ท้าลมหนาว ! ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย ทุกสูตร ราคาเพียง 149 บาท

ads

ต้อนรับหน้าหนาว!  ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย ลดราคาพิเศษ 

เมื่อลมหนาวพัดผ่านมาแบบนี้! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะต้องประสบกับปัญหาเรื่องผิวกายแห้ง ลอกกันอย่างแน่นอนเพราะสภาพอากาศหนาวทำให้ผิวของเราขาดความชุ่มชื้น จึงทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ อีกทั้งยังสร้างความกังวลใจและทำให้สาวๆ หลายคน ถึงขั้นขาดความมั่นใจในการแต่งตัวโชว์ผิวก็เลยทีเดียว การดูแลผิวกายในช่วงหน้าหนาว ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ที่จะต้องทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา พร้อมเลือกผลิตภัณฑ์โลชั่นครีมบำรุงผิวที่ตอบโจทย์และเหมาะสำหรับหน้าหนาวเป็นพิเศษ

เมื่อช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสไปเดินห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง นั่นก็คือ “Tesco Lotus สาขาพัทยาใต้”  พร้อมหันไปเห็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายลดราคาแบบสุดๆ อีกทั้งยังจัดโปรโมชั่นลดแรงเอาใจผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ที่จะมาเป็นตัวช่วยมอบความชุ่มชื้นและให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแบนด์ที่ลดราคาเป็นแบนด์ที่ชสาวๆ หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือ “ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย“เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกายมีสูตรไหนลดราคากันบ้าง แต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า 

โลชั่น ซิตร้า เพริ์ลลี่ ไวท์ ยูวี คุณค่าธรรมชาติจากไข่มุกแท้ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส พร้อมยูวีเอและยูวีบี โปรเทคชั่น ที่ปกป้องผิวจากแสงแดด มีเอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติและมัลเบอร์รี่ เพื่อผิวดูมีออร่าสุขภาพดี ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ราคาเพียง 149 บาท

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย
ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เฟิร์มมิ่ง ไวท์ ยูวี ออร่า 

ครีมบำรุงผิวกายไวท์เทนนิ่ง  เฟิร์มมิ่งไวท์ ยูวี ออร่า ด้วยพลังจาก 100% มาพร้อมเอสเซนส์ธรรมชาติดูแลผิวหน้าจากซุปเปอร์เบอร์รี่ และโสม ผสมด้วยวิตตามินซี 50 เท่า และคอลลาเจน ให้ผิวอ่อนเยาว์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ราคาเพียง 149 บาท

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย
ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เฟิร์มมิ่ง ไวท์ ยูวี ออร่า

ซิตร้า เนเชอรัล ไวท์ ยูวี ออร่า แฮนด์แอนด์บอดี้โลชั่น 

โลชั่นซิตร้า ส่วนผสมธรรมชาติเข้มข้น ด้วยพลังจากวิตามิน คอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูขาวใส กันแดด มีวิตามิน C ผลัดผิวดูขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มเปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ ราคาเพียง 149 บาท

ซิตร้า เนเชอรัล ไวท์ ยูวี ออร่า
ซิตร้า เนเชอรัล ไวท์ ยูวี ออร่า แฮนด์แอนด์บอดี้โลชั่น ราคาเพียง 149 บาท

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ไวท์ ยูวี ออร่า 

โลชั่นบำรุงผิวกาย ไข่มุกอุดมไปด้วยแร่ธาตุ และกรดอะมีโน เพิ่มความกระจ่างใส และเปล่งประกายให้ผิว ผสานพลังไข่มุกเกาหลี 2 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่ม เด้ง ราคาเพียง 149 บาท

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย
ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ไวท์ ยูวี ออร่า

ซิตร้าโลชั่น นูริช ไวท์ ยูวี ออร่า 

เอสเซนส์ดูแลผิวหน้า เพื่อผิวดูขาวประกายออร่าฉ่ำน้ำ บำรุงถึง 24 ชั่วโมง มาพร้อมน้ำผึ้ง & พริมโรสออยล์ พริมโรสออยล์ วิตามิน คอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส ราคาเพียง 149 บาท

ซิตร้าโลชั่น นูริช ไวท์ ยูวี ออร่า 
ซิตร้าโลชั่น นูริช ไวท์ ยูวี ออร่า

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่เรานำมาแนะนำจะต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละสูตรนั้น มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการดูแลผิวกายให้ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวรับในช่วงหน้าหนาว เพราะฉะนั้นแล้วซื้อสูตรที่ตรงใจเราต้องการ รับรองว่าสาวๆได้มีผิวนุ่มกระจ่างใสพร้อมท้าลมหนาวได้ทุกปีอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้แล้วที่แหลางช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น หรือเลือกช้อปได้แล้วที่ Tesco Lotus สาขาพัทยาใต้ หมดเขต วันที่ 20 ม.ค.63 เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม