ซื้อผลไม้ไทยคุ้มค่า ช่วยชาวสวนให้อยู่รอด กับ JOY ช่วยไทย ที่ JD Central

Thai Fruit Golden Months Project ไทยช่วยไทย ช่วยชาวสวนฝ่าวิกฤติโควิด-19

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ประเทศไทยได้รับความเดือดร้อน ไม่ใช่เพียงด้านสุขภาพเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงด้านเศรษฐกิจด้วย จึงทำให้ตอนนี้มีคนไทยที่เดือดร้อนเพราะไม่สามารถหารายได้ได้ตามปกติ เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหา JD Central ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ จัดแคมเปญ JOY ช่วยไทย ชาวสวนอยู่ได้ ประเทศไทยอยู่รอด เพื่อให้ประชาชนชาวไทยที่มีอาชีพชาวสวนผลไม้ได้ขายผลผลิตผ่านทางช่องทางออนไลน์ เป็นทางเลือกมากขึ้น

แคมเปญไทยช่วยไทย Thai Fruit Golden Months Project

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และกรมพัฒนาธุรกิจ ผนึกกำลังกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ JD Central ช่วยเหลือผู้ประกอบการ ผู้ส่งออก วิสาหกิจชุมชน และเกษตรกรรายย่อย ที่ได้รับผมกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ให้สามารถเพิ่มช่องทางการค้าขายมากขึ้นผ่านทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 – 30 มิ.ย. 63 ให้ลูกค้าทั่วไทยสามารถเลือกช้อปผลไม้สดส่งตรงจากไร่ได้เลย โดยมีไร่มะม่วงแนะนำดังนี้

สวนมะม่วงพ่อหลวงปรีชา ช้อปมะม่วงพันธุ์ดี หอมหวานกรอบอร่อย
สวนมะม่วง Chana ซื้อมะม่วงคัดเกรดมาอย่างดี รับประกันความอร่อย
สวนมะม่วงน้ำดอกไม้ เชียงใหม่ เลือกซื้อมะม่วงน้ำดอกไม้ หวานหอม คัดคุณภาพ ส่งตรงจากเชียงใหม่
ไร่บุญกาหลง ซื้อมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง คุณภาพพิเศษ
วิสาหกิจชุมชน ผู้ปลูกมะม่วงเพื่อการส่งออก เลือกซื้อมะม่วงน้ำดอกไม้พันธุ์สีทอง คุณภาพส่งออก

ในสถานการณ์โรคระบาดที่ผู้คนทั่วโลกได้รับผลกระทบ คนไทยมาร่วมด้วยช่วยกันสร้างรอยยิ้มให้กับชาวไร่ชาวสวน แบ่งปันน้ำใจในยามทุกข์ยาก สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อผลไม้สด ๆ ส่งตรงจากไร่ได้ที่บ้าน ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ JD Central ได้เลย

READ MORE>>>