อาหารแมว Canagan ดีไหม อร่อยถูกใจเจ้านาย ดีต่อสุขภาพ

ads

อาหารแมว คานาแกน เหมาะสำหรับแมวทุกช่วงวัย

เชื่อว่าเหล่าทาสแมวทั้งหลาย ย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเจ้านายแมวเหมียวของเรา โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ที่ส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง อาหารแมวจึงต้องใส่ใจเลือกเป็นพิเศษ โดยมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ หนึ่งในนั้นคือแบรนด์คานาแกน Canagan ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่เลี้ยงแมว สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารแมว อยากลองซื้ออาหารแมวคานาแกนมาให้น้องแมวสุดรัก แต่ไม่รู้ว่าจะดีหรือไม่ วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกัน ว่าอาหารแมวแบรนด์คานาแกนมีข้อดีอะไรบ้าง มีกี่สูตร ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

วิธีเลือกซื้ออาหารแมว

  • เลือกซื้อจากส่วนผสมของอาหารแมว โดยควรเน้นส่วนผสมโปรตีน เพื่อส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรง และอาจดูจากส่วนผสมอื่น ๆ เช่น โอเมก้า 3 และ 6 แคลเซียม ฟอสฟอรัส วิตามินเอ วิตามินอี
  • เลือกซื้ออาหารแมวที่มีเลขทะเบียนสัตว์ 10 หลัก เพื่อแสดงว่าได้ผ่านการตรวจสอบและการรับรองจากกรมปศุสัตว์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  • เลือกซื้ออาหารแมวจากวันผลิตและหมดอายุ เพื่อให้ปลอดภัยต่อแมว มีคุณภาพ ปลอดภัย
  • มีการแนะนำปริมาณอาหารแมวต่อวัน เพื่อให้เหมาะสมตามโภชนาการที่เหมาะสมกับน้ำหนักตัวของแมวที่ควรกินในแต่ละวัน ไม่ทำให้แมวมีน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตรฐาน

อาหารแมว Canagan ดีไหม

อาหารแมวคานาแกน เป็นอาหารแบบเม็ด มีความกรอบ เคี้ยวและย่อยง่าย มีอัตราส่วนสมดุลของเนื้อสัตว์และผัก โดยมีส่วนผสมจากเนื้อสัตว์ถึง 65% ที่ใช้วัตถุดิบจากอังกฤษ พร้อมด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ เช่น ไก่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระ ปลาสคอททิชแซลมอน ไฮแลนด์ฟิสท์ มันหวาน แมรี่โกลด์ แครนเบอรี่ คาโมมายล์ และสาหร่ายทะเล ปราศจากธัญพืชที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ มีโภชนาการที่เหมาะสมกับแมวทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ลูกแมวที่ต้องได้รับการใส่ใจเป็นพิเศษ โดยใกล้เคียงกับอาหารของบรรพบุรุษของแมว มีส่วนผสมของผักและสมุนไพร ดีต่อสุขภาพ ผ่านกระบวนการการผลิตที่มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

แนะนำอาหารแมว Canagan ดีต่อสุขภาพ

1 อาหารแมว คานาแกน สูตรฟรีเรนจ์ ชิคเก้น

อาหารแมวที่อุดมไปด้วยโปรตีนเข้มข้นจากเนื้อไก่สดและเนื้อไก่แห้ง ช่วยบำรุงแมวให้มีกล้ามเนื้อแน่น เสริมการสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมด้วยน้ำมันปลาแซลมอน บำรุงผิวหนังและเส้นขน มีทอรีนและไลซีน ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมวัย และยังมีสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยบำรุงเสริมสร้างระบบการทำงานของร่างกายให้ปกติ มีให้เลือก 4 ขนาด ดังนี้ 375 กรัม ราคา 265 บาท, 15 กิโลกรัม ราคา 960 บาท, 4 กิโลกรัม ราคา 1,990 บาท  และ 8 กิโลกรัม ราคา 3,300 บาท

อาหารแมว คานาแกน สูตรฟรีเรนจ์ ชิคเก้น

2 อาหารแมว คานาแกน สูตรปลา สคอททิช แซลมอน

อาหารแมวที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาแซลมอนและปลาเทราต์ ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าของโอเมก้า 3 และ 6 พร้อมด้วยมีทอรีน ไลซีน และสมุนไพร ช่วยบำรุงผิวหนังและเส้นขนให้นุ่มเงางาม มีสุขภาพดี ลดการอักเสบของผิวหนังที่มีสาเหตุมาจากการแพ้ บำรุงและเสริมสร้างระบบการทำงานของร่างกายให้ปกติแข็งแรง มีให้เลือก 4 ขนาด ได้แก่ 375 กรัม ราคา 285 บาท, 1.5 กิโลกรัม ราคา 1,060 บาท, 4 กิโลกรัม ราคา 2,200 บาท และ 8 กิโลกรัม ราคา 3,600 บาท

อาหารแมว คานาแกน สูตรปลา สคอททิช แซลมอน

หาซื้ออาหารแมว Canagan ได้ที่ไหน

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้ออาหารแมวคานาแกน สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม แจกโค้ดส่วนลดเพิ่ม และโค้ดส่งฟรี ให้เหล่าทาสแมวได้ช้อปตุนอาหารแมวให้เหล่าเจ้านายในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

เรียกได้ว่าอาหารแมวคานาแกน อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อแมวทุกวัย ช่วยบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ บำรุงผิวหนังและเส้นชนให้นุ่ม เงางาม ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ใช้วัตถุชั้นดีจากธรรมชาติ และมีรสชาติถูกปากน้องแมวเหมียวแสนรักของเรา สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้ออาหารแมวคานาแกน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อปสบายกระเป๋า

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>