Home สำรวจตลาด ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty มีกี่แบบ ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty มีกี่แบบ ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

เลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ที่ไหนดี

“ผ้าอ้อมผู้ใหญ่” เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญ สำหรับผู้สูงอายุที่เริ่มมีอายุมากขึ้น เคลื่อนไหวร่างกายไม่สะดวก ไปจนถึงของใช้จำเป็นของผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่อาจลุกไปห้องน้ำเองได้ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ จะช่วยรองรับของเสียทั้งปัสสาวะและอุจจาระ โดยท้องตลาดในบ้านเรามีผ้าอ้อมผู้ใหญ่ให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อด้วยกัน และในวันนี้เราจะมาแนะนำผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ว่ามีกี่แบบ สามารถกดสั่งซื้อจากเว็บไซต์ไหนได้บ้าง ตามไปดูกันเลย


ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty มีกี่แบบ รุ่นไหนบ้าง


ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty มีให้เลือกซื้อมาใช้งาน ทั้งแบบเทปกาวและแบบกางเกงสวม โดยสามารถแบ่งรูปแบบการใช้งานออกเป็นดังนี้

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty แบบเทปกาว
  • เหมาะกับผู้สูงอายุที่ยังพอขยับตัวได้สะดวก เวลาสวมต้องมีการพลิกตัวเพื่อดึงเทปกาวมาปิดเข้าหากัน
ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty แบบกางเกงสวม
  • เหมาะกับผู้ป่วยและผู้ที่อายุมากจนขยับตัวยาก เป็นรูปแบบที่ใส่ง่ายเหมือนการใส่กางเกง อำนวยความสะดวกได้ทั้งผู้ใช้งานและผู้ดูแล

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty มีรุ่นไหนบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน


ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty แบบเทป

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty แบบเทป

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ เซอร์เทนตี้ รุ่นนี้ มาพร้อมนวัตกรรม 3D Diamond Dry และโพลิบีดส์ ช่วยลดปัญหาความเปียกชื้น มีผิวสัมผัสคล้ายผืนผ้า นุ่มเรียบลื่นสบายผิว ทำให้ลดการเกิดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอบด้านข้างขากระชับช่วยป้องกันการไหลรั่วซึมได้อย่างดี อีกทั้งมีแถบสีแสดงสถานะความชื้น สังเกตเห็นได้ง่ายและรู้ได้ทันทีเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมแผ่นใหม่ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องมีผู้ดูแลและผู้นอนติดเตียง

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงสบายแพ้นส์

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงสบายแพ้นส์

เป็นผ้าอ้อมผู้ใหญ่ที่มาพร้อมสโลแกน “บางสบาย คล้ายใส่กางเกงในผ้า” ด้วยเป็นผ้าอ้อมผู้ใหญ่ เซอร์เทนตี้ ที่มีดีไซส์บางกระชับ คล้ายใส่กางเกงในผ้า ด้วยใช้วัสดุคล้ายผ้าซึ่งช่วยระบายความอับชื้นได้ทั่วทั้งผืน เพื่อความรู้สึกแห้งสบายขณะสวมใส่ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมคุณสมบัติ 3 Plus คือ ลดแบคทีเรีย ลดกลิ่นปัสสาวะ และสัมผัสนุ่มสบายผิว เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีปัญหาปัสสาวะเล็ด เมื่อไอจาม

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงโกลด์แพ้นส์

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงโกลด์แพ้นส์

เซอร์เทนตี้ กางเกงโกลด์แพ้นส์ เป็นรุ่นที่การันตีว่า ซึมซับยาวนาน ไม่มีปัญหารั่วซึม เนื่องจากมีการเพิ่มเม็ดเจลที่มีประสิทธิภาพสูง ซึมซับของเหลวได้มากและยาวนานขึ้น ไม่ไหลย้อนกลับเข้าไปในตัวผลิตภัณฑ์ ทั้งยังมียางยืดที่กระชับรอบตัว พร้อมมีขอบขาตั้งด้านใน 2 ชั้น มั่นใจได้ว่า จะไม่เกิดการรั่วซึมรอบด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่กลั้นปัสสาวะไม่ได้ เข้าห้องน้ำด้วยตัวเองไม่ได้ หรือเคลื่อนไหวร่างกายไม่สะดวก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงซุปเปอร์แพ้นส์

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงซุปเปอร์แพ้นส์

ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ รุ่น Superpants เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมการปัสสาวะไม่ได้เลย ด้วยมีแผ่นใยซึมซับ และซุปเปอร์โพลิเมอร์เจล ซึมซับเร็ว ไม่ไหลย้อนกลับยางยืดกระชับรอบตัว ให้ความสบายทุกการเคลื่อนไหว สวมใส่ง่ายด้วยตัวเองวัสดุคล้ายผ้า ระบายความอับชื้นได้รอบด้าน เพื่อความรู้สึกแห้งสบายพร้อมผิวสัมผัสนุ่มสบายไม่อับชื้นขณะสวมใส่

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงเดย์แพ้นส์

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงเดย์แพ้นส์

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty กางเกงเดย์แพ้นส์ บางสบายคล้ายใส่กางเกงใน รองรับซึมซับโพลิเมอร์เจลที่บางพิเศษ จึงไม่หนาเทอะทะ ผลิตจากวัสดุคล้ายผ้าระบายความอับชื้นได้รอบด้าน เพื่อความรู้สึกแห้งสบายขณะสวมใส่ พร้อมผิวสัมผัสนุ่ม ชุดแผ่นซึมซับ 2 ชั้น ทำให้ซึมซับได้รวมเร็วป้องกันการไหลย้อนกลับ และมีขอบขาตั้งแบบพิเศษ 2 ชั้น ช่วยป้องกันการรั่วซึมรอบโคนขา

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้าง ? สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty จะเห็นว่าการเลือกผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้นั้นมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบตามความเหมาะสมของผู้ใช้งาน และผู้ที่สนใจเลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ เช่น ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อง่าย ๆ ผ่านทาง Lazada และ Shopee ที่กำลังมีโปรโมชั่น 3.3 อยู่ ทำให้มั่นใจได้ว่า การเลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ของคุณครั้งนี้ ได้ของดีมีคุณภาพ ในราคาสบายกระเป๋ากลับไปใช้งานแน่นอน


READ MORE :
Exit mobile version