กระเป๋า Charles & Keith ลดราคา ของแท้ 100%

1กระเป๋า Charles & Keith ดีไซน์ ราคาไม่แพงมีรุ่นไหนบ้าง? 

กระเป๋า Two-Tone Top Handle Bag
กระเป๋า Two-Tone Top Handle Bag เพียง 990 บาท 

กระเป๋า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นที่สาวๆ อย่างเราให้ความสนใจกับเป็นพิเศษ เพราะไม่ใช่เพียงใส่ของเท่านั้น แต่กระเป๋ายังสามารถสร้างบุคลิกที่ดี และยังช่วยเพิ่มความดูดีให้กับสไตล์การแต่งตัว อีกทั้งหากเป็นกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำยังช่วยให้สาวๆ ดูเป็นคนที่น่าค้นหาดูมีภูมิฐานมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกกระเป๋าดีๆ ซักใบไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้โปรโมชั่นมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะแนะนำมีการออกแบบดีไซน์ทันสมัย โดดเด่น อีกทั้งยังต้องสามารถใส่ของได้ตามที่ต้องการ

ส่วนลด กระเป๋าผู้หญิง Charles & Keith

กระเป๋าผู้หญิงแฟชั่น Charles & Keith อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก ซึ่งนอกจากจะมีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย โดดเด่น แล้วยังเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และเหมาะสำหรับทุกโอกาสช่วยเพิ่มสไตล์การแต่งตัวให้ดูดี เรามาดูกันดีกว่าว่ากระเป๋า Charles & Keith รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง รับรองงานนี้สาวๆ อย่างเราต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน รับประกันของแท้ 100%

Two-Tone Top Handle Bag

กระเป๋า Charles & Keith ต้อนรับฤดูกาลใหม่ มาพร้อมสายสะพายยาว ออกแบบสวย โดดเด่น ที่สามารถถอดออกได้ นำมาแมทช์กับอะไรก็ดูสวย ดูดี ขนาดกระทัดรัด ราคาปกติ 2,190 บาท เหลือเพียง 990 บาท

Laser-Cut Double Top Handle Bag

กระเป๋าทรงถือดีไซน์ฉลุ สีน้ำตาล เพิ่มความโดดเด่นสวยดีไซน์สุดเก๋ มาพร้อมสายยาวสะพายข้างให้เลือกปรับการใช้งาน ขนาดกระทัดรัด ราคาปกติ 1,990 บาท เหลือเพียง 990 บาท 

กระเป๋า Laser-Cut Double Top Handle Bag
กระเป๋า Laser-Cut Double Top Handle Bag เพียง 990 บาท 

Large Chain Handle Hobo Bag

กระเป๋ารูปทรงแปลก ดีไซน์เก๋ โดดเด่นทันสมัย มาพร้อมดีไซน์อะไหล่โลหะ มีขนาดใหญ่จุของอย่างเต็ม ราคาปกติ 3,390 เหลือเพียง 990 บาท 

Large Chain Handle Hobo Bag
กระเป๋า Large Chain Handle Hobo Bag เพียง 990 บาท 

Square Crossbody Bag

กระเป๋าสะพายรูปทรงสี่เหลี่ยม สีดำ ขนาดกระทัดรัด มาพร้อมอะไหล่สีเงิน หรูหรา ใส่ของได้เยอะ ราคาปกติ 2,190 บาท เหลือเพียง 990 บาท 

กระเป๋า Square Crossbody Bag
กระเป๋า Square Crossbody Bag เพียง 990 บาท 

Turn Lock Belt Bag

กระเป๋า Belt Bag หรือ กระเป๋าคาดอก คาดเอว ออกแบบสวยโดดเด่น กระเป๋าสะพายข้าง แมทช์กับอะไรก็สวย เท่ ราคาปกติ 1,990 บาท เหลือเพียง 990 บาท  

กระเป๋า Turn Lock Belt Bag
กระเป๋า Turn Lock Belt Bag เพียง 990 บาท  

Large Snake Print Dome Bag

กระเป๋าทรงโดม วัสดุคุณภาพลายพิมพ์หนังงู ใบเล็ก โดดเด่นทันสมัย สามารถใช้ได้ทุกโอกาส จุของได้เยอะ ราคา ปกติ 3,390 บาท เหลือเพียง 990 บาท 

กระเป๋า Large Snake Print Dome Bag
กระเป๋า Large Snake Print Dome Bag เพียง 990 บาท 

กระเป๋า Charles & Keith ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 


Charles & Keith

กระเป๋า และสินค้าอื่นๆ จาก Charles & Keith ลดสูงสุด 50%

กระเป๋า Charles & Keith
กระเป่า Charles & Keith ลดสูงสุด 50% 

Lazada

กระเป๋า Charles & Keith ลดราคาสูงสุด 80% บางรุ่นเท่านั้น

 Charles & Keith
กระเป๋า Charles & Keith ที่ Lazada 

Shopee

กระเป๋า Charles & Keith ที่ Shopee ซื้อ 2 ชิ้น ลด 5% + ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

 Charles & Keith
กระเป๋า Charles & Keith ที่ Shopee

ไอเทมที่ช่วยให้สาวๆ มีความโดดเด่นทันสมัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงาม เพราะฉะนั้นกระเป๋า Charles & Keith มีหลากหลายแบรนด์หลายรุ่น ดังนั้นควรเลือกตามสไตล์ที่สาวๆต้องการ รับรองไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน หรือ ถือกระเป๋ารุ่นไหน ก็ปังอย่างแน่นอน ใส่กับอะไรก็สวย ใส่กับอะไรก็ดูดีไปหมด

หากมีโค้ดส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าอย่าลืมกรอกโค้ดในขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อเป็นส่วนลด รับรองงานนี้ได้เลือกช้อปสินค้า กระเป๋า Charles & Keith ได้ในราคาเบาๆ สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ของแท้ 100% อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม