ชุดป้องกันเชื้อโรค 3M ป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ได้ไหม ?

ชุดป้องกันเชื้อโรค ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ยังคงเป็นปัญหาระดับชาติสำหรับไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ที่สถานการณ์ล่าสุดมีผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ในหลายประเทศเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนเพิ่มขึ้นเช่นกัน อัปเดตเมื่อวานนี้ (20 ก.พ. 63) มีจำนวนผู้ป่วยสะสม 75,731 คน ที่จีน 74,578 คน นอกจีน 1,153 คน, เสียชีวิต 2,129 คน ที่จีน 2,119 ราย และนอกจีน 10 ราย สำหรับประเทศไทยพบผู้ติดเชื้อ 35 คน รักษาหายแล้ว 15 คน ยังไม่มีผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด

และล่าสุดเมื่อวานนี้ที่ประเทศเกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนารายแรก และภายในวันเดียวเกิดการแพร่ระบาดทะลุ 100 คนไปแล้ว ทำให้หลายคนเกิดความคิดว่าหรือแท้จริงแล้วเชื้อไวรัสโคโรนาสามารถติดต่อกันได้ผ่านการสูดดมอากาศที่ปนเปื้อนเชื้อโรค

ไวรัสโคโรนา แพร่ระบาดทางอากาศได้จริงหรือไม่ ?

สำหรับคำถามนี้ได้รับคำยืนยันจากกรมควบคุมโรคว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด การแพร่ระบาดของไวรัส (โควิด-19) สามารถแพร่ระบาดผ่านละอองเสมหะซึ่งผู้รับเชื้อต้องอยู่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่ไอหรือจามในระยะน้อยกว่า 90 ซม. และสัมผัสสารคัดหลั่ง น้ำมูก น้ำลาย เสมหะเข้าทางเยื่อเมือก ไม่ใช่การระบาดผ่านทางอากาศ (airborne) แต่อย่างใด

ส่วนวิธีป้องกันสามารถทำได้ด้วยการรักษาสุขอนามัย กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ และสวมหน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ใกล้ชิดผู้ป่วยทางเดินหายใจหรือในสถานที่แออัดด้วยผู้คน

จากกระแสการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาทำให้สินค้าอย่าง หน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ขาดตลาดอยู่ช่วงหนึ่งทำให้รัฐบาลต้องออกมาประกาศให้เป็นสินค้าควบคุม 1 ปีซึ่งมีผลบังคับใช้ไปแล้ว นอกจากนี้เราได้เห็นสินค้าป้องกันเชื้อโรคอย่างชุดป้องกันเชื้อโรคถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายกันมากขึ้น ป้องกันได้ทั้งตัว ซึ่งวันนี้เรามีชุดป้องกันเชื้อโรค แบรนด์ 3M มาฝาก ว่ามีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน ราคาแพงไหม ?

ชุดป้องกันเชื้อโรค 3M ดีอย่างไร ?

ช่วยปกป้องร่างกายจากการกระเซ็นของของเหลว อาทิ สารเคมี, สารติดเชื้อ, อันตรายทางชีวภาพ, น้ำมัน, ยาฆ่าแมลง, ฝุ่นผงอันตราย, กรดผิวโลหะต่างๆ ตัวชุดตัดเย็บปิดทับตะเข็บอย่างแน่นหนาผลิตจากโพลีเอทิลีน 5 ชั้น เพื่อให้สามารถป้องกันการซึมผ่านของของเหลวอันตรายที่มีแรงดันสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนของศีรษะประกอบขึ้นจากวัสดุ 3 ชิ้นเย็บเข้าด้วยกัน ผ่านมาตรฐานการป้องกัน Coverall Grey Type 3/4/5/6

หาซื้อชุดป้องกันเชื้อโรค 3M ได้ที่ไหน ?

LAZADA

ชุดป้องกันเชื้อโรค-สารเคมี 3M รุ่น 4570
สวมใส่เพื่อป้องกันเชื้อโรค/อันตรายทางชีวภาพ, ของเหลวอันตราย, ฝุ่น, กรดผิวโลหะ
สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
บริการส่งฟรี
มีบริการเก็บเงินปลายทาง
ราคาปกติ 990 บาท ลดเหลือ 855 บาท


SHOPEE

ชุดป้องกันเชื้อโรค-สารเคมี 3M รุ่น 4570
ผลิตจากโพลีโพรพิลีน ทนต่อสารไขมันและความร้อนสูง
สวมใส่ป้องกันเชื้อโรค, สารเคมี, ของเหลวอันตราย, ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ฝุ่นละออง, ลมและแสงแดด
ขนาด
– Size M ส่วนสูง 167-176cm เอว 92-100cm
– Size L ส่วนสูง 174-181cm เอว 100-108cm
– Size XL ส่วนสูง 179-187cm เอว 108-115cm
ราคาอยู่ระหว่าง 850-950 บาท


สำหรับท่านใดที่สนใจเป็นเจ้าของชุดสวมใส่ป้องกันเชื้อโรค ยี่ห้อ 3M สามารถเข้ามาเลือกซื้อกันได้แล้ววันนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานใกล้ชิดกับผู้ป่ว่ยติดเชื้อ หรือสถานที่ที่ก่อให้เกิดมลภาวะเป็นพิษที่ร่างกายอาจไปสัมผัสสารเหล่านั้นได้ เช่น โรงพยาบาล, โรงงานอุตสาหกรรมยา สารเคมี น้ำมัน ยาฆ่าแมลง และอื่นๆ ต้องหมั่นดูแลสุขภาพให้มากๆนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน Promotions

อ่านเพิ่มเติม :