CHARLES & KEITH End of Season Sale ลดทั้งเว็บสูงสุด 70%

CHARLES & KEITH รับส่วนลดสูงสุด 70% ที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

ในยุคปัจจุบันเช่นนี้สาวๆ หลายคนหันมาสนใจเรื่องราวของแฟชั่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการแต่งตัวยังเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญ นอกจากแฟชั่นของเสื้อ กางเกง กระโปรง ถุงเท้า รองเท้า ต่างๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าจำเป็นอย่างมากในการแต่งตัวนั่นก็คือ กระเป๋าที่นอกจากจะเป็นไอเทมสำคัญในการมิกซ์แอนด์แมทท์ การแต่งตัวต่างๆ แล้วนั้นยังช่วยให้เราสามารถใส่สัมภาระต่างๆ ในการเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้อีกด้วย

กระเป๋ามีหลากหลายรูปแบบ ให้เราสามารถเลือกสะพายได้ตามที่ต้องการอย่าง กระเป๋าผ้า กระเป๋าสะพายข้าง การเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าแบบครอสบอดี้ หากพูดถึงกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมสำหรับสาวๆ และราคาไม่สูงมากนั้นต้องนึกถึง CHARLES & KEITH ที่มีกระเป๋าออกมาหลากหลายรูปแบบ รวมถึงมีคอลเลคชั่นต่างๆ มากมายให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าสะพายข้าง คลัตช์ กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าโท้ท กระเป๋าสตางค์ เป็นต้น

CHARLES & KEITH

ซึ่งในครั้งนี้ใครที่เป็นสาวกกระเป๋า CHARLES & KEITH ต้องไม่ควรพลาด เตรียมช้อป CHARLES & KEITH End of Season Sale ลดทั้งเว็บสูงสุด 70% เตรียมพบกับสินค้าลดราคาตั้งแต่ 10-70% นอกจากนี้ยังจัดส่งฟรีเมื่อช้อปออนไลน์ครบ 2,500 บาทขึ้นไป สำหรับส่วนลดสินค้าราคาปกตินั้นจะแสดงที่หน้าตะกร้าสินค้า สินค้ามีจำนวนจำกัด

 สามารถเลือกช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 10-31 ก.ค. 63 

นอกจากนี้ยังพบกับเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าที่ลดราคาหลากหลายรุ่น พร้อมทั้งรุ่นกระเป๋าที่น่าสนใจ และเป็นรุ่นที่สาวๆ นิยมเลือกซื้อเพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ กับเสื้อผ้าแบบต่างๆ ได้ในช่วงราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 – 3,500 บาท จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

METALLIC ACCENT LONG WALLET

ราคา 1,990 บาท

METALLIC ACCENT LONG WALLET

กระเป๋าสตางค์ใบยาวสีดำคลาสสิคเข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ มาพร้อมสายสะพายโซ่เพื่อปรับใช้ได้หลายโอกาส เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค

CHAIN HANDLE GEOMETRIC CROSSBODY BAG

ราคา 2,790 บาท

CHAIN HANDLE GEOMETRIC CROSSBODY BAG

กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต ตัวล็อคอะไหล่โลหะตกแต่งหินอ่อนที่จะช่วยเพิ่มความหรูหรามีสไตล์ มาพร้อมสายโซ่ยาวสะพายไหล่

PLEATED DRAWSTRING BAG

ราคา 1,790 บาท

PLEATED DRAWSTRING BAG

กระเป๋าทรงขนมจีบดีไซน์จับพลีทสุดชิค ที่ช่วยอัพลุคให้ดูเก๋และทันสมัย ไอเดียทริคในการแต่งตัวแนะนำให้แมชคู่กับเสื้อยืดสีเรียบ หรือเดรสเรียบๆ ก็เป๊ะ

FRONT FLAP SLING BAG

ราคา 2,590 บาท

FRONT FLAP SLING BAG

กระเป๋าสะพายข้าง พร้อมสายโซ่สุดชิค ใช้งานง่าย เปิดปิดปิดด้วยแม่เหล็ก มีหลายสีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค

CHAIN STRAP SHOULDER BAG

ราคา 2,590 บาท

CHAIN STRAP SHOULDER BAG

เพิ่มความหรูให้กับชุดของคุณด้วยกระเป๋าสะพายสีดำ พร้อมสายโซ่สะพายไหล่สีทอง เพื่อลุคที่ดูดี เหมาะกับการแต่งตัวหลากหลายรูปแบบ ยิ่งกับรองเท้าส้นสูงยิ่งเข้ากัน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าสักใบอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะนอกจากดีไซน์ที่สวยและเป็นเอกลักษณ์ของ CHARLES & KEITH ที่จะไม่ทำให้คุณตกเทรนด์นั้น ยังให้คุณสามารถเลือกซื้อในราคาส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 70% เลยทีเดียวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกเพียบโดยเฉพาะการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่นอกจากให้คุณได้กระเป๋าที่ต้องการแล้วนั้นยังรอส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

READ MORE :