Central Online แจกส่วนลดแบบเอ็กซ์ตรีมสูงสุด 70% พร้อมโค้ดลดเพิ่มของบัตรเครดิต The1

1ช้อปเพลินที่เซ็นทรัลออนไลน์ พร้อมส่วนลดเพิ่มและคะแนน x10 จากบัตรเครดิต The1

Central Online กับส่วนลดสุดปัง
Central Online กับส่วนลดสุดปัง

เปิดโปรโมชั่นดี ๆ จากเซ็นทรัลออนไลน์ที่มอบส่วนลดให้ลูกค้าแบบจัดหนักจัดเต็ม ยิ่งถ้าใครมีบัตรเครดิต The1 ในมือยิ่งคุ้มมากยิ่งขึ้น โดยสินค้าที่นำมาลดราคาเรียกได้ว่ามีครบทุกหมวดหมู่ ตอบความต้องการของสายช้อปปิ้งออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

สินค้าใน Central Online ลดราคาสูงสุด 70%

หมวดหมู่สินค้าที่เปิดให้ช้อปปิ้งออนไลน์มีอยู่หลายชนิด และหลายหมวดหมู่ก็ถูกนำมาลดราคาลงสุด ๆ เพื่อให้การช้อปปิ้งของคุณคุ้มค่ากว่าที่เคย

หมวดหมู่สินค้าลดราคาใน Central Online
หมวดหมู่สินค้าลดราคาใน Central Online

หมวดหมู่สินค้าโปรโมชั่นที่ลดราคาสูงสุด 70%

 • Skincare 10%

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ทั้งช่วยในการช่วยฟื้นบำรุงและเสริมสร้างผิให้แข็งแรง จัดส่วนลดสูงสุด 10% เพื่อให้การใส่ใจผิวพรรรณของเราเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น

 • Make Up 50%

เครื่องสำอางและอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมแต่งความงามมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ที่ช่วยให้การแต่งหน้าหลายสไตล์สามารถทำได้ในราคาเบา ๆ ใครมีเครื่องสำอางในดวงใจต้องรีบมาสอย

 • Air Purifier & Vacuum 60%

ฝุ่นละอองและมลภาวะไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เลยในปัจจุบัน เครื่องฟอกอากาศและเครื่องดูดฝุ่นจึงมาพร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 60% ที่ช่วยให้บ้านคุณดูสะอาดไร้ฝุ่นกวนใจ

 • Cooking & Dining 70%

เครื่องครัวเอนกประสงค์หลายชิ้นถูกขนมาวางจำหน่ายในราคาลดสูงสุด 70% จะซื้อเป็นของฝากคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หรือจะซื้อติดครัวไว้ใช้เองก็คุ้มค่า

 • Gadgets & Electronics 60%

อุปกรณ์เสริทสำหรับสมาร์ตโฟนและเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิดก็มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60% ใครจัดย้านใหม่หรืออยากหาเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ต้องไม่พลาด

 • Get Fit at Home 60%

สายสปอร์ตชอบออกกำลังกายและเล่นกีฬาต้องรีบมาช้อป เพราะอุปกรณ์ออกกำลังกายลดสูงสุดถึง 60% ดูดีได้ไม่ต้องไปยิม ยิ่งในช่วงที่โควิด-19 ระบาดอย่างนี้ควรมีเครื่องออกกำลังกายติดบ้าน เพื่อให้ Fit at Home

สินค้าหมวดหมู่สุดพิเศษลด 80%

 • Bedding 80%

หมวดเครื่องนอนก็ลดไม่น้อยหน้าใคร เพราะจัดหนักสูงสุดถึง 80% ใครมองหาเครื่องนอนสวย ๆ ต้องแวะเข้ามาชมและเลือกช้อปได้ที่เซ็นทรัลออนไลน์

 • Ladies Fashion 80%

เสื้อผ้าผู้หญิงเป็นอะไรที่ไม่เคยพอจริง ๆ สำหรับสายแฟชั่น วันนี้เซ็นทรัลลดราคาเสื้อผ้าสาว ๆ สูงสุดถึง 80% ลดลงมาเยอะขนาดนี้ต้องรีบไปซื้อไว้สักตัวสองตัวแล้วล่ะ

 • Men with Styles 80%

เครื่องแต่งกายชายก็ลดสูงสุดถึง 80% ใครหาเสื้อสวย ๆ หรือกางเกงแนว ๆ พร้อมเข็ดขัด เน็กไทด์ต่าง ๆ ให้หนุ่ม ๆ จะต้องไม่พลาดช้อปโปรโมชั่นนี้

 • Mom and Kids 80%

สินค้าแม่และเด็กในราคาเบา ๆ ที่ลดสูงสุดถึง 80% ช่วยให้คุณแม่สามารถซื้อของใช้ส่วนตัวและของใช้สำหรับลูกน้อยได้มากขึ้นและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับบัตรเครดิต The1

การช้อปที่เซ็นทรัลก็ต้องมองหาความคุ้มค่าจากบัตรเครดิตเดอะวัน โดยโปรโมชั่นนี้มอบส่วนลดเพิ่มให้สูงสุดไปเลย 10% สูงสุด 1,500 บาท พร้อมรับแต้มบัตรเดอะวันเพิ่มถึง 10 เท่า ในวันที่ 14 – 24 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น ใครถือบัตรเครดิตเดอะวันอยู่ต้องไม่พลาดการช้อปปิ้งที่คุ้มสุดคุ้มขนาดนี้ โดยส่วนลดบัตรเดอะวันมีเงื่อนไขดังนี้

ส่วนลดเพิ่มบัตรเครดิต The1
ส่วนลดเพิ่มบัตรเครดิต The1
 • ส่วนลด 300 บาท ใช้ได้เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
 • หรือรับส่วนลด 600 บาท ใช้ได้เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
 • และสูงสุดส่วนลด 1,500 บาท ใช้ได้เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท

เมื่อช้อปครบตามยอกขั้นต่ำที่กำหนดจึงจะได้รับส่วนลด โดยการใช้ส่วนลดจะเป็นการกรอกโค้ดที่กำหนดให้ สามารถดูโค้ดได้ที่หน้าเว็บไซต์แล้วกรกโค้ดลงในหน้าชำระเงิน เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม

เซ็นทรัลออนไลน์จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายช้อปขนาดนี้ต้องไม่พลาดไปช้อปกันให้จุใจ โดยเฉพาะผู้ที่ถือบัตร The1 Credit Card ที่รับความคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก ก่อนการช้อปผ่านบัตรเครดิตทุกครั้งควรตรวจสอบแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการก่อนเสมอ เพราะสินค้าบางแบรนด์ไม่ได้เข้าร่วมโปรโมชั่นลดราคา เพื่อให้การช้อปปิ้งเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: