Cathy Doll Kakao Friends ยกขบวนความน่ารัก ราคาพิเศษ ที่ Eveandboy

สวัสดีค่ะ…สาวๆ ช่วงนี้อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนเลย คงจะเฉากันเลยใช่ไหม? อีกทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานบันเทิงต่าง ๆ ปิดให้บริการชั่วคราว เนื่องจากเชื้อโควิด – 19 แพร่ระบาด ทำให้ต้องงดการออกจากบ้าน ป้องกันและดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แต่…สายช้อป  สายบิวตี้อย่างเรา เวลาไม่ได้ออกไปช้อปปิ้ง หรือ  ไปนั่งเก๋ ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ ตามคาเฟ่ชื่อดัง อยู่แต่บ้านก็เบื่อ ก็เหงา เป็นเรื่องธรรมดา สาว ๆ อย่าลืมไปนะว่าอยู่บ้านก็ช้อปได้ เพราะเรามีอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเลือกช้อปไอเทมความสวยความงามได้แบบจุใจผ่านช่องทางออนไลน์ กับ แหล่งช้อปปิ้งศูนย์รวมความงามระดับโลก ที่  Eveandboy ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลีนำเข้า ไม่ต้องบินไปไกลก็จับจองเป็นเจ้าของได้

ล่าสุด! Eveandboy ขนขบวนสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ราคาพิเศษ และยังเป็นคอลเลคชั่นใหม่ น่ารักไม่ไหวแล้ว กับ Cathy Doll x  Kakao Friends” มาในรูปแบบของเครื่องสำอางสุดคิ้วท์ อีกทั้ง Kakao Friends ยังเป็นคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศเกาหลี มีทั้งหมด 8 ตัว งานนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี เพราะน้อง ๆ เข้าไทยแล้ว เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาอัพเดท Cathy Doll X Kakao Friends เครื่องสำอางเกาหลีสุดคิ้วท์ ราคาพิเศษ ที่ Eveandboy เรามาดูกันดีกว่าว่าจะน่ารัก และน่าจับจองเป็นเจ้าของน้อง ๆ แค่ไหน มีอะไรบ้าง

1. Cathy Doll Summer Holiday Eye Palette Kakao Friends

เคที่ดอลล์ คาเคาเฟรนส์ ซัมเมอร์ฮอลิเดย์อายพาเลท อายชาโดว์ 2in1 4 สี มาพร้อมสีสันสวยงาม เม็ดสีแน่น มีทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์ พร้อมกลิตเตอร์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย ราคา 159 บาท

ซัมเมอร์ฮอลิเดย์อายพาเลท อายชาโดว์

2. Cathy Doll Bright Up Cleansing Water 500ml Ryan (Free Cotton Pad)

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องสำอาง อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว อีกทั้งยังอุดมด้วย Micellar ที่ช่วยขจัดสิ่งตกค้างในเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกด้วยอนุภาคขนาดเล็ก ราคา 299 บาท

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องสำอาง

3. Cathy Doll Kakao Juicy Peach Balm

บำรุงมือและเล็บ ด้วยบาล์มผิว Kakao Friends มือนุ่ม ลื่น มีส่วนผสมของ Mineral Oil ให้ความชุ่มชื่นด้วย Witch Hazel และวิตามิน E เพื่อลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ราคา 218 บาท

บำรุงมือและเล็บ ด้วยบาล์มผิว Kakao Friends

4. Cathy Doll Hya Plumping Lip

คาเคา เฟรนส์  ไฮยาปั๊มปิ้งลิป เนรมิตริมฝีปากให้อวบอิ่ม เติมเต็มความฉ่ำวาว ชุ่มชื่นเปล่งปลั่งให้แก่ริมฝีปากมาพร้อมคุณค่าจากไฮยาลูรอนและวิตามินอีที่เข้มข้นถึง 1000 มิลลิกรัม ราคา 139 บาท

คาเคา เฟรนส์  ไฮยาปั๊มปิ้งลิป

5. Cathy Doll Kakao Friends Healthy Lip Glow

บำรุงริมฝีปากของคุณให้เปล่งประกายด้วย Healthy Lip Glow Kakao Friends บาล์มมันเงา ช่วยให้ริมฝีปากเงางาม เรียบเนียน นุ่ม ราคา 139 บาท

Cathy Doll Kakao Friends Healthy Lip Glow

6. Cathy Doll Kakao Friends Skin Fit Nude Matte Foundation

รองพื้น Kakao Friends สูตรเนื้อแมตต์ที่บางเบา สบาย และไม่เป็นรอยยับ และยังให้การปกปิดสูงสุด ช่วยรักษาใบหน้าของคุณให้ชุ่มชื้น เรียบเนียนสวยตลอดทั้งวัน ราคา 199 บาท

รองพื้น Kakao Friends สูตรเนื้อแมตต์ที่บางเบา

7. Cathy Doll Kakao Friends Hygiene Wet Wipes

แผ่นเช็ดทำความสะอาดสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ผ่านการทดสอบแล้วว่า สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% ราคา 119 บาท

แผ่นเช็ดทำความสะอาดสูตรแอนตี้แบคทีเรีย

8. Cathy Doll Kakao Friends Fresh Orange Hand Sanitizer Gel

เจลล้างมือแอลกอฮอล์อนามัยแบบไม่ต้องใช้น้ำ พร้อมบำรุงมือให้ชุ่มชื่นด้วย Vitamin C และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฆ่าเชื้อโรคและป้องกันแบคทีเรีย มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ Food Grade 75% ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ Food Grade 75% ราคา 49 บาท

เจลล้างมือแอลกอฮอล์

เป็นยังไงกันบ้าง? สาว ๆ คงจะถูกใจกันไม่น้อยเลย สำหรับ Cathy Doll X Kakao Friends เครื่องสำอางเกาหลีสุดคิ้วท์ ที่เรานำมาแนะนำ เพราะฉะนั้นสายบิวตี้ทั้งหลาย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ไม่ต้องบินไกลไปช้อป ก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ไทย และแหล่งช้อปปิ้งความงาม ที่ Eveandboy รับประกันว่าสาว ๆ จะได้เลือกช้อปสินค้าแบรนด์แท้ 100% อย่างแน่นอน ช้อปก่อนสวยก่อน ราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.ย.64 เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Eveandboy” ที่นี่ 

บทความที่สนใจเพิ่มเติม