ช้อปมันส์วันเกิด Central ฉลองครบ 7 ปี จัดโปรแรงลดทั้งเดือน

ads

รวมโปรวันเกิด Central Online ตลอดเดือนพฤษภาคม

เดือนพฤษภาคมไม่ได้มีเพียงโปรโมชั่น 5.5 เท่านั้น แต่ Central ยังมีโปรโมชั่นเซอร์ไพรส์ทุกคน เนื่องในโอกาสฉลองวันเกิดครบ 7 ปี Central 7th Anniversary จัดโปรแรงสุดคุ้มตลอดทั้งเดือน ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาปักหมุดว่าวันไหนมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ให้ทุกคนไม่พลาดช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำในราคาสุดคุ้มที่สุด ไปดูทุกโปรกันเลย

ปักหมุด! โปรโมชั่นช้อปมันส์วันเกิด Central ครบ 7 ปี

1 วันที่ 7-17 พ.ค. 64 โปรโมชั่น X-Treme

เปิดตัวด้วยโปรโมชั่น 7th Central Online X-Treme นำสินค้าแบรนด์ดังมาลดสูงสุด 70% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 1,500 บาท โดยมีโค้ดส่วนลดดังนี้

  • โค้ดส่วนลด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท
  • โค้ดส่วนลด 600 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
  • โค้ดส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท

รวมทั้งรับคะแนนสะสม The 1 เพิ่ม 700 คะแนน เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท และรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืน

Central Online X-Treme

2 วันที่ 18-26 พ.ค. 64 โปรโมชั่น Birthday Countdown

ช้อปสุดคุ้มเตรียมตัวนับถอยหลังก่อนถึงวันเกิด Central ในโปรโมชั่น Birthday Countdown ขนทัพสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาลดราคาแรง พร้อมรับสิทธิพิเศษ

Birthday Countdown Central

3 วันที่ 27-28 พ.ค. 64 โปรโมชั่น B-Day

ในที่สุดก็ถึงวันเกิด Central Online ฉลองครบ 7 ปี ในโปรโมชั่น B-Day 27-28 จัดเต็มสินค้ามากมายจากแบรนด์ชั้นนำมาลดราคามากกว่าเดิม พร้อมมีความพิเศษอีกมากมาย ให้ทุกคนได้ช้อปสินค้าคุ้มที่สุด สมกับการฉลองวันเกิดเซ็นทรัลออนไลน์

B-Day Central

4 วันที่ 29-31 พ.ค. 64 โปรโมชั่น After Party

แม้ว่าจะช้อปในโปรโมชั่นวันเกิดไปแล้ว แต่ Central ยังจัดต่อกับโปรโมชั่น After Party ให้ได้ช้อปกันอีก ใครที่เล็งสินค้าชิ้นไหนไว้แต่ยังไม่ทันซื้อ หรือ ใครที่ไม่ทันโปรโมชั่นก่อนหน้า เตรียมช้อปได้เลย

After Party Central

สินค้าแบรนด์ดังน่าซื้อที่ Central Online

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 3H

เพราะปัจจุบันปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ยังไม่สามารถควบคุมได้ ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ตัวดัง พร้อมมีฟังก์ชั่นใช้งานหลากหลาย ใช้งานสะดวกผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home

Xiaomi Air Purifier 3H

เครื่องออกกำลังกาย Grandlite

ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงที่บ้าน ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยเครื่องออกกำลังกาย ลู่เดินกึ่งสเต็ป เสริมสร้างกล้ามเนื้อขา เอว หน้าท้อง ใช้งานสะดวก มีหน้าจอบอกความเร็ว ระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ และแคลลอรี่

Grandlite

แป้งอัดแข็ง Givenchy

เสริมสวยให้ดูดีด้วยสินค้าเพื่อความงามจากแบรนด์ชั้นนำ แป้งฝุ่นอัดแข็ง Givenchy ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และมีความพิเศษที่แบ่งเป็น 4 เฉดสี เพื่อการปกปิดเรียบเนียนทุกจุดปัญหาผิวบนใบหน้า

Givenchy

ตัวต่อของเล่น Lego

ของเล่นยอดนิยมตลอดกาล ตัวต่อเลโก้ ช่วยเสริมทักษะและพัฒนาการให้กับเด็ก ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน หรือเก็บเป็นของสะสมสำหรับผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบของเล่นตัวต่อ LEGO

Lego

เรียกได้ว่า Central Online จัดเต็มโปรโมชั่นตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมนี้ ตั้งแต่วันที่ 7-31 พ.ค. 64 เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดครบ 7 ปี เลือกช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังมากมายในราคาสบายกระเป๋า พร้อมรับความคุ้มค่าเพิ่มมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด รับคะแนนสะสมเดอะวันเพิ่ม ส่วนลดจากบัตรเครดิต และรับเครดิตเงินคืน เตรียมตัวช้อปกันได้เลย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่ >>>