สบู่เหลวล้างมือแกลลอนราคาถูก ลดเชื้อแบคทีเรีย มือสะอาด ปลอดภัย

สบู่เหลวล้างมือเลือกช้แบบไหนดี ป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย

จากสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลกระทบให้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านค้า สถานบันเทิงต่าง ๆ ต้องปิดให้บริการชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาด หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตของตัวเองใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับวิกฤตใหญ่ครั้งนี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องลุกขึ้นมาดูแลและป้องกันตัวเองแบบจริงจังสักที ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ เว้นระยะห่าง งดเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง หรือ อยู่ในพื้นที่ผู้คนแออัด รวมถึงงดสัมผัส หรือ ใกล้ชิดผู้ป่วยติดเชื้อ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าตามท้องตลอด หรือ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างก็จำหน่ายสินค้าป้องกันโควิด -19

โดยเฉพาะสบู่เหลวล้างมือแกลลอนที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะช้อปครั้งเดียวสามารถเก็บไว้ใช้ได้อีกนาน และยังช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี  บางยี่ห้อมาพร้อมสูตรถนอมผิว ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ รวมถึงมีส่วนผสมพิเศษช่วยให้ผิวมืออ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น เมื่อมีไอเทมอะไรมาแรง โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ กับ สบู่เหลวล้างมือแกลลอนราคา ลดเชื้อแบคทีเรีย ปลอดภัย มือสะอาด  เรามาดูกันดีกว่ามีแบบไหน ยี่ห้อไหนกันบ้าง และราคาเท่าไหร่

1. สบู่เหลวล้างมือ 3.8 ลิตร 3M

ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวทำความสะอาดมือ ลดการสะสมของแบคทีเรีย สิ่งสกปรก 3M สูตรถนอมผิว ไม่มีส่วนผสมสารระคายเคืองต่อผิว มีส่วนผสมพิเศษช่วยให้ผิวมือนุ่ม ลื่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และยังมีกลิ่นหอมละมุน รู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ ราคา 170 บาท

สบู่เหลวล้างมือ 3.8 ลิตร 3M

2. สบู่เหลวล้างมือ SunVo ขนาด 3.8 ลิตร กลิ่นกัมมี่ (สีชมพู)

สบู่เหลวล้างมือ SunVo กลิ่นกัมมี่ หอมติดมือ สะอาดอ่อนโยน ช่วยลดการสะสมและการแพร่กระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีผสมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยถนอมมือ ไม่ทำให้ผิวแห้ง และยังขจัดคราบสิ่งสกปรกบนมือได้อย่างสะอาดหมดจด ราคา 148 บาท

สบู่เหลวล้างมือ SunVo ขนาด 3.8 ลิตร กลิ่นกัมมี่

3. สปาคลีน สบู่เหลวล้างมือ กลิ่นซากุระเพียว 5000 มล.

สบู่เหลวล้างมือ กลิ่นซากุระเพียว สามารถล้างคราบสกปรกได้อย่างรวดเร็ว มีกลิ่นหอมสดชื่น ถนอมผิวมือให้นุ่นมวลและชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง ราคา 229 บาท

สปาคลีน สบู่เหลวล้างมือ กลิ่นซากุระเพียว 5000 มล.

4. สบู่เหลวล้างมือ Kassa Home แกลลอน ขนาด 3800 มล. สีชมพู กลิ่นกัมมี่

Kassa Home กลิ่นกัมมี่ ช่วยทำความสะอาดและลดเชื้อโรคบนผิว อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างคราบสกปรกได้อย่างรวดเร็ว ราคา 118 บาท

สบู่เหลวล้างมือ Kassa Home แกลลอน ขนาด 3800 มล. สีชมพู กลิ่นกัมมี่

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

5. สบู่เหลวล้างมือ แฮนด์วอชเนเจอร์เฟรช 3.8 ลิตร BJC Hygienist

แฮนด์วอชเนเจอร์เฟรช สูตรอ่อนโยน (กลิ่นเนเจอร์ เฟรช) มีส่วนผสมพิเศษที่ช่วยถนอมมือให้นุ่มนวล น่าสัมผัส ปราศจาส่วนผสมของสารที่ทำให้ระคายเคืองผิวหนัง ช่วยเพื่อให้มือของคุณสะอาดและห่างไกลเชื้อโรค ราคา 175 บาท

สบู่เหลวล้างมือ แฮนด์วอชเนเจอร์เฟรช 3.8 ลิตร BJC Hygienist

6. สบู่เหลวล้างมือ 3.8 ลิตร สีชมพู-มุก ดีแบค

Debac สบู่เหลวล้างมือ สูตรมุก ช่วยทำความสะอาดหมดจดไร้คราบสิ่งสกปรก และเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ มีผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยถนอมมือ อ่อนโยน มีกลิ่นหอมติดมือ ราคา 260 บาท

สบู่เหลวล้างมือ 3.8 ลิตร สีชมพู-มุก ดีแบค

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

วิธีเลือกสบู่เหลวล้างมือ คุณภาพดี ปลอดภัย

แนะนำควรเลือกซื้อสบู่เหลวล้างมือเนื้อเจล เพราะเวลาทำความสะอาดมือน้ำยาจะไม่ตกค้าง ทำความสะอาดง่าย  บางยี่ห้อมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ สูตรอ่อนโยน ชำระล้างสิ่งสกปรกออกหมดจด และยังบำรุงให้มือชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์อีกด้วย ที่สำคัญควรเลือกสบู่เหลวที่ลดการสะสมของแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9% เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองทุกชนิด

สบู่เหลวล้างมือ ดีอย่างไร ช่วยป้องกันอะไรบ้าง?

  • ช่วยให้มือของเราสะอาด ลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสได้
  • มือนุ่ม ลื่น น่าสัมผัส ไม่แห้งลอก หรือ หยาบกร้าน
  • ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรก และเชื้อแบคทีเรีย
  • สบู่บางยี่ห้อ มีส่วนผสมช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่กลับมาแพ้ง่าย

การล้างมืออย่างถูกวิธีเป็นเวลา 20 วินาที

  1. ฝ่ามือถูฝ่ามือ
  2. ฝ่ามือถูหลังมือ
  3. ฝ่ามือถูฝ่ามือ และถูซอกนิ้วมือ
  4. ถูหลังนิ้วมือและเล็บ
  5. ถูนิ้วหัวแม่มือ
ล้างมืออย่างถูกวิธี

สบู่เหลวล้างมือแกลลอน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณห่างไกลจากเชื้อโรค เชื้อไวรัสต่างๆ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ล้างคราบสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเพิ่มสุขอนามัยที่ดีในครอบครัว เพราะฉะนั้นหากสนใจ หรือ ต้องการเลือกซื้อสบู่เหลวล้างมือ สามารถเลือกซื้อได้ที่ Lazada, Shopee มาในราคาพิเศษ ช้อปคุ้ม สบายกระเป๋า อย่าลืมหันมาดูแลตัวเองและคนที่คุณรักกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม