อุปกรณ์ทำเล็บเจลราคาถูก เอาใจมือใหม่หัดทำเล็บเจลต้องไม่ควรพลาด!

ads

ปักพิกัด! อุปกรณ์ทำเล็บเจล มีอะไรบ้าง ซื้อที่ไหนให้ได้ราคาถูก

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำธุรกิจเกี่ยวกับการเสริมความสวยความงามนั้นเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของความสวยความงามและการดูแลร่างกายตัวเอง ในยุคการทำเล็บเจลไม่เพียงแต่เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ เท่านั้น ตอนนี้กระแสการทำเล็บเจลยังฮิตไปถึงเหล่าบรรดาหนุ่มๆ อีกด้วย สำหรับการทำเล็บเจลไม่เพียงแต่ให้สีสวย สามารถเลือกเพ้นท์ได้หลากหลายลวดลาย แต่ยังติดทนนานกว่าการทาสีทั่วไปอีกด้วย

สำหรับวันนี้ขอเอาใจคนที่ชื่นการทำเล็บ และไม่อยากเสียเงินทีละหลายร้อยในการทำเล็บเจลแต่ละครั้งรวมถึงสามารถเลือกลวดลายหรือแบบได้อย่างที่ต้องการ ไปจนถึงการต่อยอดการสร้างอาชีพหารายได้เสริมได้อีกด้วย Promotions.co.th ของเรานั้นได้รวบรวม อุปกรณ์ทำเล็บเจลราคาถูก เอาใจมือใหม่หัดทำเล็บเจลต้องไม่ควรพลาด! ว่าจำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง พร้อมปักพิกัดแหล่งช้อปออนไลน์ มาฝากกัน

อุปกรณ์ทำเล็บเจลมีอะไรบ้าง?

ชุดกรรไกรตัดเล็บ

อุปกรณ์สำคัญเบื้องต้นในการทำเล็บเจล เพราะเป็นอุปกรณ์การตัดแต่งเล็บ เพื่อให้ได้ทรงเล็บที่ต้องการไปจนถึงการเคลียร์ความสะอาดบริเวณหน้าเล็บ ซึ่งควรซื้อแบบครบเซ็ตที่มีอุปกรณ์หลากหลาย ทำจากวัสดุคุณภาพดี

ยาทาเล็บเจล

ยาทาเล็บเจล หลากหลายเฉดสี กับยาทาเล็บเจลเนื้อสีเน้นติดทน หลากหลายเฉด พร้อมเนื้อสีและตัวพู่กันที่เกลี่ยง่าย จับถนัดมือ ควรเลือกซื้อหลากหลายเฉดสี เพราะคุณสามารถนำสีมาผสมกันได้ และเป็นโทนสีที่เข้ากับสีผิวของคุณ

เครื่องอบเล็บเจล

ในการทำเล็บเจลทุกครั้งจำเป็นต้องมีเครื่องอบเล็บเจล โดยใช้ไฟ LED หรือ UV เอาไว้สำหรับอบสีเล็บให้แห้ง มีหลายราคา มีทั้งขนาดพกพา ขนาดใหญ่ ขนาดกลางกำลังดี เวลาซื้อควรเลือกซื้อของแท้ที่ได้มาตรฐาน เพื่อที่จะได้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและเล็บของเรา

เบสเจล และ ท็อปโค้ทแบบเจล

เบสเจล เพราะมีหน้าที่ช่วยให้สีเจลยึดเกาะกับเล็บ และยังช่วยปกป้องเล็บจากสารเคมีของสีเจล สำหรับท็อปโค้ทเจลนั้น ทำหน้าที่เคลือบเพื่อให้สีเล็บเงางาม ไม่เป็นรอยขีดข่วน ถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำเล็บเจลเป็นอย่างมาก

ยาล้างเล็บเจล

การล้างเล็บ ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับการเริ่มทำเล็บเจล เพราะเนื้อสีของน้ำนาทาเล็บเจลนั้นมีความทนทานมากกว่าการทาเล็บแบบทั่วไป ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ยาล้างเล็บสำหรับเล็บเจลให้ดี เพื่อไม้ให้ทำร้ายโคนเล็บหรือบริเวณรอบๆ

กาวกันเลอะ

ยากันทาเล็บเลอะอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังทาเล็บเองไม่คล่องเพื่อป้องกันการเลอะบริเวณด้านข้างของมือ โดยเมื่อทาเสร็จแล้วเราสามารถลอกเจ้าตัวนี้ออกได้

อุปกรณ์เพ้นต์เล็บ

สิ่งสำคัญสำหรับการเพิ่มสีสันและลวดลายต่างๆ ให้แก่เล็บของเราด้วยการเพ้นท์ลวดลายต่างๆ ลงไปซึ่งต้องมีอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับการเตรียมความพร้อมเพื่อใฝห้คุณสามารถเพ้นท์ลวดลายในแบบฉบับมือใหม่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ของตกแต่งเล็บ

เหมาะสำหรับคนทื่ชื่นชอบการทำเล็บเจลและชื่นชอบสารพัดของกุ๊กกิ๊ก ในการตกแต่งเล็บให้สวยงามมากยิ่งขึ้น ตามสไตล์ของเราเองไม่ว่าจะเป็น ผงอะคริลิก ผงปั้นนูน กากเพชร เพชรหรือโลหะเหลือง เงิน สำหรับตกแต่ง สติ๊กเกอร์ติดเล็บ กาวเจล

ซึ่งอุปกรณ์ทำเล็บแบบเริ่มต้นด้วยตัวเองนี้คุณสามารถเลือกหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมมีให้คุณเลือกแบบเป็นเซ็ตไม่ต้องตามหาซื้อทีละชิ้นให้ยุ่งยากที่ Lazada Shopee พร้อมรอส่งตรงถึงบ้านให้คุณทำเล็บสวยๆ ได้ง่ายๆ รู้แบบนี้แล้วไม่ควรพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :