Home สำรวจตลาด ซื้อ Yaris หรือ Yaris Ativ ลุ้นรับ Marimekko Limited Edition Set มูลค่า 8,500 บาท

ซื้อ Yaris หรือ Yaris Ativ ลุ้นรับ Marimekko Limited Edition Set มูลค่า 8,500 บาท

ซื้อ Yaris หรือ Yaris Ativ ลุ้นรับ Marimekko Limited Edition Set 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ถือผู้ผลิตรถยนต์อันดับต้นที่ได้รับความนิยม และมาแรงอย่างมาก โดยรถยนต์แต่ละรุ่นมีความโดดเด่น ทันสมัย ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน เทคโนโลยี สมรรถนะการใช้งานตอบโจทย์ไลฟส์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่มาก จึงไม่แปลกใจเลยที่เรามักจะเห็นรถยนต์โตโยต้าวิ่งอยู่บนท้องถนนมากมาย เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น สาวก Marimekko แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากเมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ให้สาวกลายดอกต้องร้องว้าว

ลุ้นรับ Marimekko Limited Edition Set มูลค่า 8,500 บาท

โดย Marimekko แบรนด์แฟชั่นชั้นนำประเทศฟินแลนด์ ออกแบบเสื้อผ้ามีจุดเด่นต้องลวดลายที่เป็นดอกป๊อปปี้ หรือที่เรียกกันว่า “ดอกอูนิกโกะ” ที่มีความหมายที่เต็มไปด้วย ความรัก ความหวัง มาพร้อมความสดใสร่าเริง มีความสวยสะดุดตาอย่างมาก ล่าสุด Marimekko จัดโปรโมชั่นเอาใจสายแฟชั่น เป็นการร่วมมือ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กับ กับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

ขอบคุณภาพจาก FB : Toyota Chiangmai

เตรียมตัวกันให้พร้อม วันที่ 14 มีนาคม 2563 นี้ เพียงซื้อ Yaris หรือ Yaris Ativ ลุ้นรับ Marimekko Limited Edition Set มูลค่า 8,500 บาท เรียกได้ว่าท่านใดทีกำลังมองหารถยนต์ หรือ สนใจ รถยนต์ Yaris ที่กล่าวไปข้างต้น ก็เป็นโอกาสที่ดีในการซื้อรถยนต์ พร้อมรับไปเลย สินค้าจากแบรนด์ Marimekko ประกอบไปด้วย Tote Bag, กระเป๋าอเนกประสงค์, ปลอกหมอนอิง (Cushion Cover) และ ร่มพับ (Manual Umbrella) เป็นต้น ครบเซต ออกแบบสวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รถยนต์ Yaris Ativ

รถยนต์ Toyota Yaris ATIV มีอัตราการกินน้ำมันที่ประหยัดขึ้น ชุดแต่งใหม่ออกแบบสวย โดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนสมัยใหม่ ระบบความมปลอดภัยดีเยี่ยม Toyota Yaris ATIV ได้รับความปลอดภัย 5 ดาวจาก ASEAN NCAP มีถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ห้องโดยสารกว้างสบาย มีการปรับลดรุ่น เหลือ 3 รุ่น เดิมที่มี 6 สำหรับเรื่องราคามีการปรับขึ้นสูงนิดหน่อย ดังนี้

  • Entry เกียร์อัตโนมัติ ราคา 529,000 บาท
  • Mid เกียร์อัตโนมัติ ราคา 579,000 บาท
  • High เกียร์อัตโนมัติ ราคา 649,000 บาท

เพราะฉะนั้นอย่าพลาดโดยเด็ดขาด หากสนใจในการเลือกซื้อ Yaris หรือ Yaris Ativ อย่าพลาดโดยเด็ดขาด ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ รถยนต์ออกแบบสวย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน พร้อมทั้งยังลุ้นรับ Marimekko Limited Edition Set มูลค่า 8,500 บาท ได้ทั้งรถได้ทั้งไอเทมใหม่มาแรง งานนี้บอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน

แน่นอนว่าเลือกซื้อรถยนต์ เรื่องของความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นการเลือกทำประกันภัยรถยนต์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่ช่วยให้คุณเดินทางอย่างอุ่นใจ มั่นใจทุกการเดินทาง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Exit mobile version