เตรียมเปย์ Central Online 7.7 กับส่วนลด พร้อมโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม

การเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เนื่องจากความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ อีกทั้งยังมีสินค้าหลากหลายรายการให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการนอกจากนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ยังถือได้ว่าสะดวกสบายกับคนยุคใหม่อย่างเรา ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้าหรือแม้แต่การชำระค่าบริการ ที่มีช่องทางในการเลือกซื้อพร้อมช่องทางในการชำระเงินได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากบัตรเครดิต บัตรเดบิตหรือช่องทาง wallet ต่างๆ ดังนั้นการช้อปปิ้งออนไลน์ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่างๆ ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ทำที่ต้องการอีกเพียบ

ครั้งนี้ใช้ที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ต้องไม่ควรพลาด ที่ Central online เริ่มจากโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสุดฟินกับ central online 7.7 Mega sale รับส่วนลดสูงสุด 70% ให้คุณชอบสุดมันส์ในช่วงวันหยุดนี้พร้อมรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมอีกเพียบกับโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็ม

  • รับส่วนลดเพิ่ม 1,500 บาท เมื่อกรอกโค้ดส่วนลดและช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 600 บาท เมื่อกรอกโค้ดส่วนลดและช้อปสินค้าครบ 500 บาท
  • รับส่วนลด 300 บาท เมื่อกรอกโค้ดส่วนลดและช้อปสินค้าครบ 3 000 บาท

นอกจากนี้ยังมีคูปองแทนเงินสดเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทถึง 5,500 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบตามกำหนดขั้นต่ำที่ระบุไว้ให้คุณสามารถนำไปเลือกใช้เป็นส่วนลดสินค้าได้อย่างที่ต้องการ และยังมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษเด็ดๆ อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น

 7 Special deal 

เปลี่ยนทุกวันกับสินค้าพิเศษต่างๆ ที่ให้คุณเลือกช้อปแบบหมดแล้วหมดเลย พบสินค้าหลากหลายจากแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น Sanrio, g-shock, Vichy, Adida,s Clarins ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษเริ่มต้นตั้งแต่ 10 – 50% ให้คุณสามารถเลือกชมสินค้าได้หลากหลายตามที่ต้องการ

 Hot Brands Sale 

กับสินค้าแบรนด์ดังกับส่วนลดราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นในหมวดเครื่องสำอาง หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดเสื้อผ้า หรือหมวดสินค้าจำเป็นต่างๆ อาทิ Bobbi Brown, laroche-posay, The Body Shop, Electrolux, Panasonic, Casio, Polo Travel Club, Sanrio, Adidas, Crocs เป็นต้น

 Shop By Lifestyle 

เลือกช้อปสินค้าให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์พบกับส่วนลดในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50 – 80% กับสินค้าต้องการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณเองไม่ว่าจะเป็นในโหมด Makeup, Skincare, Cooking, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, Gadget, อุปกรณ์สำหรับห้องนอน,แฟชั่นสำหรับคุณผู้หญิง, แฟชั่นสำหรับคุณผู้ชาย. สินค้าสำหรับแม่และเด็กและอุปกรณ์ภายในบ้าน

 Bank Promotions 

พบสิทธิ์ส่วนลดราคาพิเศษจากบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ที่ให้คุณสามารถเลือกชมสินค้าต่างๆ กับสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ที่ให้ส่วนลดมากกว่ารับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ลดสูงสุดมูลค่า 2,000 บาทหรือเลือกรับส่วนลดเพิ่ม 18% เมื่อช้อปสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 800 บาท และรับส่วนลดเพิ่ม 13% เมื่อช้อปครบ 3000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท เพื่อทำการกรอกโค้ดส่วนลดสามารถใช้สิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 4-7 กรกฎาคม ที่เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้น

รู้เช่นนี้ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ต้องไม่ควรพลาด พบกับสินค้าส่วนลดหลากหลายใน central online 7.7 Mega sale ที่ให้คุณรับส่วนลดสูงสุดถึง 70% กับสินค้าหลากหลายที่คุณต้องการนอกจากนี้ยังเลือกเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มให้คุณสามารถใช้ส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ สิทธิพิเศษพร้อมโปรโมชั่นดีๆต้อนรับวันดีเดย์เช่นนี้ต้องไม่ควรพลาดกันแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :