ช้อปเครื่องเขียนเครือ Sakura ลดสูงสุด 15% ใช้เรียนออนไลน์ ที่ร้านนายอินทร์

แนะนำโปรลดราคาเครื่องเขียนเครือซากุระที่ร้านนายอินทร์

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้ต้องหยุดการเรียนการสอนในโรงเรียนตามปกติ เพื่อป้องกันการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อโรค ลดการแออัดชุมนุมของผู้คน เพราะเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่สามารถแพร่เชื้อจากคนสู่คนได้ โดยทางภาครัฐได้จัดการเรียนการสอนออนไลน์แทน ในระดับชั้นประถมศึกษาถึงระดับชั้นมัธยมศึกษา เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค. 63 – 30 มิ.ย. 63 ผ่านช่องทาง 6 ช่องทาง ได้แก่ ทีวีดิจิทัล ช่อง 37-51, ทีวีดาวเทียม Ku-Band ช่อง 186-200, ทีวีดาวเทียม C-Band ช่อง 337-351, เว็บไซต์ www.dltv.ac.th, แอปพลิเคชัน DLTV และ YouTube: DLTV1-DLTV12 ซึ่งการเรียนออนไลน์ก็ต้องมีอุปกรณ์ไอที เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจอยากซื้อในราคาสุดคุ้มให้ลูกหลานได้ใช้เรียนออนไลน์ สามารถดูโปรโมชั่นส่วนลด+ผ่อนแท็บเล็ตได้ที่นี่

แม้ว่าจะเป็นการเรียนออนไลน์แต่ก็ต้องมีอุปกรณ์เครื่องเขียน เพื่อให้เด็กได้จดบันทึกความรู้ต่าง ๆ หรือทำใบงานตามที่ครูผู้สอนได้มอบหมาย วันนี้เราจึงขอมาแนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อเครื่องเขียนเครือ Sakura ลดราคาสูงสุด 15% ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา จะมีรายละเอียดอย่างไร มีเครื่องเขียนอะไรน่าใช้บ้าง ไปดูกันค่ะ

โปรโมชั่นเครื่องเขียนเครือ Sakura ลดสูงสุด 15% ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา

โปรโมชั่นเครื่องเขียน Sakura ลดสูงสุด 15% ที่ร้านนายอินทร์

ร้านนายอินทร์จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณช้อปเครื่องเขียนคุณภาพดีในเครือ Sakura ดังนี้ G’soft, Dong-a, Toru, E-file, Maped, Laboom, Faster, Fueki, Pritt, ELM, i-Paint, L&P, Dominic, E Poar Bear และ Claro ลดราคาสูงสุด 15% ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ดินสอ สมุด สี พู่กัน ยางลบ อุปกรณ์งานศิลปะ และเครื่องเขียนอื่น ๆ อีกมากมาย (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ยกเว้นร้านนายอินทร์สาขาสุวรรณภูมิ ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 63 – 30 มิ.ย. 63 รีบช้อปเลย!

แนะนำเครื่องเขียนน่าใช้เครือ Sakura

ปากกา Pigma Micron

เริ่มต้นด้วยสินค้าขายดีของแบรนด์ Sakura เป็นปากกาที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายอาร์ตจะต้องมีปากกานี้ซักด้ามไว้แน่นอน ปากกา Pigma Micron เป็นปากกาที่ใช้สำหรับงานเขียนทั่วไป งานเขียนแบบ งานศิลปะวาดภาพ หรือใช้เขียนอักษรที่ร่วมกับเทมเพลทต่าง ๆ มีคุณสมบัติกันน้ำได้ถึง 100% น้ำหมึกชัด ไม่จาง หัวปากกามีให้เลือก 13 สี 8 เบอร์ เรียงตามลำดับตั้งแต่ลายเส้นเล็ก-ลายเส้นใหญ่ดังนี้ 003, 005, 01, 02, 03, 04, 05, 08

