ads

ช้อปผ่าน Central The 1 Card ช้อปครบ 10,000.-ฟรี! ถุงผ้าลดโลกร้อน STAR WARS 

กลับมาอีกครั้ง…ภาพยนต์ที่ที่จะมาสรา้งความตื่นเต้นตื่นตา และ มหากาพย์ของสงครามอวกาศ ที่เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด พร้อมนำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฎ ใน Star Wars The Rise of Skywalker (สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์) หนัง แอ็คชัน ผจญภัย  แฟนตาซี ความยาวที่กำลังรอวันเข้าฉาย 19 ธันวาคม 2019 มาพร้อมความยาว 142 นาที ที่จะมาสร้างความสนุก และร่วมต่อสู้กับกับพวกเขา งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเหล่าบรรดาสาวก แฟนๆ Star Wars ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมสิ่งดีๆที่อยากบอกต่อ พร้อมให้คุณดุหนังแบบฟินๆ

รับฟรี! ถุงผ้าลดโลกร้อน STAR WARS Limited Edition มูลค่า 490 บาท 

จัดเต็มให้คุณไม่พลาดไอเทมสำคัญ กับ สมาชิกบัตรเครดิต Central The 1 Card ช้อปครบ 10,000.-ฟรี! ถุงผ้าลดโลกร้อน STAR WARS Limited Edition บอกก่อนเลยว่าของมมันต้องมีจริงๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต Central The 1 Card  สะสมตลอดรายการครบ 10,000 บาทขึ้นไป ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซน โรบินสัน มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ มูจิ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ บีทูเอส ออฟฟิศเมท และร้านอาหารในเครือ CRG รับไปเลย ถุงผ้าลดโลกร้อน STAR WARS Limited Edition มูลค่า 490 บาท จำนวน 1 ใบ จำกัดการรับของสมนาคุณไม่เกิน 1 ชิ้น และจำกัดของสมนาคุณทั้งสิ้น 10,000 ชิ้น ตลอดรายการ  มีจำนวนจำกัดสำหรับ 10,000 ท่านแรกที่ใช้จ่ายครบตามกำหนดเท่านั้นแต่จะต้องมียอดผ่อนชำระ ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค. 62 – 31 ม.ค. 63  อย่ารอช้าก่อนที่โปรโมชั่นและไอเทมดีๆแบบนี้จะหมดไป สาวกสตาร์ วอร์สตัวจริง ห้ามพลาด

CENTRAL THE 1 SAVE THE GALAXY

เห็นแบบนี้แล้วท่านมดที่ต้องการ ถุงผ้าลดโลกร้อน STAR WARS Limited Edition อย่ารอช้า รีบออกมาเลือกช้อปสินค้ากันได้แล้ว หรือท่านใดที่มีบัตรเครดิต Central The 1 Card ออกมาใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปสินค้าความงาม, สินค้าแฟชั่น, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเครื่องใชช้ไฟฟ้า และอีกมากมาย ให้คุ๊จัดหนัก จัดเต็ม แบบสุดๆ มีกระเป๋าเก๋ๆ สะพายไปเที่ยวได้แบบมั่นใจ รับช้อปรีบเป็นเจ้าของ ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป

ซึ่งตอนนี้ Central มีการจัดโปรโมชั่นชเอปครั้งใหญ่ ลดกระจาย ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่ม 800 บาท เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท  รับคูปองเงินสด 500 บาท พร้อมลดเพิ่มเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต

  • ลด 250 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท + คูปองลดเพิ่ม 100 บาท
  • ลด 800 บาท ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท + คูปองลดเพิ่ม 200 บาท

สำหรับวันหนุดสุดสัปดาห์แบบนี้ใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว และต้องการจับจองเป็นเจ้าของ ถุงผ้าลดโลกร้อน STAR WARS Limited Edition กระเป๋าเนื้อผ้าดี ดีไซน์เก๋ โดดเด่น ห้ามพลาดต้องรีบมาช้อปสินค้าให้ครบตามเงื่อนไขกำหนดแล้วไปรับกระเป๋าไปได้เลย ช้อปได้ที่ Central งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกสบายจัดเต็ม แล้วอย่าลืมมาช้อปไปด้วยกันนะ รับรองฟินจัดเต็ม

บทความเกี่ยวข้องเพิ่มเติม