ห้างแตกแน่! เซ็นทรัลร่วมโครงการ วันธรรมดาราคาช็อกโลก

ซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท รับส่วนลด 200 บาท

รีบด่วนเลย สำหรับใครที่เป็นขาช้อปห้างเซ็นทรัลอยู่แล้ว ก่อน 31 ธันวาคม 2562 จะต้องเข้าไปกดรับสิทธิ์ “วันธรรมดาราคาช็อกโลก” ซึ่งถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่รัฐบาลมอบให้แก่ประชาชน โดยครั้งนี้ Central ทุกสาขา และ ZEN ให้ใช้ Cash Coupon ส่วนลด 200 บาท จากโครงการนี้มาซื้อของได้ โดยเริ่มต้นขั้นต่ำ 1,000 บาท เท่านั้น

วันธรรมดาราคาช็อกโลก เป็นแคมเปญที่รัฐบาลไทยจัดปเ็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชน ร่วมกับรายการ 100เดียวเที่ยวทั่วไทย แต่มีเงื่อนไขการใช้บริการที่ง่ายกว่า ไม่ต้องแย่งชิงต่อแถวเข้าคิวเพื่อรอเข้าไปกด โดยอาศัยหลักการว่า ใครต้องการซื้อดีลโปรโมชั่นหมวดไหน ก็เข้าไปกดได้เลย มีหมวดหมูสินค้าท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่พัก สายการบิน สนามกอล์ฟ นันทนาการ แพ็คเกจท่องเที่ยว พาหนะเดินทาง สุขภาพความงามและอื่น ๆ ให้เลือกมากขึ้น โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นการใช้สิทธิ์ในจังหวัดตามภูมิลำเนาของท่านหรือไม่?

สินค้าที่น่าสนใจในโปรแกรมนี้คือ ร้านอาหาร และส่วนลดในการช้อปปิ้ง ซึ่งจะทยอยค่อย ๆ มีโปรโมชั่นมาขึ้นในเว็บทุกวัน และใช้ได้เฉพาะวันธรรมดา (จันทร์ – ศุกร์) ก่อน 31 ธันวาคม 2562

หน้ารับคูปอง บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด

กดรับโค้ดจาก
บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด

หลังจากกดรับสิทธิ์แล้วจะมีเวลานำไปใช้ได้ภายใน 5 วันทำการเท่านั้น โดยต้องนำโค้ดที่ได้ไปแจ้งรับสิทธิ์ Cash Coupon ได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ที่ห้างสรรพสินค้า Central และ ZEN ทุกสาขา แต่มีเงื่อนไขข้อยกเว้นดังนี้

  • หลังจากกดรับสิทธิ์แล้วนำไปใช้ได้ภายใน 5 วัน
  • ต้องมีโค้ดจากหน้าเว็บไซต์ไปแจ้งกับแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของห้าง
  • ใช้บัตรประชาชนตัวจริงแจ้งเพื่อลงทะเบียนด้วย
  • สินค้าที่ใช้ Cash Coupon นี้ได้มีบางอย่างเท่านั้น สอบถามได้ที่ศูนย์การค้า
  • ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กไม่ร่วมรายการ
  • 1 คูปองเอาไปใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น (เท่ากับว่า 1 ท่าน เลือกใช้คูปองได้คูปองเดียว)
  • ใช้ได้เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์เท่านั้น ภายใน 31 ธันวาคม 2562

ในโปรโมชั่นนี้มีข้อยกเว้นกับหลายแผนกมาก พวกเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าใน B2S นั้นไม่ร่วมรายการ สินค้าใน Central Online ไม่สามารถใช้คูปองนี้ได้ และสินค้าใน Tops หรือ Food Hall ก็ไม่ร่วมรายการเช่นกัน เพราะฉะนั้นเพื่อความชัวร์ ตอนแลกคูปองก็สอบถามกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ ♥

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม โทร 02 793 7777

 

อ่านเพิ่มเติม : รวมรายชื่อร้านอาหารในกรุงเทพ โครงการ วันธรรมดาราคาช็อกโลก ทำไมถึงดัง