แนะนำน้ำหอม Chanel ผู้หญิง คัดมาแล้วกลิ่นหอมถูกใจสาวชาแนล

น้ำหอมชาแนลน่าใช้ที่คนรักน้ำหอมต้องมี

ความสวยความงามเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง เวลาจะไปไหนมาไหนต้องดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะการแต่งตัว การแต่งหน้า การทาครีมบำรุง รวมไปถึงการฉีดน้ำหอมด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงเวลาออกไปข้างนอก น้ำหอมผู้หญิงก็มีหลายแบรนด์ หลายกลิ่นให้เลือก และ Chanel ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ผลิตน้ำหอมติดตลาดหลายรุ่น สาวไฮแฟชั่นที่ชื่นชอบแบรนด์ชาแนลต้องไม่พลาดถอยน้ำหอมมาสักขวดไว้ใช้

แหล่งซื้อน้ำหอม Chanel ให้ได้ของแท้

น้ำหอมช่วยเสริม สร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้ทางหนึ่ง

แบรนด์ Chanel เป็นแบรนด์ติดตลาดและเป็นสินค้าไฮเอนท์ ราคาสินค้าจึงค่อนข้างสูง ถ้าจะซื้อจึงต้องมั่นใจว่าได้ของแท้แน่นอน ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียเงินหลายพันไปฟรี ๆ ได้ การเลือก Chanel ให้ได้ของแท้ควรเลือกซื้อตามแหล่งต่าง ๆ ดังนี้

  • ช้อปของแบรนด์

แน่นอนว่าของแท้แบบ 100% ต้องไปที่เคาน์เตอร์แบรนด์หรือช้อปของแบรนด์ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซื้อจากช้อปโดยตรงมั่นใจได้ว่าไม่โดนหลอกแน่นอน

  • เว็บไซต์ออฟฟิเชียล

ถ้าสินค้าที่อยากได้ไม่มีที่เคาน์เตอร์อยากจะกดเองก็สามารถเข้าไปกดได้ที่เว็บไซต์ของ Chanel แต่ก็จะมีค่า Shipping หรือค่าขนส่งบวกเพิ่มจำนวนหนึ่ง

  • บินไปซื้อถึงที่

บางครั้งเมื่อของในช้อปไม่มีก็ต้องยอมบินไปซื้อเองถึงช้อปสาขาใหญ่หรือในประเทศใกล้เคียงที่มี เพื่อรับประกันว่าได้ของแท้แน่นอน

  • พรีออเดอร์

อีกทางเลือกสำหรับคนไม่อยากบินไปซื้อเองถึงต่างประเทศ การสั่งพรีออเดอร์จะสะดวกกว่า และบางครั้งช้อปต่างประเทศมีส่วนลดที่ซื้อได้ถูกกว่าช้อปที่ไทย แต่ต้องเลือกร้านพรีออเดอร์ดี ๆ หาร้านที่ไว้ใจได้ รีวิวแน่นจะดีกว่า

น้ำหอมเป็นเครื่องประทินผิวที่ได้รับความนิยมและของปลอมก็แพร่ระบาดเป็นอย่างมาก การเลือกซื้อจากแหล่งที่ดีเชื่อถือได้จึงคัดกรองได้ระดับหนึ่ง

น้ำหอม Chanel รุ่นยอดฮิตที่ควรมี

เมื่อพูดถึงน้ำหอมคงมีหลายแบรนด์ผุดขึ้นมาในความคิดของสาว ๆ ที่รักน้ำหอม และ Chanel คงเป็นอีกแบรนด์ที่หลายคนเลือก ซึ่งน้ำหอมยอดฮิตที่คนคอนเฟิร์มว่าหอมจริง ควรมีติดตู้ได้แก่

  • Chanel N°5

Chanel N°5

แค่เห็นหัวข้อทุกคนรู้ว่ารุ่น Chanel N°5 ต้องติดอันดับ กลิ่นหอมของ Chanel N°5 เป็นกลิ่นที่ถูกจริตผู้หยิงได้ง่าย ด้วยเนื้อกลิ่นคล้ายแป้งเด็กแต่เพิ่มความหอมหวานของดอกไม้ให้ลงตัว ตัดด้วยกลิ่นสดใสอย่างกลิ่นซิตรัสหรือกลิ่นประเภทส้ม ทำให้เนื้อกลิ่นของ Chanel N°5 มีความครบเครื่องในตัวเดียว

  • Chanel Allure

Chanel Allure

ความโดดเด่นของ Chanel Allure คือเนื้อกลิ่นที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสาว ๆ แต่ละคนได้ เป็นกลิ่นที่มีความลึกลับ น่าค้นหา และเข้ากับสาวเอเชียมาก คนที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมที่หวานจัดสามารถลอง Chanel Allure รุ่นนี้ได้

  • CHANEL COCO Mademoiselle

CHANEL COCO Mademoiselle

สเน่ห์ของน้ำหอม CHANEL COCO Mademoiselle อยู่ที่ความหอมหวาน ดึงความเป็นผู้หญิงออกมาได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความหวานหอมตามสไตล์ผู้หญิงจ๋า

  • CHANEL Gabrielle

CHANEL Gabrielle

กลิ่นแนะนำอีกกลิ่นที่ขายดีมากก็คือกลิ่น CHANEL Gabrielle เป็นกลิ่นที่รวมดอกไม้กลิ่นหอมหลากชนิดเข้าด้วยกัน เป็นกลิ่นฟลอรัลที่ไม่หวานจัด แต่ให้ความสดชื่นได้ดี เผยเสน่ห์ผู้หญิงวัยกำลังโต เป็นกลิ่นน่าลองสำหรับคนหัดใช้น้ำหอม หรือคนที่ชื่นชอบความฟลอรัลอยู่แล้ว

  • Chanel Les Eaux De Chanel

Chanel Les Eaux De Chanel

น้ำหอมที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่โชยออกมา ฉีดเหมือนไม่ได้ฉีด เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมที่ไม่แรงมาก ฉีดเบา ๆ หอมอ่อน ๆ อยู่ได้ทั้งวัน

น้ำหอม Chanel มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ สายน้ำหอมไม่ควรพลาด เก็บไว้ฉีดในโอกาสพิเศษเพื่อให้มีกลิ่นกายที่หอมหรูดูแพง หรือฉีดเมื่อต้องการสร้างความประทับใจก็ไม่เสียหาย

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleปล่อยใจไปกับธรรมชาติ 7 คาเฟ่พังงาติดทะเล ถ่ายรูปสวยชิก
Next articleผ่อนสบาย ๆ ไม่หนักเกินไป กับรถยนต์ผ่อนเดือนละ 5000 ปี 2023