Home สำรวจตลาด ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

ร่มพับกันฝนก็ได้กันแดดก็ดี คุ้มราคา 2020

ประเทศไทยแม้จะเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยาแต่ทว่าก็ยังมีฝนตกชุกในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการเกิดลมพายุนั่นเอง หลายคนต้องมองหาร่มพกติดตัวสำหรับเดินทางไปทำงาน หรือทำกิจกรรมต่างๆ นอกบ้าน

ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ก็มีร่มกันฝนแบบพับใดราคาไม่แพงมาแนะนำกัน 10 แบบด้วยกัน รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจหลายๆ คนอย่างแน่นอนเพราะมีให้เลือกหลากหลายราคา สีสัน ดีไซน์ก็สุดล้ำนำสมัยจะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย


รวมร่มพับกันฝน 10 แบบน่าใช้ 2020


1. BGG ร่มพับกันแดด กันฝน รุ่น FM1099

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง
BGG ร่มพับกันแดด กันฝน รุ่น FM1099

เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการความเล็ก พกพาสะดวก นักเรียน นักศึกษาและผู้ที่ทำงานออฟฟิศยิ่งเหมาะเพราะพับแล้วจะเหลือขนาดเพียง 20 ซม. เท่านั้น น้ำหนักเบาเพียง 99 กรัม LAZADA ขายอยู่ที่ 490.-

2. Mini Umbrella ร่มพับสำหรับพกพา กาง-หุบ ในปุ่มเดียว

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
Mini Umbrella

ดีไซน์สวยงาม ทั้งยังออกแบบพิเศษเพราะมีการเคลือบสารกันแดดไว้ทำให้มันป้องกันแสง UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 95% กันแดดแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผ้าทำจากวัสดุนาโนกันน้ำ น้ำหนักเบา ต้านลมได้ดี ที่สำคัญพบได้อัตโนมัติ LAZADA ขายอยู่ที่ 159.-

3. ร่มพับ UPF 50+

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
ร่มพับ UPF 50+

ร่มน้ำหนักเบาถือง่ายไม่ทำให้รู้สึกหนักพับได้ 5 ตอน และนอกจากกันฝนแล้ว ยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดได้ดีเยี่ยมป้องกันรังสียูวีได้สูงสุด UPF 50+ UV Blocked = 98.0%เหมาะกับการอยู่กลางแดด 1-8 ชั่วโมง LAZADA ขายอยู่ที่ 189.-

4. Xiaomi Mi Automatic Umbrella ร่มกันแดด UV กันฝน

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
Xiaomi Mi Automatic Umbrella

ร่มกันแดด-กันฝนอัตโนมัติของแท้จาก Xiaomi เป็นรุ่นร่มอัตโนมัติ เพียงใช้แค่มือเดียวก็สามารถกดปุ่มให้ร่มหุบหรือกางออกตัวด้ามจับทำจากอลูมิเนียมและใยแก้ว คุณภาพดี จับสบาย ไม่ลื่นหลุดมือผ้าใช้วัสดุเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% ที่กันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันน้ำได้ถึง 5 ระดับ LAZADA ขายอยู่ที่ 649.-

5.Reverse Umbrella

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
Reverse Umbrella

ร่มมีน้ำหนักเบาทำจากผ้าพองจี้ 2 ชั้น ก้านไฟเบอร์ แกนเหล็ก ดีไซน์เก๋ ตั้งได้ มีให้เลือก 6 สี SHOPEE ขายอยู่ที่ 185.-

6. ร่มพับกันเปียก BGG Umbrella รุ่น FM1108

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
ร่มพับกันเปียก BGG Umbrella รุ่น FM1108

 

ความเก๋คือไม่ต้องกลัวน้ำหยด เวลาเก็บร่มและเข้าห้อง เมื่อเก็บร่มแล้ว (เพราะเป็นกระเป๋าเก็บในตัวร่ม) พิเศษสุดกันน้ำและแห้งเร็ว เพียงแค่สองวินาทีบนผ้าร่มก็แห้งสนิท ปราศจากหยดฝน LAZADA ขายอยู่ที่ 399.-

7. ร่ม Jordan & Judy

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
ร่ม Jordan & Judy

กันแดดกันฝน ตัวเปิดปิด พับอัตโนมัติใช้งานง่ายกางอัตโนมัติแบบปุ่มเดียว เคลือบผิวกันน้ำเทคโนโลยีแบบใบบัวทั้งยังป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ LAZADA ขายอยู่ที่ 320.-

8.Reverse Umbrella (star)

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
Reverse Umbrella (star)

ร่มกลับด้าน 2 ชั้น มือจับตัว C สีสันสวยงาม ด้ามจับถนัดมือ พับเก็บง่าย แขวนได้ ตั้งได้ SHOPEE ขายอยู่ที่ 160.-

9. ZIIIRO

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
ZIIIRO

ร่มขนาดใหญ่พิเศษที่ใหญ่เกือบเท่า ๆ กับร่มชายหาด จุดเด่นคือสามารถใช่กันฝนพร้อมกันถึง 4 คน ถือเป็นร่มสำหรับครอบครัวก็ว่าได้ ตัวร่มสามารถพับได้อย่างง่ายพกพาได้แม้กระเป๋าใบเล็กเพราะเมื่อพับแล้วจะมีขนาดแต่ 32 ซม. LAZADA ขายอยู่ที่ 320.-

10. BEZ Umbrella

ร่มกันฝนพับได้ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี
BEZ Umbrella

ร่มแบบอัตโนมัติ สามารถเปิดปิดได้อย่างง่ายดายด้วยการกดแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น เมื่อต้องการเก็บร่มให้เขย่าร่มก็จะพับเก็บลง ตัวร่มแห้งเร็วไม่อุ้มน้ำ LAZADA ขายอยู่ที่ 277.-

และทั้งหมดนี้ก็คือร่มกันฝนพับได้ 10 แบบ ที่นำมาฝากกันในบทความนี้ แต่ละรุ่นก็จะมีดีไซน์และเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกัน ชอบแบบไหนสามารถเลือกซื้อได้ตามสะดวกยิ่งช่วงนี้ใกล้จะถึงเทศกาล Big Sale 11.11 สินค้าราคาถูกน่าซื้อหลายอย่าง ร่มก็เช่นกันพกร่มติดตัวทุกครั้งในช่วงฝนพร่ำแบบนี้ ย่อมเป็นการดีกับสุขภาพของตัวท่านเอง

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม