Home สำรวจตลาด แอร์ตั้งพื้นราคาถูกยี่ห้อไหนดี ? ประหยัดไฟ

แอร์ตั้งพื้นราคาถูกยี่ห้อไหนดี ? ประหยัดไฟ

แอร์ตั้งพื้นราคาถูกยี่ห้อไหนดี ? ประหยัดไฟ

เลือกซื้อแอร์ตั้งพื้นยี่ห้อไหนดีดับร้อนพร้อมประหยัดไฟ

ในช่วงอากาศร้อนๆ เช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ช่วยเพิ่มความเย็นให้แก่ตัวบ้านและแก่คนในบ้านเพื่อดับ ร้อนเครื่องปรับอากาศถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าเริ่มต้นสำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อคลายความร้อน โดยหลากหลายที่อยู่อาศัยนั้นไม่สามารถติดตั้งเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ได้ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก หรือ อพาร์ทเม้น ดังนั้นตัวแอร์เคลื่อนที่จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะนอกจากราคาถูกกว่าแอร์ปกติแล้วนั้น ยังสามารถเคลื่อนที่ไปยังที่ต่างๆ ของตัวบ้านได้อีกด้วย

แอร์เคลื่อนที่คือเครื่องปรับอากาศ อีกรูปแบบหนึ่งที่มีจุดประสงค์ในการใช้งานเช่นเดียวกันกับแอร์บ้านทั่วไป โดยที่จะมีจุดเด่นตรงที่เราสามารถเคลื่อนย้ายแอร์ตัวนี้ไปยังสถานที่ต่างๆ รวมทั้งมีขนาดเล็กกว่าแอร์บ้านปกติ พร้อมทั้งไม่ต้องติดตั้งเข้ากับผนังหรือตัวบ้านหรือใช้คอมเพรสเซอร์แอร์ ก็สามารถใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้แล้วนั่นเอง อีกทั้งแอร์เคลื่อนที่อย่างดูแลรักษาการใช้งานง่าย เพราะมีเพียงแค่เครื่องกรองอากาศ และช่องใส่น้ำทิ้งเท่านั้น

ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมแอร์ตั้งพื้นราคาถูก ว่าควรซื้อยี่ห้อไหนดีที่ประหยัดไฟในช่วงหน้าร้อนเช่นนี้ เพราะมีโปรโมชั่นดีๆ อะไรบ้างไปดูกันค่ะ….

1 ACONATIC

ACONATIC เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ รุ่น ANPAC07LA ราคา 7,490 บาท

ACONATIC เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ รุ่น ANPAC07LA

เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ Aconatic รุ่น ANPAC07LA มีน้ำหนักเบา รูปทรงสวยงาม กะทัดรัด มีล้อในตัวสำหรับการเคลื่อนย้ายที่สะดวก มาพร้อมหน้าจอแสดงผลในการทำงาน ให้คุณใช้งานง่าย รองรับการควบคุมด้วยรีโมทคอนโทล มีระบบแสดงอุณภูมิห้องเพื่อรักษาระดับอุณภูมิที่ต้องการ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ ระบบ Auto Swing, สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ปรับทิศทางลมสะดวกสบาย อีกทั้งยังปรับได้หลายโหมด Cool – Fan – Dry พร้อมรับประกัน 3 ปี

2 ASTINA

ASTINA เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ รุ่น AS092APB ราคา 11,900 บาท

ASTINA เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ รุ่น AS092APB

เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ มีขนาด 9,000 BTU มีน้ำหนักเบา รูปทรงสวยงาม ขนาดกะทัดรัด สามารถกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังสามารถควบคุมอุณหภูมิขณะหลับ ควบคุมความชื้นได้ พร้อมระบบสวิงขึ้นลง เพื่อให้ส่งมอบลมเย็นได้อย่างทั่วถึงทั้งบ้าน สามารถทำความเย็นได้ เหมาะกับพื้นที่การทำความเย็น 12-14 ตารางเมตร ทำงานอย่างเติมประสิทธิภาพทั้งยังมีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ มีระบบสวิงขึ้นลงกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง คอมเพรสเซอร์ที่ทรงพลังทำงานเงียบไม่สงเสียงดังรบกวน

3 NATURAL

NATURAL แอร์เคลื่อนที่ รุ่น NAP-5061 ราคา 5,888 บาท

NATURAL แอร์เคลื่อนที่ รุ่น NAP-5061

แอร์เคลื่อนที่ 6000 BTU รุ่น NAP-5061 เครื่องเป็นพลาสติก ABS เล็กกะทัดรัด สวยงาม ทำความสะอาดง่าย ปรับบานสวิงและ ปรับบานเกร็ดขึ้น ลงได้ที่ตัวเครื่องด้วยตัวเอง มี 4โหมดการใช้งานคือ ความเย็น/เป่าลมแห้ง/พัดลม/ตั้งเวลาปิด ปรับอุณหภูมิความเย็นแอร์ตั้งแต่ 16 -31 องศาเซนเซียส สำหรับโหมดความเย็น ปรับเป็นโหมดลมแห้ง ในกรณีที่ห้องมีความชื้นหรือเปิดเครื่องใช้งานในโหมด ความเย็นต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ  ปรับเป็นโหมดของพัดลมได้ กรณีไม่ต้องการให้คอมเพรสเซอร์ทำงาน

4 ZAGIO

ZAGIO แอร์เคลื่อนที่ รุ่น ZG-9652 ราคา 5,490 บาท

ZAGIO แอร์เคลื่อนที่ รุ่น ZG-9652

ZAGIO แอร์เคลื่อนที่ รุ่น ZG-9652 ขนาด 8000BTU อุปกรณ์ให้ความเย็นเคลื่อนที่ ติดตั้งง่าย ให้ความเย็นสบายกำลังดีให้ความเย็นฉ่ำ ระบายความร้อนได้ดี หน้าจอแสดงผล LED ชัดเจน พร้อมปุ่มกดที่ลงตัว ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใช้งานได้ทนทาน ตัวเครื่องมีความกะทัดรัด พร้อมล้อเลื่อนเพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้าย

5 SONAR

SONAR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น PA-J7100C ราคา 9,590 บาท

SONAR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น PA-J7100C

แอร์เคลื่อนที่ (10,000 BTU) สามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่งได้ตามที่คุณต้องการ เคลื่อนย้ายง่าย น้ำหนักเบา สะดวกกว่าเพียงแค่เสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้ทันที ประหยัดไฟเนื่องจากใช้พลังงานเพียง 990 วัตต์ พร้อมรีโมทและหน้าปัด LED แสดงการทำงานที่ใช้งานได้อย่าง่ายดาย สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ สะดวกด้วยแผงควบคุม LED แสดงสถานะการทำงาน มีระบบ สวิง ซ้าย-ขวา อันตโนมัติ สามรถเปิดใบพับด้านหน้าได้ เพื่อป้องกันฝุ่นละออง หรือแมลง หลังการใช้งาน

6 SONAR

SONAR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น PA-U8130C ราคา 11,690 บาท

SONAR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น PA-U8130C

SONAR แอร์เคลื่อนที่ 13000 BTU รุ่น PA-U8130C ประหยัดไฟ ใช้ไฟฟ้าเพียง 1,450 วัตต์ สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยระบบล้อเลื่อน สะดวกด้วยแผงควบคุม LED แสดงสถานะการทำงาน มีระบบ สวิง ซ้าย-ขวา อันตโนมัติ ควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบสัมผัสและระบบรีโมทคอนโทรล ฟังก์ชั่นระบายความร้อนทำงานเต็มประสิทธิภาพ มีท่อต่อเพื่อระบายความร้อน และกรองแบคทีเรียและกลิ่น ให้ความเย็นเฉพาะจุดในทุกพื้นที่ที่ท่านต้องการใช้งาน

7 AJ

AJ แอร์เคลื่อนที่ รุ่น PAC-YICM12C1 ราคา 8,990 บาท

AJแอร์เคลื่อนที่ รุ่น PAC-YICM12C1

AJ แอร์เคลื่อนที่ 12000 BTU มีรีโมทคอนโทรล พร้อมตั้งเวลาปิด-เปิดเครื่องอัตโนมัติ ระบบเปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้าดับ และ ระบบวิเคราะห์และป้องกันความผิดปกติของเครื่อง พร้อมแสดงผลที่ LED สามารถปรับระดับทิศทางลมและกระจายลมโดยอัตโนมัติ โหมดการทำงานสำหรับการนอน ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก มีล้อสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามความต้องการ ใช้น้ำยาทำความเย็น R32

8 SKG

SKG แอร์เคลื่อนที่ รุ่น SK-12BTU ราคา 9,898 บาท

SKG แอร์เคลื่อนที่ รุ่น SK-12BTU

SKG แอร์เคลื่อนที่ 12000BTU รุ่นนี้เหมาะสมขนาดห้อง 3×4 เมตร ใช้ไฟขนาด 220 – 240 v/50Hz กำลังไฟฟ้า 1220 วัตต์ น้ำยาแอร์เบอร์ R410A การใช้งานง่ายและสะดวก เหมาะสมแก่การใช้งานในหลายโอกาสและหลายสถานที่ ติดตั้งง่าย สะดวกสามารถระเหยน้ำได้เอง และสามารถวนน้ำที่อยู่ในเครื่องกลับมาใช่ใหม่ได้ เลือกถอดแผ่นกรองอากาศออกมาทำความสะอาดได้ง่าย มีท่อระบายน้ำอยู่ด้านล่างสามารถระบายน้ำได้ตลอดเวลาและเก็บน้ำไว้ได้

9 CENTRAL AIR

CENTRAL AIR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น CTP-CB14 ราคา 13,999 บาท

CENTRAL AIR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น CTP-CB14

CTP-CB14 ขนาด 14000 BTU ทำความเย็นไม่เกิน 18 ตร.ม. รูปทรงสวยงามทันสมัย สามารถเคลื่อนย้ายได้ทุกที่ เสียบปลั๊กใช้งานได้ทันที พร้อมระบบ AUTO SWING รีโมทคอนโทรลไร้สาย ฟังก์ชั่นการทำงานเปิด-ปิดอัติโนมัติ หน้าจอแสดงผลเรืองแสงแบบดิจิตอลไลท์ มีท่อระบายความร้อนด้านหลังเครื่อง

10 Media

แอร์เคลื่อนที่ Media ขนาด 9000 BTU ราคา 6,430 บาท

แอร์เคลื่อนที่ Media ขนาด 9000 BTU

แอร์เคลื่อนที่ Media ขนาด 9000 BTU ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ มีจอแสดงผลแบบดิจิตอล ปรับอุณหภูมิได้ มีฟังก์ชั่นการทำงานคล้ายแอร์ติดผนังทั่วไป เหมาะสำหรับการย้ายมุมห้อง หรือ การเปลี่ยนมุมในการทำความเย็น มีระบบตัดการทำงาน เมื่อไม่ได้มีการปล่อยน้ำจากท่อน้ำทิ้ง สะดวกในการเคลื่อนย้าย มีคอมเพรสเซอร์ ท่อลมร้อน และระบบกรองอากาศในตัว รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแอร์ตั้งพื้นหรือแอร์เคลื่อนที่ ที่เรารวบรวมมาถึง 10 แบรนด์ ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่คุณต้องการอีกทั้งยังช่วยประหยัดไฟและช่วยดับร้อนให้คนในช่วงอากาศร้อนเช่นนี้พร้อมทั้งโปรโมชั่นดีๆ และส่วนลดพิเศษต่างๆ จากเว็บไซต์ออนไลน์ที่จัดจำหน่าย อีกด้วยแค่นี้ละต้องไม่ควรพลาดนะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version