ของแต่งบ้านวันฮาโลวีน ราคาหลักร้อย แต่งง่ายเข้าธีมวันปล่อยผี

ads

ช้อปสนุกกับของแต่งบ้านธีมฮาโลวีนในราคาเบา ๆ

วันฮาโลวัน (Halloween) เป็นวันที่มีความสำคัญของคริสตศาสนา แต่เนื่องจากประเทศไทยมีความหลากหลายทางศาสนาและมีการรับอิทธิพลจากต่างประเทศมาตั้งแต่อดีต วันฮาโลวีนจึงเป็นอีกวันที่มีการจัดตกแต่งบ้าน หรือมีกิจกรรมที่โรงเรียนในบางแห่ง วันนี้เราจึงมาแนะนำของตกแต่งบ้านในธีมฮาโลวันสำหรับบ้านที่ต้องการจัดกิจกรรมฮาโลวีนให้เป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว

ของตกแต่งในธีมวันฮาโลวันมักจะเป็นสิ่งที่มีความลึกลับและน่ากลัว และเชื่อมกับความเชื่อทางฝั่งตะวันตก เช่น ฟักทอง เทียนไขเล่มใหญ่ หน้ากากผี เสื้อคลุม ไม้กวาด ขึ้นอยู่กับการครีเอทของผู้จัดงาน ตัวอย่างของตกแต่งน่าซื้อ ราคาถูก เช่น


ของตกแต่งจาก Shopee


ช้อปปี้เป็นเว็บไซต์ที่รวมร้านค้าออนไลน์หลายร้านและมีสินค้า ในตอนนี้ช้อปปี้กำลังจะจัดโปรใหญ่ Shopee 10.10 หลาย ๆ ร้านเริ่มมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าจัดส่งละจัดส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 99 บาท รวมไปถึง Shopee Cashback Coin ที่คืนเหรียญสูงสุดถึง 50% ตัวอย่างสินค้า เช่น

1

หน้ากากฮาโลวีนเรืองแสง

หน้ากากเรืองแสง
หน้ากากเรืองแสง

ราคา 238 – 517 บาท

วันฮาโลวีนกับหน้ากากผีเป็นของคู่กันโดยหน้ากากนี้มีลูกเล่นที่การเรืองแสงของลายเส้นต่าง ๆ ที่เพิ่มความโดดเด่นและความมีมิติของหน้ากากมากขึ้น เหมาะเป็นของเล่นหรือของรางวัลในงาน รวมถึงเป็นธีมแต่งตัวในงาน

2

ชุดโครงกระดูกแขวนแต่งบ้าน

โครงกระดูกแขวนในบ้าน
โครงกระดูกแขวนในบ้าน

ราคา 450 บาท

ชุดโครงกระดูกแขวนบ้านเป็นของตกแต่งบ้านที่คงความสยองแบบฮาโลวันเต็ม ๆ ด้วยโครงกระดูกใส่เสื้อคลุมยาวสีดำ และมีที่แขวนสำหรับติดไว้ตามส่วนต่าง ๆ ของบ้าน

3

ธงฟักทองแต่งบ้าน

ธงแขวนรูปฟักทอง
ธงแขวนรูปฟักทอง

ราคา 10 – 40 บาท

ของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจมีหลายอย่าง แต่ธงแขวนตามเพดานบ้านรูปฟักทองเป็นอะไรที่บ่งบอกความเป็นฮาโลวีนได้ดี รวมถึงแฝงความน่ารักปนลึกลับให้บ้านได้อีกด้วย

4

แทททูลายแผลเย็บ

แทททูลายแผล
แทททูลายแผล

ราคา 15 บาท

แททูหลากหลายลายที่เพิ่มรอยแผลเย็บแบบตะขายบนผิวของคุณ เพิ่มความน่ากลัวในวันฮาโลวีนให้มากขึ้น หรือจะนำไปแปะบนลูกโป่งเพื่อให้เข้าธีมฮาโลวีนก็ได้

5

สติกเกอร์ PVC หน้าผี

สติกเกอร์ผู้หญิงติดบ้าน
สติกเกอร์ผู้หญิงติดบ้าน

ราคา 127 บาท

สติกเกอร์สำหรับแปะตามผนังบ้าน เพิ่มความน่ากลัวในธีมวันฮาโลวัน โดยสติกเกอร์จะเป็นสติกเกอร์รูปผู้หญิงผมยาว ดวงตาเศร้าที่มองยังไงก็ไม่ใช่คน เหมาะกับวันฮาโลวีนสุด ๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


ของตกแต่งจาก Lazada


พูดถึงช้อปปี้แล้วจะพลาดลาซาด้าได้ยังไง ลาซาด้าเองก็กำลังจะมีโปรใหญ่อย่าง Lazada 10.10 หลาย ๆ ร้านมีโปรโมชั่นส่งฟรี และส่วนลดพิเศษภายในร้านค้า ตัวอย่างสินค้า เช่น

6

ไม้กวาดแม่มด

ไม้กวาดแม่มด
ไม้กวาดแม่มด

ราคา 79 บาท

แม่มดเป็นภูติผีชั่วร้ายในวันฮาโลวีน ไม้กวาดแม่มดจึงเป็นสัญลักษณ์ของความน่ากลัวในวันฮาโลวัน สามารถนำมาตั้งไส้ในห้อง หรือแขวนเพื่อเพิ่มความน่ากลัวได้

7

ตุ๊กตาผีเดินได้

ตุ๊กตาผีสิง
ตุ๊กตาผีสิง

ราคา 479 บาท

ตุ๊กตาสำหรับเพิ่มบรรยากาศภายในงาน ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ากลัว และกิมมิคเสียงและการเดินที่ทำให้ผู้พบเห็นต้องผวา เหมาะกับการนำมาตกแต่งเพิ่มบรรยากาศมาก ๆ

8

ไฟอิเล็กทรอนิกส์รูปฟักทอง

ไฟอิเล็กทรอนิกส์รูปฟักทอง
ไฟอิเล็กทรอนิกส์รูปฟักทอง

ราคา 191 บาท

ไฟสำหรับตกแต่งบ้านที่ออกแบบมาเป็นรูปฟักทองและใยแมงมุม จุดไฟด้วยไฟอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่มีวันดับ สามารถให้แสงสว่างได้ตลอดวันฮาโลวีน

9

Chamber ธีมฮาโลวีน

Chamber ธีมฮาโลวีน
Chamber ธีมฮาโลวีน

ราคา 32 บาท

แชมเบอร์เป็นเครื่องห้อย นิยมห้อยบนต้นไม้ตกแต่ง เพื่อสร้างธีมฮาโลวันให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น แชมเบอร์ไม่ค่อยเน้นความน่ากลัว แต่เน้นบรรยากาศมากกว่า

10

ป้ายประตูฮาโลวีน

ของแต่งประตู
ของแต่งประตู

ราคา 109 บาท

เครื่องแขวนธีมฮาโลวีนที่ใช้ในการแขวนไว้ที่ประตูหรือทางเข้าบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศให้แขกหรือผู้พบเห็นสัมผัสถึงความเป็นฮาโลวัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

ของตกแต่งในธีมฮาโลวีนมีหลายแบบให้เลือก และเป็นการหากิจกรรมทำร่วมกันในครอบครัว โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็ก ๆ อยู่ สามารถจัดเป็นกิจกรรมเล่นในครอบครัวได้ นักช้อปทั้งหลายสามารถรอจนถึงโปร 10.10 เพื่อรอโค้ดส่วนลดต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความคุ้มในการช้อปได้

อ่านเพิ่มเติม: