ช้อปที่ Office Mate สิ้นปี 2020 รับของแถมจัดหนักมูลค่าสูงสุด 800 บาท

ads

ชวนช้อปออนไลน์ที่ออฟฟิศเมท เพื่อรับของแถมจัดหนัก

ช่วงสิ้นปีแบบนี้โปรโมชั่นที่ต่าง ๆ ก็ออกมารัว ๆ รวมถึงเว็บไซต์ของ Office Mate ด้วย โดยโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นสำหรับการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น กำหนดระยะเวลาการช้อปและจ่ายเงินภายในวันที่ 14 – 31 ธันวาคม 2563 หากเกินจากนี้ไม่สามารถรับของแถมจากโปรโมชั่นได้นะ ของแถมที่จะได้รับมีดังนี้

บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 300 บาท

ยอดช้อป: 3,500 บาทขึ้นไป

บัตรกำนัลสตาร์บัคส์
บัตรกำนัลสตาร์บัคส์

เงื่อนไข:

บัตรกำนัลสตาร์บัคส์มูลค่า 300 บาทเป็นบัตรที่ใช้สำหรับเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องดื่มที่สตาร์บัคส์ ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับใบเสร็จคือผู้ที่ช้อปสินค้าตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป แล้วกรอกรหัสที่กำหนดในหน้าชำระเงิน จำนวน 3,000 คนแรกจะได้รับบัตรกำนัลใบนี้ไปครอบครอง

กระเป๋าแคนวาส สี Navy Blue หรือ กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบพับเก็บได้ มูลค่า 590 บาท

ยอดช้อป: 5,000 บาทขึ้นไป

กระเป๋าแคนวาสและกระเป๋าเป้
กระเป๋าแคนวาสและกระเป๋าเป้

เงื่อนไข:

หากลูกค้าท่านใดช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไปจะมีสิทธิ์ได้รับของแถมที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างกระเป๋า ซึ่งกระเป๋านี้ก็มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ กระเป๋าผ้าแคนวาส สี Navy Blue ยอดฮิต เป็นกระเป๋าถือสำหรับช้อปปิ้งได้ และอีกแบบคือกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบพับเก็บได้ มี 2 สี คือ สีเทาและสีดำให้เลือก เป็นกระเป๋าสะพายที่พับเก็บได้ในขนาดเล็กจิ๋ว พกพาสะดวก เมื่อคลี่ออกมาเป็นประเป๋ามีความจุเยอะ แลกโดยการกรอกโค้ด

Central Gift Voucher มูลค่า 800 บาท

ยอดช้อป: 8,000 บาท

บัตรกำนัลเซ็นทรัล
บัตรกำนัลเซ็นทรัล

เงื่อนไข:

สำหรับการช้อปปิ้งแบบคุ้มสุด ๆ ที่เซ็นทรัลด้วยบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 800 บาทใบนี้ ลูกค้าออฟฟิศเมทจะต้องซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์รวม 8,000 บาทขึ้นไป จำกัดเฉพาะ 3,000 คนแรกเท่านั้น แค่กรอกโค้ดที่กำหนดในหน้าชำระเงิน

ใครอยากได้ของแถมสุดพิเศษแบบนี้ เพียงช้อปที่ออฟฟิศเมทให้ครบตามยอดที่กำหนด แล้วกรอกโค้ด สามารถดูโค้ดได้ที่ลิงก์ด้านล่างของเราเลย โดยสินค้าที่นับจะต้องเป็นสินค้าร่วมรายการ มีข้อสังเกตือสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ รหัสสินค้าจะขึ้นต้นด้วย OFMY และ MKP แต่เพื่อความแน่ใจควรตรวจสอบสินค้าร่วมรายการก่อนซื้อทุกครั้ง

โปรโมชั่นที่น่าสนใจแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ แค่ซื้อของตามปกติก็มีสิทธิ์รับของแถมไปง่าย ๆ ช้อปเพิ่มนิดหน่อยก็ได้รับของแถมจากออฟฟิศเมทไปเลย คุ้มขนาดนี้ห้ามพลาด

คลิกดูโปรโมชั่น “Office Mate” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: