ขวดใส่เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)” แพร่ระบาดไปยังทั่วโลก สร้างความกังวลใจ และตื่นตระหนกอย่างต่อเนื่องจนถึงวันนี้ เพราะมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และเสียชีวิตเพิ่มขึ้น จึงทำให้หลายคนนั้นเลือกที่จะกักตัวอยู่ที่บ้านไม่ออกไปใช้ชีวิตตามปกติ ที่สำคัญห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงต่างๆ ก็ต้องปิดลง เพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อโรค ส่งผลกระทบในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะตามบริษัทต่างๆ ที่ต้องปิดลงเพื่อลดปัญหาเสี่ยง โดยเฉพาะบริษัท หรือ โรงงานอุตสาหกรรมที่พบพนักงานติดเชื้อ ทำให้ส่งผลกระทบในหลายด้าน อีกทั้งรัฐบาลยังมีการประกาศภาวะฉุกเฉินที่ให้ทุกคนนั้นอยู่ติดบ้าน และป้องกันตัวเองมากที่สุด จึงไม่แปลกใจเลยที่เรามักจะเห็นผู้คน สวมใส่หน้ากากอนามัย และพกเจลทำความสะอาดมือ

ขวดใส่เจลแอลกอฮอล์แบบพกพา ป้องกันไวรัสโคโรนา

ปัจจุบันหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ มีราคาสูง อีกทั้งยังมาในภาชนะที่ใหญ่ไม่สามารถพกพาได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมาพร้อมกับเทคนิคดีๆ ที่ทำให้คุณนั้นสามารถพกเจลทำความสะอาดมือติดตัวและหยิบมาใช้ได้ตลอดเวลา เหมาะสำหรับผู้ที่สั่งซื้อเจลทำความสะอาดมือในแกลลอน หรือ ถุงที่มีขนาดใหญ่ และไม่สามารถพกพาได้วันนี้เราจึงมาพร้อมกับ ขวดใส่เจลทำความสะอาดมือแบบพกพา ราคาถูก ที่คุณสามารถพกไปไหนมาไหนได้สบายๆ ช้อปสบายกับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ต้องออกไปข้างนอกให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนา


ขวดใส่เจลล้างมือพกพา ที่ Lazada


 3 Pcs ขวดพกพาสำหรับเดินทาง

ขวดพกพาเจลขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย แข็งแรง ราคา 209 บาท 

ขวดปั้ม สำหรับใส่เจลล้างมือ 

ขวดปั้ม สำหรับใส่เจลล้างมือ สบู่เหลว แชมพู ขนาด 600 ml วัสดุเป็นพลาสติก PC ลายน่ารัก Pikachu ราคา 200 บาท

Crazy DEAL การ์ตูน Travel Sub

Crazy DEAL การ์ตูน Travel Sub ขวดแชมพูเจล โลชั่นเครื่องสำอางค์ ขนาดกระทัดรัดลายน่ารัก พกพาสะดวก ราคา 95 บาท

ขวดปั้ม สำหรับใส่เจลล้างมือ 

ขวดปั้ม สำหรับใส่เจลล้างมือ สบู่เหลว แชมพู ขนาดกระทัดรัด ออกแบบขวดน่ารัก แบ้วๆ ขนาด 600 ml วัสดุเป็นพลาสติก PC ราคา 200 บาท


ขวดใส่เจลล้างมือพกพา ที่ Shopee 


Buyme ขวดเปล่าใส่เจล

Buyme ขวดเปล่าใส่เจล รูปการ์ตูนหมีกระต่าย ขนาด 90 มล. มาพร้อมความน่ารัก ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก  ราคา 37 – 42 บาท

ขวดเปล่าใส่เจลพกพา แบบใส 

ขวดเปล่าใส่เจลพกพา แบบใส มาพร้อมควมน่ารักความเก๋แบบสุดๆ ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ราคา 45 บาท

ขวดใส่เจลแบบพกพา การ์ตูน

ขวดเปล่าใส่เจล รูปการ์ตูน ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก น่ารัก ใช้งานง่าย ราคา 64 บาท

ขวดใส่เจลแอลกอฮอล์ + เคสลายการ์ตูน 

ขวดใส่เจลแอลกอฮอล์ + เคสลายการ์ตูน ขนาด 30ml. ลายน่ารักห้อยกระเป๋าได้ ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก ราคา 40 บาท

เพราะการป้องกันตัวเอง โดยการพกเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ หรือ สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก เป็นการป้องกันตัวเองเบื้องต้นที่สำคัญที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาขวดใส่เจลทำความสะอาดมือ สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้ามีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นแล้วเลือกช้อปกันได้รับรองว่าการป้องกันของคุณนั้นช่วยกันแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสได้อย่างแน่นอน

แนะนำ เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ CWL HAND CLEANSING GEL ปลอดภัย มีการผลิตโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยววชาญ มีหมายเลขแจ้งจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย สามารถป้องกันเชื้อโรคได้สูงถึง 99.99% จำหน่ายทั้งในรูปแบบหลอด ขนาด 60 ML ราคา 79 บาท แบบถุงเติม (Refill) ขนาด 1,000 Ml. ราคา 450 บาท เจลไม่ทำให้มือแห้งกร้าน และยังถนอมมือให้นุ่ม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม