีราคาเท่าไหร่บ้าง ตามมาดูเลย

1. Lazada

2. Shopee

เฟสชิวใส ปรับระดับได้

Face shield เฟสชิวใส ปรับระดับหน้ากากได้

โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 9 บาท จากปกติ 20 บาท ส่วนลด 55% เป็นเฟสชิวใส ปรับระดับหน้ากากได้

หน้ากากอนามัย Face Shield

Face shield เฟสชิวใส ปรับระดับหน้ากากได้

ใน Shopee ราคา 29 – 89 บาท เฟสชิวพลาสติกใสไม่ยับ ม้วนเก็บได้ มีที่รัด

3. Officemate

หน้ากากป้องกันละออง

หน้ากากชนิดปกป้องละอองทั้งใบหน้า SGE

ใน Officemate ราคา 286 บาท หมวก Face Shield ป้องกันละอองได้ทั้งใบหน้า น้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ โดยไม่เสียทรง ปรับระดับรอบศีรษะ 39 ซม.- 67 ซม. ซักทำความสะอาดได้ ทำจากพลาสติกชนิด PVC แบบหนา 0.5 มม.

4. JD Central

 เฟสชิว HomeHuk

เฟสชิว HomeHuk

โปรโมชั่นใน JD Central ราคาพิเศษ 27 บาท จากปกติ 69 บาท ส่วนลด 61% หน้ากากใส Face Shield หน้ากากใสป้องฝุ่นละอองเชื้อโรค ฝุ่นผง ละอองน้ำลาย 180 องศา สายรัดศีรษะยืดหยุ่น มีฟองน้ำรองศีรษะ

5. Shopat24

หน้ากากกันละอองน้ำ Face Shield 

หน้ากากกันละอองน้ำ Face Shield TC-100

ใน Shopat24 ราคา 135 บาท เฟสชิวสำหรับป้องกันละอองฝอย ละอองน้ำ มีความใส ป้องกันการซึมผ่านของไอน้ำได้ดี สวมใส่สบาย ไม่ลายตา

มาช้อปหน้ากากเฟสชิวแบบประหยัด และราคาถูก เริ่มต้นเพียงหลักสิบได้แล้ววันนี้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ ก็ช่วยปกป้องตนเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งยังสวมใสเมื่อต้องทำอาหาร ป้องกันน้ำมันกระเด็นเข้าตา หรือจะเลือกซื้อเป็นแบบติดกับแว่น ก็สะดวกในการสวมใส่เช่นกัน ด้วยขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้พับเก็บสะดวก สามารถพกพาใส่ในกระเป๋าได้ทุกที่ ใช้งานง่าย และมีสายสำหรับปรับขนาดให้พอดีกับศรีษะได้อีกด้วย คุณสมบัติดีๆ แบบนี้ ต้องรีบไปกดสั่งซื้อหน้ากากเฟสชิวใส่ตะกร้าได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee Officemate JD Central และ Shopat24

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตามส่อง! หน้ากาก PASAYA ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน?

วิธีทำสายคล้องคอหน้ากากอนามัย ทำง่าย สวมใส่สบาย

ของมันต้องมี! โปรโมชั่นหน้ากากผ้า FILA ราคาเท่าไหร่?

Exit mobile version