ปากกา Pigma Micron เครดิตรูปภาพ>>> sakura.in.th

ปากกาเพ้นท์ Sakura XPMK

ปากกาเพ้นท์ Sakura XPMK อีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ขายดีของแบรนด์ Sakura เป็นปากกาที่เหมาะสำหรับใช้เพ้นท์ลงบนวัสดุต่าง ๆ ที่ต้องการตกแต่ง เช่น แก้ว พลาสติก ไม้ กระจก ผ้า เซรามิค หิน กระดาษ ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและงานประดิษฐ์จะต้องถูกใจแน่นอน พร้อมการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาตรฐาน AP จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเพ้นท์ลงบนของใช้ต่าง ๆ แล้วจะปลอดภัยจากสารพิษ ปากกามีคุณสมบัติเขียนได้ทุกพื้นผิว แม้มีคราบน้ำมันก็สามารถเขียนได้ กันน้ำ สีสันสดใส ไม่ซีดจางเร็ว ไม่มีกลิ่นฉุน

ปากกาเพ้นท์ Sakura XPMK เครดิตรูปภาพ>>> sakura.in.th

ปากกาพู่กัน Sakura Koi

ปากกาพู่กัน Sakura Koi เป็นปากกาที่ให้ผลลัพทธ์เหมือนสีน้ำ มีลักษณะโปร่งแสง สีสันสวยงาม ระบายง่าย สามารถผสมสีและระบายซ้ำได้ดี รวมทั้งสามารถระบายไล่สีให้เกิดมิติสวยงาม มีให้เลือกกว่า 30 สี เหมาะสำหรับงานวาดภาพ งานสถาปัตย์ งานดีไซน์ งานออกแบบ และอื่น ๆ และสามารถร่วมกับปากกาพิกม่าที่ใช้ตัดเส้นได้ มีขายทั้งแบบขายแยกแต่ละด้ามและขายเซตตั้งแต่ 6 ด้าม – 24 ด้าม

ปากกาพู่กัน Sakura Koi เครดิตรูปภาพ>>> sakura.in.th

ปากกาเจลด๊อทตี้ FASTER CX717

ปากกาลูกลื่นสีน้ำเงิน เจลด๊อทตี้ FASTER CX717 ลายเส้นขนาด 0.5 มม. มีคุณสมบัติเขียนลื่น ไม่มีสะดุด ให้ลายเส้นคมชัด มาพร้อมกริ๊ปยางนุ่มจับถนัดมือ ช่วยให้เขียนได้สบายมากขึ้น แม้ต้องเขียนนาน ๆ ด้านบนมีตัวกดให้หัวปากกาออกมาเมื่อจะใช้เขียน มีตัวด้ามให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู สีเขียว และสีม่วง เหมาะสำหรับใช้เขียนจดบันทึกต่าง ๆ

ปากกาเจลด๊อทตี้ FASTER CX717 เครดิตรูปภาพ>>> sakura.in.th

สมุดโน๊ต e-file CNB112

สมุดโน๊ตแบรนด์ e-file รุ่น CNB112 เป็นสมุดโน๊ตน่ารักสดใส ปกด้านหน้าปั๊มตัวอักษรสีทองและประดับด้วยงานปัก มีให้เลือก 3 แบบ คือ โดนัท, อัลปาก้า และฟามิงโก้ ด้านในเป็นกระดาษถนอมสายตาแบบมีลายเส้น 80 แกรม มีจำนวนทั้งหมด 96 แผ่น (ไม่รวมปก) มาพร้อมที่คั่นหน้าตามสีปกสมุด ได้แก่ สีชมพูอ่อน สีฟ้า และสีชมพูเข้ม สมุดมีขนาด 14.8 x 21 ซม. เหมาะสำหรับใช้จดบันทึกต่าง ๆ

สมุดโน๊ต e-file CNB112 เครดิตรูปภาพ>>> sakura.in.th

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อปเครื่องเขียนเครือ Sakura ในราคาสบายกระเป๋า ร้านนายอินทร์จัดเต็มลดราคาสูงสุด 15% โดยมีอุปกรณ์เครื่องเขียนให้เลือกมากมาย เช่น ปากกา สมุด ดินสอ ยางลบ สี พู่กัน และอื่น ๆ รับประกันคุณภาพ ในช่วงนี้ที่มีการเรียนการสอนออนไลน์ ซึ่งจะต้องเรียนที่บ้าน พ่อแม่ผู้ปกครองก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาไปฝากลูกหลานไว้ใช้เรียนได้ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อหนังสือที่ต้องการง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Naiin.com

READ MORE>>>