Central แจกโค้ดส่วนลด ช้อปยกเว็บ สูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 1,500 บาท

ads

ช้อปกระจายสินค้ายกเว็บ ที่ Central  ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 1,500 บาท 

สวัสดีค่ะ…ใกล้สิ้นปีแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แน่นอน เพราะการเลือกช้อปสินค้าใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ ให้คุณได้สามารถจ่ายเงินในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งส่วนใหญ่แหล่งช้อปปิ้งมักจะจัดโปรโมชั่นลด แลกแจก แถม ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าแบบฟินๆ พร้อมโค้ดส่วนลด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์เพราะฉะนั้นสายช้อปตัวยงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะไม่ใช่เพียงเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ แต่คุณยังไม่พลาดไอเทมขายดี ดีลสุดคุ้มอีกด้วย และใกล้สิ้นเดือนแบบนี้เรามีสินค้าที่อยากจะแนะนำ รับรองคุ้มและฟินเวอร์

ฟรีคูปอง 5,500 บาท + โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต

Central แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่จัดโปรโมชั่นลดสุดคุ้มครั้งใหญ่ ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้ามากมายหลากหลายประเภท และสินค้าที่คุณพลาดไม่ได้มันก็คงจะเป็นสินค้าไอเทมความสวยความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่จะมาเป็นตัวช่วยดูแลผิวหน้าของคุณให้สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ งานนี้สาวๆ สายบิวตี้ต้องรีบมาช้อปแล้ว เพราะมาพร้อมส่วนลดสุดคุ้มมากมาย ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกับสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด สามารถเลือกช้อปสินค้าได้อาทิ  CLARINS ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Total Eye Lift, LA MER ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า The Concentrate, CLARINS ครีมบำรุงผิว Plant Gold, CLARINS ผลิตภัณฑ์ Body Partner เป็นต้น สามารถเก็บโค้ดส่วนลดได้แล้ว อาทิ  ลด 1,500 บท ใช้โค้ด / ลด 700 บาท ใช้โค้ด / ลด 300 บาท ใช้โค้ด ช้อปสินค้าดูแลผิวได้ตามที่ต้องการ ช้อปมากก็ลดมาก

บิวตี้ ความงาม
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ลดสูงสุด 80%

พร้อมรับฟรีคูปองแทนเงินสด 5,500 บาท + โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต ลดเพิ่ม 10% + คะแนน The1 สูงสุด x10 นอกจากสินค้าสกินแคร์ที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆ ให้คุณสามารถเลือกช้อปอีกด้วย ดังนี้

  • สกินแคร์ ลด 15% อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, มาส์กและผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว, มอยเจอร์ไรเซอร์ ออย & เซรั่ม ,ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา, โทนเนอร์, ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด, เอสเซนส์, เป็นต้น
  • เมคัพ ลด 60% อาทิ  ใบหน้า, ริมฝีปาก, ดวงตา, แปรงและอุปกรณ์แต่งหน้า, ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง เป็นต้น
  • เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ลด 50% อาทิ  เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก
  • สินค้าเครื่องครัว ลด 70% อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องครัวอุปกรณ์เก็บอาหารและรักษาอุณหภูมิ, ชาและกาแฟ, อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารอุปกรณ์เบเกอรี่ , อุปกรณ์ทำเครื่องดื่ม เป็นต้น
  • เทคโนโลยี ไอที อุปกรณ์เสริม ลด 50% อาทิ  เครื่องเสียงคุณภาพสูง, คอมพิวเตอร์, แก็ดเจ็ตสำหรับสวมใส่มือถือและแท็บเล็ต ,กล้อง, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เป็นต้น
  •  เครื่องนอน ลด 80% อาทิ ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอน , หมอนผ้าห่มและผ้านวม, ที่นอนแผ่นรองกันเปื้อนและท็อปเปอร์,รองเท้าแตะในบ้าน เป็นต้น

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นโปรโมชั่นที่ลดแบบสุดๆ จุใจให้สาวๆที่ช้อปฟินแบบสุดๆ งานนี้สาวกเหล่าบรรดาบิวตี้นักช้อปตัวยงทั้งหลาย ห้ามพลาด สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้แล้วที่ Central พร้อมจำหน่ายสินค้าราคาสบายกระเป๋า

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม