แท็บเล็ตมีปากการาคาถูก จดบันทึก วาดรูปได้ ใช้เรียน ทำงาน

ads

Tablet สเปคดี มีปากกา ใช้เรียนออนไลน์ และทำงาน

แท็บเล็ตหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากประโยชน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากใช้เพื่อความบันเทิง ดูหนัง ดูซีรีส์ ท่องโลกโซเชี่ยล เล่นเกม ไลฟ์สด ซื้อขายของออนไลน์ ฯลฯ ได้แล้ว ยังมีความสามารถเป็นเหมือนมือถือคือรับสายเข้า โทรออกก็ได้ หรือแปลงเป็นโน้ตบุ๊กสำหรับพิมพ์งาน หรือวิดีโอคอลประชุมงานก็ได้เช่นกัน ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เด็กนักเรียนจำเป็นต้องเรียนออนไลน์ที่บ้าน รวมถึงคนทำงานก็จำเป็นต้อง Work from home

และในปัจจุบันแท็บเล็ตแต่ละยี่ห้อก็ได้มีการพัฒนาใส่เทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้เกิดฟังก์ชั่นที่สามารถใช้งานได้หลากหลายตอบโจทย์คนยุคนี้ที่ต้องการความง่าย และรวดเร็วทันใจโดยเฉพาะแท็บเล็ตที่มีปากกา สามารถทำให้การทำงานสะดวกขึ้น ง่ายขึ้น รวมถึงการเรียนออนไลน์ก็มีประโยชน์อย่างมาก และในวันนี้จะขอพาพี่ ๆ น้อง ๆ มาทำความรู้จักกับแท็บเล็ต 5 รุ่นที่สามารถใช้ปากกาได้ด้วย แถมราคาไม่แพง มาดูกันหน่อยว่าดียังไง ซื้อได้ที่ไหน


รวม 5 แท็บเล็ตมีปากกาใช้เรียน ใช้ทำงาน ได้ไหลลื่น


1. Samsung Galaxy Tab S6 Lite LTE

แท็บเล็ตมีปากการาคาถูก
Samsung Galaxy Tab S6 Lite LTE

Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตซัมซุงดีไซน์สุดล้ำแบรนด์ดังอย่างซัมซุงที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง ด้วยหน้าจอขนาด 10.4 นิ้ว แต่น้ำหนักเบามากจึงเหมาะสำหรับจดโน้ตและพกไปได้ในทุกที่ มี S Pen ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้การทำงานและการเรียนคล่องตัวขึ้นอีกระดับ ใช้จดบันทึกรายงานการประชุม วาดภาพสวยเว่อร์เหมาะกับสายทำงานกราฟิก นักวาดการ์ตูนดิจิทัล นักวาดภาพ 3D โทรได้ รองรับภาษาไทย-อังกฤษ Shopee ขาย 13,990 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

2. Huawei Tablet MatePad 10.4

แท็บเล็ตมีปากการาคาถูก
Huawei Tablet MatePad 10.4

จอแสดงผล FullView ขนาด 10.4 นิ้ว ขอบจอแคบ 7.9 มม. ปลดปล่อยความคิดและไอเดียแปลกใหม่โดยไร้ขีดจำกัด ใช้จดบันทึกหรือวาดภาพสะดวกสบาย เพราะมีปากกาอัจฉริยะวาด เขียนราบรื่นเหมือนใช้ดินสอบนกระดาษ ความหน่วงที่ต่ำเป็นพิเศษให้ความรู้สึกมือที่เป็นธรรมชาติ จับจังหวะการเขียนของคุณได้อย่างแม่นยำ BaNANA Online ขาย 7,990 บาท

3. iPad mini 5

แท็บเล็ตมีปากการาคาถูก
iPad mini 5

iPad mini รุ่น 7.9 นิ้ว ขนาดพอดีมือจับถนัดถือมือเดียวได้สบาย ๆ มาพร้อมการแสดงผลแบบ True Tone และขอบเขตสีกว้าง ชิปประมวลผล A12 Bionic เสริมด้วย Neural Engine ช่วยให้การใช้งานไหลลื่นไม่ว่าจะเป็น จดบันทึก วาดรูป ด้วย Apple Pencil แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง รับประกันสินค้า 1 ปี LAZADA ขาย 13,900 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

4. Samsung Galaxy Tab A 2019

แท็บเล็ตมีปากการาคาถูก
Samsung Galaxy Tab A 2019

Samsung Galaxy Tab A 8.0 นิ้ว ปี 2019 ลุคพรีเมี่ยม ดีไซน์เรียบหรู บาง กะทัดรัด และพกพาง่าย สัดส่วนหน้าจอ 16:10 เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมทั้งในแนวตั้งและแนวนอน มีปากกา S-Pen มาให้ในตัววาดภาพ จดบันทึกคล่องตัวใช้งานง่ายแถมใช้เป็นรีโมทได้ด้วย รับประกันสินค้า 1 ปี BaNANA Online ขาย 4,499 บาท

5. Microsoft Tablet Surface GO

แท็บเล็ตมีปากการาคาถูก
Microsoft Tablet Surface GO

Tablet ขนาด 10 นิ้ว น้ำหนักเริ่มต้นเพียง 1.15 ปอนด์ พร้อมให้คุณพกติดตัวได้ทุกที่ที่ทำงานปรับเข้ากับการใช้งานที่บ้าน และขณะเดินทาง มาพร้อมสมรรถนะระดับแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสอันน่าทึ่งและประสิทธิภาพของ Windows 10 มาพร้อมปากกาเขียนง่าย ไหลลื่น เหมาะสำหรับใช้เรียนออนไลน์ จดบันทึกงาน อีกทั้งไม่มี Wi-Fi ก็ไม่ใช่ปัญหาด้วย Surface Go รุ่น LTE Advanced เพียงซื้อ เปิดใช้งาน และใส่ SIM การ์ดแบบถอดได้จากผู้ให้บริการมือถือของคุณ ทำงานแบบมัลติทาสก์อย่างราบรื่นด้วย Office จดไอเดีย เขียนรายงาน สร้างงานนำเสนอ สินค้ารับประกัน 1 ปี BaNANA Online ขาย 4,130 บาท

เก็บคูปองส่วนลด “Banana” ได้ที่นี่

แท็บเล็ตพร้อมปากกา อีกหนึ่งอุปกรณ์ผู้ช่วยมืออาชีพในยุคที่ต้องเรียนออนไลน์และทำงานที่บ้าน ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบเครื่องเป็นได้ทั้งสมุดโน๊ต จอทีวี ปากกาเลคเชอร์ และดินสอสีสำหรับสร้างงานกราฟิก วาดภาพ วาดการ์ตูนดิจิทัล วาดภาพ 3D เพื่อให้ทุกกิจกรรมสำคัญของคุณไหลลื่น มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม