Home สำรวจตลาด Cathy Doll ออกลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ Beauty To Go ราคาไม่ถึงร้อย ก็สวยได้!

Cathy Doll ออกลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ Beauty To Go ราคาไม่ถึงร้อย ก็สวยได้!

ลิปสติก Cathy Doll คอลเลคชั่นใหม่ Beauty To Go ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

ลิปสติก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้แล้ว แถมยังต้องพกติดตัวตลอดเวลา เพื่อใช้เติมริมฝีปาก เช็คความเรียบนร้อยระหว่างวัน ปัจจุบันลิปสติกมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกอย่างมาก โดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติ และเนื้อของลิปสติกแตกต่างกันออกไป ไม่ใช่เพียงแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสวยโดดเด่นเท่านั้น แต่ลิปสติกยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่ช่วยดึงดูดและเพิ่มเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี การเลือกลิปสติกสาวๆหลายคนคงจะอยากได้ลิปสติกที่มีเนื้อบางเบา สีชัด ติดทน อีกทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม น่าจุ๊บ

เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่หลายคนนั้นรู้จักเป็นอย่างดี โดยมาพร้อมความน่ารัก และราคาที่สบายกระเป๋าแบบสุดๆ อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นแบรนด์สินค้าถูกและดีอีกด้วย  Cathy Doll  ตัวแทนความสวยแบบสาวเกาหลี มีความน่ารักสดใส และเต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ หลากหลายสไตล์  ไม่ว่าจะเป็นทั้งความเปรี้ยว หวาน หรูหรา โดยแพคเกจจิ้งไอเทมสวยต่างๆ มีตัวละคร หรือ ตัวการ์ตูน เป็นจุดเด่นล่าสุด Cathy Doll ออกคอลเลคชั่นใหม่ ลิปสติกที่จะมาช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสวยอวบอิ่ม น่าจุ๊บ กับ Cathy Doll ออกลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่Beauty To Go ราคาไม่ถึงร้อย ก็สวยได้! เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สาวๆ จะได้เลือกไอเทมสวยแบบที่ต้องการ เลือกโทนสีที่ใช่สำหรับตัวเองที่สุด รับลองงานนี้ไม่ตกเทรนด์ไอเทมสวยอย่างแน่นอน ช้อปก่อนสวยก่อน

♥ Cathy Doll Beauty To Go Mini Lip & Cheek Creamy Matte

ลิปยอด แบรนด์ Cathy Doll  กับ ลิป Matte สีชัด เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดริมฝีปากที่ดำคล้ำ เนื้อลิปสติกเนื้อแมทท์ แต่มีความครีมมี่เล็กน้อย เม็ดสีเข้มข้น ให้ริมฝีปากดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน กันน้ำได้ดี ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก Cathy Doll Beauty To Go Mini Lip & Cheek Creamy Matte มีให้เลือกด้วยกัน มากถึง 10 เฉดสี ราคา เพียง 79 บาทเท่านั้น

  • 01 Harajuku
  • 02 Shibuya
  • 03 Riviera
  • 04 Shanghai
  • 05 Mumbai
  • 06 Cannes
  • 07 Gangnam
  • 08 Havana
  • 09 Capri
  • 10 Cape Town

♥ Cathy Doll ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ Beauty To Go ซื้อที่ไหน?

ลิปสติก Cathy Doll Beauty To Go ที่ Lazada


ลิปสติก Cathy Doll Beauty To Go ที่ Shopee


เป็นไงกันบ้าง? ลิปสติกที่เรานำมาแนะนำเรียกว่าเป็นแบนด์ที่สาวๆ หลายคนขึ้นชอบ อีกทั้ง Cathy Doll ออกคอลเลคชั่นใหม่ กับสีที่ดึงดูดใจ ช่วยให้ริมฝีปากสวย โดดเด่นได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นชอบแบบไหนสีแบบไหนก็เลือกเอาตามใจ รับรองว่างานนี้ปากสวย อีกทั้งยังสามารถพกไอเทมเด็ดแบบนี้ติดตัวไปไหนได้ตลอดเวลา

โดยแต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบรนด์ Cathy Doll สาวๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าประเภทอื่นๆได้อีกด้วยนะ สวยครบสาวก Cathy Doll ห้ามพลาด แล้วมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆ กันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version